Sau trận đấu, mồ hôi xuất hiện trên khuôn mặt cô, nhưng vẫn còn một nụ cười trên môi. Á hậu Hoàng Mỹ nói rằng cô rất vui khi vượt qua và về đích. Đối mặt với thử thách, Hoàng Mỹ đã tham gia cuộc đua và trở thành đại sứ của cuộc thi Marathon Sabah Mountain 2015. Cô tham gia cuộc đua đường dài 21 km. Từ 8h30 sáng đến 3h30 chiều, Hoàng Mỹ kết thúc sự cổ vũ và quan tâm của nhiều người.

Hoàng Mỹ kết thúc cuộc đua sau 21 km. Ảnh: Anh Phương

“Đôi khi tôi bỏ cuộc vì kiệt sức, đôi chân không phải là đôi chân của tôi. Nhưng khi tôi nhìn vào lề đường, mọi người thấy mọi người đang chở hàng. Tôi vội chạy ra chợ, Ngay cả sau 40 km, tôi vẫn có động lực để tiếp tục, “cô nói. Do cơn mưa đầu tiên, con đường rất nguy hiểm và trơn trượt. Chân cô ấy chảy máu, nhưng tôi rất phấn khích và tự hào khi tôi lang thang qua nhiều ngôi làng và khám phá nhiều con đường đẹp, nguyên thủy và thơ mộng.

Hoàng Mỹ, người đã tham gia cuộc đua Đà Nẵng . Cô cho biết từ lúc đăng ký tham gia cuộc thi, cô đã hạn chế sử dụng thang máy, sử dụng cầu thang ngoài đường hoặc leo hàng chục bước để rèn luyện vóc dáng, điều này rất khó khăn. , Duy trì sức mạnh và sức bền.

Ngoài chương trình tập luyện nghiêm túc, Hoàng Mỹ còn có thể duy trì sức khỏe thông qua chế độ ăn uống cân bằng và chế độ ăn nhiều rau xanh, trái cây và nước. Nhiếp ảnh: Anh Phương

“Tôi ăn rất nhiều. Khi tôi ăn kiêng để tham gia cuộc thi, tôi trông không được tốt lắm, nhưng tôi phải làm giàu cho bản thân để đảm bảo sức khỏe, vượt qua khó khăn và đạt được mục tiêu.” Hàng đến. “Theo cách tốt nhất” – “Trong cuộc đua, có một chị gái bị ung thư và chạy như tôi, nhưng cô ấy là người đầu tiên kết thúc cuộc đua. Nó đã đến. Xấu hổ, tôi nghĩ tôi cần phải cố gắng nhiều hơn nữa, “Hoàng tôi nói.