Kim Kardashian đã có một kỳ nghỉ tới Quần đảo Turks và Caicos vào giữa tháng Tư. Trước khi chèo thuyền kayak, cô tạo dáng trong bộ bikini hai mảnh màu cam.

Kim Kardashian đi nghỉ ở quần đảo Turks và Caicos vào giữa tháng Tư. Trước khi chèo thuyền kayak, cô mặc bộ bikini hai mảnh màu cam.

Chị gái của cô Kourtney Kardashian (giữa) và người bạn mẫu của cô, Kristen Noel Crawley đi cùng Kim trong chuyến đi này.

Chuyến đi này có sự tham gia của chị gái Kourtney Kardashian (giữa) và người bạn người mẫu Kristen Noel Crawley (Kristen Noel Crawley).

Kourtney Kardashian sống trong khu nghỉ dưỡng Amangiri 5 sao ở hồ Powell, Utah, Hoa Kỳ. Giá phòng trung bình tại khu nghỉ dưỡng này là 2.000-4.300 đô la Mỹ mỗi đêm.

Kourtney Kardashian sống tại Khu nghỉ dưỡng Amangiri 5 sao trên Hồ Powell, Utah, Hoa Kỳ. Giá phòng trung bình ở khu nghỉ dưỡng này là 2.000-4.300 USD mỗi đêm.

Ảnh của người mẫu Bella Hadid đã đạt 1,4 triệu. Cuối tháng 3, cô mới đến thăm Trung Quốc, Bắc Kinh và Hàng Châu.

Bức ảnh này thu hút 1,4 triệu lượt thích từ siêu mẫu Bella Hadid. Cuối tháng 3, cô mới đến thăm Trung Quốc và đến Bắc Kinh và Hàng Châu.

“Thiên thần” Candice Swanepoel khoe đường cong trên bờ biển Fernando de Noronha bên ngoài Brazil. Người mẫu tích cực quảng bá thương hiệu bikini của cô là Tropic of C trên trang cá nhân.

“Thiên thần” Candice Swanepoel khoe đường cong trên bờ biển Fernando de Noronha, Brazil. Người mẫu này đang tích cực quảng bá thương hiệu bikini của cô là Tropic of C trên trang cá nhân.

Và “thiên thần” Alexandra Ambrosio (Alessandra Ambrosio) chào đón mùa hè dưới ánh mặt trời dài. Vào tháng 3, US Weekly tuyên bố người mẫu Brazil đã chia tay bạn trai thứ tư, doanh nhân người Mỹ Jamie Mazur, trong 10 năm và có hai con. Tân. Vào tháng 3, “Tuần báo Hoa Kỳ” đã công khai tuyên bố rằng người mẫu Brazil đã chia tay với bạn trai thứ tư của cô, doanh nhân người Mỹ Jamie Mazur, người đã có hai con trong mười năm.

Người mẫu Kate Upton thư giãn trong vịnh. Biscayne, Florida, Hoa Kỳ – Người mẫu Kate Upton được thiết kế ở rìa vịnh Biscayne, Florida, Hoa Kỳ. Diễn viên -British Elizabeth Hurley đã dành kỳ nghỉ ở bờ biển đảo Tagomago, Ibiza, Tây Ban Nha. . Người đẹp nổi tiếng thập niên 90 vẫn tự tin khoe đường cong của mình ở tuổi 52.

Diễn viên người Anh Elizabeth Hurley đi nghỉ ở bờ biển đảo Tagomago ở Ibiza, Tây Ban Nha. Người đẹp nổi tiếng thập niên 90 vẫn tự tin khoe đường cong của mình ở tuổi 52.

Hoa hậu Hoàn vũ 2012 Olivia Kulpo bơi cùng cá mập ở Bahamas.

Hoa hậu Hoàn vũ 2012 Olivia Culpo bơi cùng cá mập ở Bahamas. — Người mẫu Hailey Baldwin chơi với một cô gái .

Người mẫu Hailey Baldwin chơi với một cô gái .

Ảnh: Instagram

Phạm Huyền