Tổng biên tập “The Mirror” Karin Wright (Karin Wright) vừa viết một bài báo về ẩm thực Việt Nam sau chuyến du lịch ẩm thực ở Hà Nội, Hội An và Sài Gòn …

“The Mirror” đang đi du lịch Bài đăng được đăng trên trang mở ra, Karin Wright nhắc nhở độc giả đến Đông Nam Á để ăn như người địa phương và học nấu ăn như họ.

Ngày đầu tiên của anh ở Việt Nam bắt đầu với một tô phở nóng, tiếp theo là chợ của chợ Hee Hee, thức ăn đường phố, mát xa, lớp học nấu ăn và bữa tối ngon miệng. Vào cuối ngày, điểm đến là một quán karaoke rải rác với ánh đèn đầy màu sắc mỗi giờ.

Theo Karin, nhiều khách du lịch sợ đồ ăn đường phố khi đi nghỉ. Nhưng ở Việt Nam, đồ ăn rất an toàn và ngon, và người ta nấu trực tiếp tại các quầy hàng trên vỉa hè. Sau chuyến tham quan ẩm thực, cô cũng nhận ra rằng mọi thứ đều tươi ngon, vào mùa, có thể mua ở chợ và làm những món ăn ngon trong cùng một ngày.

Có trái cây và rau quả tươi trên thị trường. Ảnh: Mirror

“Tại chợ Chaulong, chúng tôi đã lấy tên Han Cẩm làm hướng dẫn, nơi đầu bếp người Úc Tracey Lister được dạy cách chọn nước mắm ngon, và sau đó trưng bày một số loại trái cây lạ như thanh long. Chôm chôm và măng cụt. “Nói

— Ở Huế, Karin ăn sáng bằng phở bò Huế. Sau đó, mọi người đi tham quan bằng xe máy, thăm làng, chùa, và lăng mộ Hoàng Thành, rồi đi xe buýt đến thành phố cổ Hội An mất 4 giờ. “Vài phút sau khi đến nơi, tôi đã yêu nơi này. Cô viết:” Khu phố cổ có rất nhiều ngôi nhà đẹp, bảo tàng, đền thờ và quán trà. “Karin nói:” Cô ấy thích mì mực, mực nhồi thịt, gỏi đu đủ xanh và bánh bao tôm … Cô ấy và tôi cũng học cách làm mì trên tầng cao của Hội An, và ăn các món thịt nổi tiếng– –Kalin ngồi trên xe máy trong yên ngựa

— Điểm đến cuối cùng của tôi cho Việt Nam lần này là Sài Gòn. Khí hậu ở đây là. Nhưng đối với Karin, điều ấn tượng nhất là tòa nhà thờ. Nhà hát ở Đấu trường.

Vào ngày cuối cùng của Sài Gòn, Karin và đợt đầu tiên của đối tác Van Kitchen đã dạy cách làm tôm hầm. Nói một cách hài hước, đây là gia đình yêu thích hiện tại.

Xem thêm: Baoan ca ngợi thiên đường của Côn Đảo

Weian