Gần đây, khi chủ sở hữu gọi khách là “lỗ đít” và nhiều từ ngữ thô tục khác, một đoạn clip xuất hiện trong “cửa hàng quạt” trên CNN vào tháng 9 đã khiến trang này nóng lên.

Ở đó, một thanh niên không biết mình vô tình hay cố tình đánh vào trái tim, nhưng người chủ đã trả lời một cách thiếu kiên nhẫn với ý định đuổi theo. Bà chủ nhà tiếp tục rửa một khách hàng khác: “Tại sao bạn lại buồn? Bạn không ăn, bạn đang tìm gì? Bạn không thể nuốt? Bạn muốn ăn, nhưng khuôn mặt của bạn trông giống như một … bát mì gạo hơn 40.000 . “Khuôn mặt dường như đã mất Sách đỏ. Nếu tôi không thể ăn, tôi sẽ biến mất … “, và khiến người này rời đi. Nhà hàng mì của Ngô Sĩ Liên được gọi là nhà hàng” fan “, nó đã tồn tại hơn 20 năm. Chủ sở hữu là Han Kim Thao Tiểu thư: Ảnh: ĐứcAnh .

Khi xem clip, nhiều người hoang mang: “Đó là một món ăn ăn thức ăn hay một kẻ bất lương? “, xin lỗi ăn uống nhưng chửi rủa mọi người.” “Chấp nhận hành vi trái phép sẽ biến bạn thành một nền văn hóa cổ xưa. Điều thực sự đáng cân nhắc là việc chấp nhận chế độ ăn kiêng sẽ giữ lòng tự trọng và tỷ lệ còn lại của bạn Thay đổi, “Phạm Phúc nói.

Hang Nga, một người đi ăn tối, kể về kinh nghiệm của mình: “Ăn xong, tôi chỉ nói với cô ấy rất nhiều trên Internet, câu trả lời là: Tôi muốn ăn nhiều cá, tôi đến chợ Zhoulong để ăn, Ở đây tôi không hỏi … “.

” Bất cứ khi nào tôi đi ăn tối, tôi thấy ông chủ chửi bới và đá người. Khi gặp một người đàn ông gọi rượu, anh ta hỏi nó có giá bao nhiêu. Bà của anh ta nguyền rủa rằng cô ta không có tiền, nhưng không chỉ khuôn mặt mà cả nhà hàng cũng biết nói với ai. Đối mặt với đau khổ. Mới hôm qua, tôi đã hét lên với bất cứ ai, hôm thứ Năm.

Nhiều người nói rằng họ không biết hương vị của mì, nhưng nếu họ gặp chủ nhà hàng hoặc bị nguyền rủa mà không có lý do, một số người cũng kêu gọi tẩy chay cửa hàng để loại bỏ văn hóa tuyên thệ lâu đời.

– Thực đơn bao gồm mì dọc mùng, sườn, lưỡi, thịt, móng, giá một bát là 40.000 đồng. Ảnh: Duke Anh .

Tuy nhiên, nhiều ý kiến ​​từ những vị khách dùng bữa tại đây cho thấy chủ sở hữu mới của cửa hàng này chắc chắn sẽ tức giận với khách hàng này vì một lý do chứ không phải là một lời báng bổ bất công.

Le Quinn đã viết: “Trên thực tế, gần 2 năm trước, chủ nhà thề thay vì nói những lời khó nghe. Với rất nhiều kiến ​​thức, điều này có vẻ bình thường đối với một người chưa bao giờ nghe về nó. Điều này hơi gây sốc và không thoải mái. Nhưng trong năm vừa qua, chủ sở hữu đã trở nên tiến bộ hơn. 6/10 người bị gọi là nguyền rủa cũng là khách hàng bình thường và nhiều vụ quấy rối được liệt kê. “- – “Không lửa, không khói. Đi đến tiệm mì bằng lưỡi và lưỡi của bạn, lấy bảng hiệu, gọi mì, họ nói đó là sự thật. Tôi ở đây rất lâu, nhưng không ai nói với tôi. Tôi đã chứng kiến Thời gian của anh ấy. Lời nguyền là vì khách không tốt “, đó là điều phổ biến đối với trà của tôi.

Một số người hoài nghi nghe thấy khách, họ đến để trêu chọc nhân tình để “nghe lời nguyền”. Mẹ tôi đến ăn tối và chúng tôi nói với bà rằng thời tiết rất mát mẻ, nhưng sau khi điều chỉnh chế độ ăn uống, bà chủ rất ủng hộ tôi, và bà đã tỏ tình với chị gái và em gái. Tôi chỉ đến một lần và không nói gì, tôi hét to, rõ ràng là tôi vừa mới ăn xong. Điều đó là bình thường, “Viết qua vòng Hu Yuan.

Nhiều khách hàng nhà hàng lâu năm thích ăn một tô mì ở đây, vì nó ngon, thấm nhiều thịt. Kinh nghiệm ăn uống là nhanh chóng gọi, đập, ăn Để tránh bữa trưa, điều này rất rắc rối.

Trước đó, khi tiệm mì Bà Thảo xuất hiện trong phần Không xác định của kênh truyền hình CNN, cô cũng nhận được rất nhiều lời chỉ trích về thái độ của khách. Tôi nhận được ý kiến ​​và sẽ bị ràng buộc bởi khách, nhưng với lần chỉnh sửa gần đây, nhiều người nghĩ rằng cô ấy khó từ bỏ thói quen này và luôn có một “rào cản” .- Xem thêm: Một đầu bếp người Mỹ thích ở Hà Nội Mì “caramel” — -Vy An