Sau đây là chia sẻ của những du khách khác trong chuyến đi này:

Sự chú ý đầu tiên

Du khách người Mỹ Amber Hoffman luôn nổi bật ở độ cao 1,72 m khi đi du lịch ở châu Á cùng chồng. Amber nghĩ rằng quần áo của cô có kích thước tương đương với những người phụ nữ lớn ở đất nước này và ngực của cô không quá ngắn.

Amber khó có thể tìm thấy một bộ đồ bơi phù hợp khi đi du lịch. Lịch châu Á. Ảnh: Amber Hoffman.

Mặc dù được mặc đẹp theo văn hóa địa phương, Amber vẫn thu hút nhiều ánh mắt tò mò. Amber nói đùa rằng dù cô ấy mặc bộ ngực nào, cô ấy luôn đi trước một bước mỗi khi đi du lịch. Mất nhiều thời gian hơn để leo lên cầu thang hơn là uống một chút cà phê trong một quán cà phê ở Hà Nội. Cô đã từng cố gắng cúi xuống khi đi bộ qua một cửa hàng bia ở Yangon, Myanmar, để tìm kiếm bộ ngực nhỏ hơn. Trong một khu nghỉ mát bên bờ biển trên đảo Gili (Indonesia), các nhân viên nhìn cô như thể cô chưa bao giờ nhìn thấy bộ ngực của phụ nữ. Sự tò mò đôi khi đi kèm với những tiếng huýt sáo hoặc những lời buộc tội bằng ngón tay, nhưng chồng cô, Ember, Eric, không bao giờ mất bình tĩnh. Amber nghĩ Eric có thể hơi tự hào, nhưng đôi khi anh sẽ rất nóng bỏng.

Nhức đầu Tìm trang phục phù hợp

Sau khi chia sẻ nỗi đau của Amber, Vanessa gặp một số khó khăn trong suốt hành trình. Các blogger Turnip Seed cố gắng tìm một chiếc áo phông, áo len hoặc áo sơ mi phù hợp với cơ thể của họ. Cô luôn phải đeo một chiếc khăn lớn đầy màu sắc để che giấu bộ ngực lớn.

Vaness cảm thấy không tự tin khi đeo túi chéo. Ảnh: Vanessa .

Vanessa không thể đeo túi messenger, không thể đóng dây đeo ngực của ba lô hoặc mặc áo phao hoặc bộ đồ lặn. Khi sử dụng phòng tắm công cộng, cô thậm chí không thể tìm thấy một chiếc khăn đủ lớn để quấn mình. Khi chụp ảnh với những người lái khác, cô ấy luôn tin vào bản thân mình – họ gầy trong bộ bikini hoặc hai chiếc váy, và cô ấy luôn nóng và đổ mồ hôi vì mặc quá nhiều quần áo. Mặc đồ mùa hè. – Bị một người lạ mặt giết chết – nhiều người luôn muốn có vòng một, nhưng Pamela (blog Savoir Faire Abroad) nghĩ rằng không ai muốn mang “hai quả dưa hấu” nặng 3 kg như cô. Ngoài việc được theo dõi bởi những người đàn ông từ các nước châu Á hoặc được yêu cầu chụp ảnh với cô, cô cũng trải qua những đụng chạm khó chịu trên tuyến đường du lịch này. Ảnh: Pamela .

Lần tới tại Tây An, Trung Quốc, Pamela bị một phụ nữ lớn tuổi bắt giữ khi đang đi bộ. Cô giữ cánh tay anh, nói gì đó bằng tiếng Trung, rồi dùng ngón tay vỗ nhẹ vào ngực cô. Cô nhìn xuống chiếc áo chật của Pamela và cố gắng đẩy mạnh nó khi cô hạ tay xuống. Lúc này, một người bạn của cô đã đến gặp Pamela, trông cô như muốn khoe chiếc áo của mình để nhìn vào bộ ngực trước khi cười. Một Pamela tức giận đẩy tay cô ra và bước đi.

Xem thêm: Trái tim của một người phụ nữ nghèo thật đẹp

Phạm Huyền