Những thảm cỏ màu hồng là những bông hoa dại mọc trên núi Đà Lạt. Khu vực Jingu có nhiều thảm cỏ màu hồng, tạo nên một cảnh quan đẹp thu hút khách du lịch.

Hoa hồng là một loài hoa dại mọc trên núi Đà Lạt. Khu vực Jingu có nhiều cỏ hồng, tạo nên một cảnh quan tráng lệ thu hút khách du lịch.

Hành trình khám phá vườn hoa hồng thường bắt đầu vào buổi chiều của ngày hôm trước đến sáng ngày hôm sau, và chỉ mất chưa đầy 24 giờ. Bạn di chuyển từ trung tâm thành phố Đà Lạt đến Thung lũng Vàng khoảng 14 km, sau đó đi thẳng lên sườn đồi để lái xe máy, hoặc bạn có thể đi bộ để thưởng ngoạn phong cảnh.

Hành trình khám phá vườn hoa hồng thường bắt đầu từ chiều đến sáng hôm sau, và nó không dưới 24 giờ. Bạn di chuyển từ trung tâm Đà Lạt đến Thung lũng Vàng khoảng 14 km, sau đó đi thẳng lên sườn đồi để lái xe máy hoặc ngắm cảnh bằng cách đi bộ.

Đây là một khu vực hoang dã và yên bình, được bao quanh bởi người đàn ông tự do xanh, cỏ và cây thông. Nếu bạn may mắn, bạn có thể gặp những con ngựa chăn thả.

Đây là một khu vực nguyên thủy và yên bình, nơi có cỏ xanh và cây thông xanh. Nếu bạn may mắn, bạn có thể gặp những con ngựa chăn thả.

Cắm trại, nướng thịt và đốt lửa trại trong tự nhiên sẽ là những trải nghiệm thú vị. Ngoài lều truyền thống, lều cây cũng rất được khách du lịch ưa chuộng.

Cắm trại, nướng thịt, đốt lửa trại sẽ là một trải nghiệm thú vị trong tự nhiên. Ngoài lều truyền thống, lều cây cũng rất được khách du lịch ưa chuộng.

Lều hình cây có hình ba góc, buộc thành ba cây, có thể đỡ hai người lớn. Lều không thấm nước để trẻ có thể ngủ, chú ý đến nhiệt độ thấp vào ban đêm, vì vậy chúng cần áo khoác ấm và chăn.

Lều trên cây có 3 góc gắn vào 3 cây, có thể chống lại 2 người lớn. Lều không thấm nước để trẻ có thể ngủ. Xin lưu ý rằng nhiệt độ vào ban đêm rất thấp, vì vậy cần có áo khoác và chăn ấm.

Vào buổi sáng, bạn sẽ thấy những ngọn đồi cỏ màu hồng biến thành sương trắng trên cỏ và tuyết lắng xuống

— Vào buổi sáng, bạn sẽ thấy những ngọn đồi cỏ màu hồng biến thành những ngọn đồi cỏ với sương mù trắng xóa.

Bất kỳ góc nào của cánh đồng, sườn đồi đều bị ngập lụt. Sương mù giống như một nơi mơ mộng.

Ở bất kỳ góc nào của cánh đồng, sườn đồi đầy sương mù, như một nơi mơ ước.

Sau một lúc mặt trời mọc, sương tan, và cảnh tượng nổi lên như măng sau cơn mưa. Những ngọn đồi cỏ hồng rực rỡ. Sau chuyến tham quan, sau khi chụp ảnh, khách du lịch dọn lều và trở về trung tâm. Hành trình không phải là 24 giờ một ngày, nhưng nó sẽ mang lại cảm giác đẹp hơn của Đà Lạt trong mùa cỏ hồng. Để tham gia tour này, bạn có thể ở một mình hoặc đặt tour để khám phá Đà Lạt và cung cấp cho họ di chuyển, lều, lửa trại và thức ăn … khoảng 600.000 đồng mỗi người.

Ngay sau đó, mặt trời mọc, sương tan, và cảnh tượng lại xuất hiện như một đám cỏ hồng rực rỡ. Sau chuyến tham quan, sau khi chụp ảnh, khách du lịch dọn lều và trở về trung tâm. Hành trình không phải là 24 giờ một ngày, nhưng nó sẽ mang lại cảm giác đẹp hơn của Đà Lạt trong mùa cỏ hồng. Để tham gia chuyến đi này, bạn có thể đi du lịch một mình hoặc đặt tour tham quan Đà Lạt và cung cấp cho họ di chuyển, lều, lửa trại, thức ăn … chi phí khoảng 600.000 đồng mỗi người. Ảnh: Ngô Anh Tuấn-Quy SG

Chum Luy