Vào cuối tháng 12 hàng năm, nhiều Saigons ghé thăm chợ bến tàu Pingdong ở quận 8. Chợ dài khoảng 3 km và nằm trên kênh Tàu Hồ gần cầu Cha Hu. Nhờ buôn bán dưới bến tàu, chợ hoa này trở nên quan trọng trước hàng trăm chợ hoa khác trong thành phố mỗi mùa xuân.

– Vào cuối tháng 12 hàng năm, nhiều người Sài Gòn quay lại thăm chợ hoa Đồng ở quận 8 của Pinghu. Chợ dài khoảng 3 km và nằm trên kênh Tàu Hồ gần cầu Cha Hu. Thông qua thương mại trên bến tàu dưới tàu, chợ hoa này trở nên nổi bật trước hàng trăm chợ hoa khác trong thành phố mỗi mùa xuân.

– Ông Nam Thành nói: “Nó có lịch sử từ mười hai đến mười hai năm.” Quê hương Bến Tre đã đến Bến Bình Đông để bán hoa cho Tết. Ông Nan cho biết năm nay tàu của ông sẽ chủ yếu là quý giá dài hạn vào ngày mai. “Lịch sử của cây mai này (cây được những người trẻ tuổi mang từ thuyền đến cảng) có thể được truy nguyên từ thời ông cố. Ông nói:” Tôi đã bán nó với giá 50 triệu đồng. “Ngoài việc bán hoa mai, anh ấy còn cung cấp dịch vụ cho thuê hoa mai.

Ông Nam Thành đã tâm linh” mười hai đến mười hai tuổi “từ quê nhà Bến Tre đến Bến Bình Đông, bán hoa cho Tết. Ông Nan cho biết năm nay, Chiếc thuyền của ông chủ yếu là quý giá trong một thời gian dài vào ngày mai. “Lịch sử của cây hạnh nhân này (cây mà những người trẻ tuổi mang từ thuyền đến cảng) có thể được truy nguyên từ thời ông cố. Anh nói: “Tôi đã bán nó với giá 50 triệu đồng.” Ngoài việc bán hoa mai, nó còn bán dịch vụ cho thuê hoa mai.

Nền tảng vận chuyển hoa chủ yếu đến từ các tỉnh miền Tây, như Bến Tre, Đồng Tháp, Tian Giang … Tại đây, khách hàng có thể tìm thấy hàng trăm bông hoa và cây cảnh để trang trí nhà cửa trong thời gian Tết.

Các giỏ hoa chủ yếu đến từ các tỉnh miền Tây, như Bến Tre, Đồng Tháp, Tian Giang, v.v. Trong thời gian Tết, khách hàng có thể mua và trang trí từ hàng trăm bông hoa và cây cảnh để trang trí nhà cửa. Năm nay, hoa cúc mâm xôi, cúc vạn thọ, gà mào, hoa giấy … vẫn là những loại được đại diện bởi hoa, và một số lượng lớn các chủ tàu đã cho họ thấy khách hàng. Giá của chậu hoa vừa và nhỏ dao động từ 150.000 đến 300.000 đồng. -Năm nay, hoa cúc mâm xôi, cúc vạn thọ, gà mào, hoa giấy … vẫn là những loại hoa phổ biến nhất đối với nhiều chủ tàu. Tham khảo ý kiến ​​khách hàng. Giá chậu hoa vừa và nhỏ là 150.000-300.000 đồng.

Chỉ mất khoảng 7-10 ngày để tan chảy. Nhiều doanh nhân phương Tây phải ở trong túp lều, đặt trên mái nhà, và sau đó sống trên tàu. Những người này cũng liên tục chăm sóc cây.

Chỉ tập trung trong khoảng 7-10 ngày, và sau đó tận hưởng ánh mặt trời, nhiều doanh nhân phương Tây đã phải ở trong cabin, che đậy và sống trên thuyền. Những người này tiếp tục chăm sóc cây.

Natasha từ Anh nói rằng bến tàu Pingdong là một nơi rất tốt. Lữ khách nói: “Phong cảnh rất đẹp và có nhiều hoa. Các thương nhân từ vùng Mê Kông đến đây khoảng một tuần để kinh doanh và nó cũng rất thú vị.” Natasha đi cùng với Mayumi (sđd.) Ở bên trái). Một du khách Nhật Bản cho biết cô rất ấn tượng trước khung cảnh của chợ hoa trên sông ở trung tâm thành phố. Hai phụ nữ khách mời chia sẻ rằng họ thật may mắn khi có trải nghiệm này.

Natasha từ Anh nói rằng bến tàu Pingdong là một nơi tuyệt vời. Lữ khách nói: “Phong cảnh rất đẹp và có nhiều hoa. Các thương nhân từ vùng Mê Kông đến đây khoảng một tuần để kinh doanh và nó cũng rất thú vị.” Natasha đi cùng với Mayumi (sđd.) Ở bên trái). Một du khách Nhật Bản cho biết cô rất ấn tượng trước khung cảnh của chợ hoa trên sông ở trung tâm thành phố. Hai vị khách chia sẻ rằng họ may mắn được trải nghiệm vận may này.

William (phải) và những người bạn Việt Nam của anh đã ghé thăm chợ hoa vào buổi chiều. Khách du lịch nam từ Hoa Kỳ đã nói Việt Nam 10 lần, nhưng đây là lời chúc mừng năm mới đầu tiên của họ. William nói: “Không khí ở đây rất sôi động và môi trường kinh doanh cũng rất đẹp.” .

William (phải) và những người bạn Việt Nam của anh ấy đã ghé thăm chợ hoa vào buổi chiều. Khách du lịch nam từ Hoa Kỳ đã nói về Việt Nam 10 lần, nhưng đây là chuyến thăm đầu tiên của họ trong dịp năm mới. William nói: “Không khí rất sôi động và môi trường kinh doanh cũng rất tốt.”

Sau khi sống ở Sài Gòn hơn 30 năm, Nguyễn Thị Trà (83 tuổi) được con đưa ra chợ thăm. người đầu tiên Chị Thủy, con gái chị Trà chia sẻ rằng cô rất hạnh phúc khi vẫn có cơ hội đi chợ Tết cùng mẹ.

Đã sống ở Sài Gòn hơn 30 năm, nhưng chị Nguyễn Thị Trà (83 tuổi) đã bị con mang đi chợ và mang đi chợ. Lân đâu tơi thăm. Chị Thủy, con gái của chị Trà chia sẻ rằng cô rất hạnh phúc khi có cơ hội đi chợ Tết cùng mẹ.

Chợ nghỉ Tết không chỉ là nơi mua và bán hoa trang trí mà còn là nguồn cảm hứng cho nhiều nhiếp ảnh gia. nhiếp ảnh gia, Ai thích chụp ảnh mỗi mùa xuân. Trong ảnh, anh Tú (phải) và một giáo viên ảnh đang đi dạo trong chợ để viết cảm hứng.

Chợ không chỉ là nơi mua và bán hoa trang trí trong lễ hội mùa xuân, mà còn là nguồn cảm hứng truyền cảm hứng cho nhiều nhiếp ảnh gia thích chụp ảnh mỗi mùa xuân. Trong ảnh, anh Tú (phải) đi dạo quanh chợ cùng giáo viên dạy bắn súng để tìm cảm hứng viết lách.

Năm nay, các sản phẩm mới xuất hiện ở Benpyeong-dong, nhiều mẫu mới và các sản phẩm được thiết kế tốt liên quan đến nó trong Năm con lợn.

Trong bài viết năm nay, đã có nhiều mô hình mới liên quan đến Năm con lợn và các sản phẩm được phát triển bởi nhiều người. -Trong chợ nổi phía Tây, không có âm thanh chi hay âm thanh ca nô nào khác, bến tàu Pingdong có một cách thương lượng khác. Những chậu hoa và cây cảnh sẽ được các thương nhân mang lên bờ cho đến khi kết thúc. Thông thường, các nhà bán buôn sẽ có nhiều “đặc quyền” hơn để lựa chọn. Kể từ ngày 26 tháng 12, thị trường hoa “trên bến dưới tàu” đã không ngừng phát triển.

Không có tiếng gọi twitter hay tiếng ồn của thuyền máy như ở chợ nổi phía tây, và phương thức kinh doanh của Pingdong Wharf cũng khác. Những chậu hoa và cây cảnh sẽ được các thương nhân mang lên bờ cho đến khi kết thúc. Thông thường, các nhà bán buôn sẽ có nhiều “đặc quyền” hơn để lựa chọn. Kể từ ngày 26 tháng 12, thị trường hoa “trên bến dưới tàu” đã không ngừng phát triển.