Vào sáng ngày 10 tháng 12, hàng trăm người hâm mộ đã được chia thành nhiều đoàn đại lý du lịch và bắt chuyến bay điều lệ trực tiếp từ Hà Nội đến Manila, Philippines. Lần này khoảng 1.300 chỗ có thể đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ Việt Nam.

Sáng ngày 10 tháng 12, hàng trăm người hâm mộ được chia thành nhiều nhóm du lịch và họ đã đáp chuyến bay điều lệ để bay thẳng từ Hà Nội đến Manila, Philippines. Lần này khoảng 1.300 chỗ có thể đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ Việt Nam.

Sau khi làm thủ tục tại sân bay, người hâm mộ đi trên một chiếc máy bay riêng (chuyến bay điều lệ) với cờ đỏ và cờ sao vàng. Theo Vietravel, bắt đầu từ Hà Nội, 250 khách từ đơn vị này đã đến Manila.

Sau khi làm thủ tục tại sân bay, khách du lịch đi máy bay riêng (chuyến bay điều lệ) với một dấu hiệu màu đỏ và một dấu hiệu màu đỏ với một dấu sao màu vàng. Theo Vietravel, 250 khách từ đơn vị đã đến Manila từ Hà Nội.

Gần 200 chỗ ngồi trên máy bay mặc áo đỏ. Mọi người đều vui vẻ và háo hức đến sân bay càng sớm càng tốt. Dự kiến, các hành khách trong hai ngày một đêm sẽ trở lại cùng một đoàn thể thao Việt Nam.

Để khuyến khích đội bóng đá nam tham gia Thế vận hội, công ty du lịch đã thiết kế các mạch hành trình thứ nhất và thứ hai. Số ngày là để hành khách lựa chọn, và giá là 9,5-18 triệu, tùy thuộc vào thời gian khởi hành.

Gần 200 chỗ ngồi trên máy bay đang mặc áo đỏ. Mọi người đều vui vẻ và háo hức đến sân bay càng sớm càng tốt. Dự kiến, các hành khách trong hai ngày một đêm sẽ trở lại cùng một đoàn thể thao Việt Nam.

Để khuyến khích đội bóng đá nam tham gia Thế vận hội, công ty du lịch đã thiết kế các mạch hành trình thứ nhất và thứ hai. Số ngày cho khách du lịch lựa chọn, giá là 9,5-18 triệu, tùy theo giờ khởi hành.

Sau khi lắp đặt ghế ngồi, các hành khách trên máy bay đứng dậy và hát quốc ca, hát “Như chú Hồ” Ngày trọng đại “. ​​

Sau khi điều chỉnh ghế ngồi, mọi người trên máy bay đứng dậy và hát quốc ca. “Giống như ông chú ngày trọng đại” .

“. “Mọi người đều hát và chia sẻ niềm tin rằng họ sẽ vô địch U22 Việt Nam trong trận chung kết Đại hội thể thao Đông Nam Á tối nay và chia sẻ với người hâm mộ.” “Các vị khách của chuyến bay này đã hát cùng nhau và chia sẻ ý kiến ​​của họ. Đội bóng trung thành của U22 Việt Nam đã giành chiến thắng trong trận chung kết Đại hội thể thao Đông Nam Á tối nay. “Một người hâm mộ đã nói .

Trước khi bay trên mặt đất, nhiều người hâm mộ tập trung vào các đạo cụ độc đáo do chính họ thiết kế. Sau đó, ngoài trống, cờ, kèn … Bi, vì chỉ có ban tổ chức SEA Games Huy chương vàng đã được trao cho đội chiến thắng. Trong trận chung kết, nhiều người hâm mộ vẫn đeo những chiếc cúp biểu tượng để bày tỏ mong muốn giành chiến thắng trong cuộc thi.

Đi trước, tại sân bay, ngoài trống, cờ và kèn, nhiều người hâm mộ cũng Các đạo cụ cổ vũ độc đáo, tự thiết kế đã thu hút mọi người chú ý. Mặc dù Ban tổ chức trò chơi SEA không trao giải. Huy chương vàng cho thấy trận chung kết đã đưa nhiều người hâm mộ đến với đội vô địch, và họ tiếp tục thể hiện những chiếc cúp biểu tượng để thể hiện chiến thắng của họ Mong muốn cho trò chơi này.

Nhiều người mặc hình ảnh của HLV Park Heng Hee – Hình ảnh của huấn luyện viên Park Hang-seo cũng được nhiều người hâm mộ mang đến.

Người hâm mộ hát trên máy bay.

Giang Huy