Năm 15 tuổi, Yasik rời gia đình ở Siberia. Năm 18 tuổi, anh kết hôn và mở một công ty ở Hồng Kông, và sau đó bắt đầu du lịch vòng quanh thế giới.

Yasik và người dân trên đảo cách Úc 200 km. Yassik tự nhận mình là một kẻ mất trí vì anh ta không thể đi đến bất cứ điều gì và anh ta không thể làm bất cứ điều gì. Tại đây, anh vô tình bơi cùng cá sấu, đó là một trải nghiệm khủng khiếp.

Theo Yasik, người dân của bộ tộc này đang uống máu tươi từ động vật. Yasik cũng đã thử nó, và nó rất ngon.

Trong chuyến đi, anh trở thành chiếc bánh cá nướng đầu tiên của Nga trong lịch sử Mexico.

Yasik làm việc trong một trang trại ngựa ở Chihuahua, Mexico. Anh chia sẻ rằng anh đã làm 200 công việc lặt vặt trong suốt chuyến đi.

Yasik cũng học lái máy bay.

Anh đến thăm Pacaya, ngọn núi lửa hoạt động mạnh nhất ở Guatemala. Yasik chia sẻ rằng khi làm việc với một nhà địa chất ở đây, anh đã rơi vào miệng núi lửa và phải nhập viện trong 2 ngày.

Một trong những trải nghiệm yêu thích của anh ấy là sống ở vùng núi Kavkaz, Âu Á và chăn thả 200 con cừu. Một thành viên của bộ lạc Bedouin. Theo người Yaki, họ là những người thân thiện nhất trên thế giới.

Thành phố cổ Petra ở Jordan.

Thử thách lớn nhất mà Yasik gặp phải trong chuyến đi 7 ngày ở sa mạc Jordan. Yasik nói rằng anh ta đã bị lạc và được phát hiện hai ngày trước khi anh ta được tìm thấy.

Đọc thêm về trải nghiệm khó quên của Yasik

Như Bình (theo Businesss Insider)