Vào tháng 1, hàng ngàn người hâm mộ từ khắp châu Á đã tập trung tại nhiều thành phố khác nhau ở Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất để theo dõi trận đấu tranh cúp châu Á đầy kịch tính. Người hâm mộ nữ luôn chú ý đến truyền thông. Khi các cô gái xuất hiện trên TV, họ thường thu hút người xem. Ảnh: Ủy ban Thể thao Abu Dhabi. Vào tháng 1, hàng ngàn người hâm mộ từ khắp châu Á đã tập trung tại các thành phố của UAE để theo dõi trận đấu tranh cúp châu Á đầy kịch tính. Người hâm mộ nữ luôn chú ý đến truyền thông. Khi các cô gái xuất hiện trên TV, họ thường thu hút người xem. Nhiếp ảnh: Ủy ban Thể thao Abu Dhabi Ngoài thành tích lọt vào top 8 đội bóng châu Á tại Giải vô địch Việt Nam này, người hâm mộ đội Rồng Vàng còn thu hút sự chú ý của mọi người vì tinh thần này. Tiếng reo hò ầm ĩ. Người hâm mộ Iraq Zaid Altamimi đã ca ngợi những người hâm mộ nữ xinh đẹp Việt Nam. Nhiếp ảnh: Ủy ban Thể thao Abu Dhabi Ngoài thành tích lọt vào top 8 đội bóng châu Á tại Giải vô địch Việt Nam này, người hâm mộ đội Rồng Vàng còn thu hút sự chú ý của mọi người vì tinh thần này. Tiếng reo hò ầm ĩ. Người hâm mộ Iraq Zaid Altamimi đã ca ngợi những người hâm mộ nữ xinh đẹp Việt Nam. Ảnh: Ủy ban Thể thao Abu Dhabi.

Ban tổ chức Asian Cup đã chia sẻ sự phấn khích của một người hâm mộ Việt Nam trong bức ảnh trận tứ kết, mô tả nó là “giấc mơ. Nỗi buồn. Thất vọng.” Ảnh: Liên đoàn bóng đá châu Á Asian Cup.

Nhà tổ chức Asian Cup đã chia sẻ sự phấn khích của một người hâm mộ Việt Nam trong bức ảnh tứ kết, mô tả nó là “giấc mơ. Nỗi buồn. Nỗi buồn. Niềm tự hào.” Ảnh: AFC Asian Cup.

Hai cô gái đến từ đất nước Kimchi đã theo dõi trận đấu của nhóm Trung Quốc-Hàn Quốc tại sân vận động Al Nahyan vào ngày 16 tháng 1. Đội của họ dễ dàng giành chiến thắng 2-0. Sau đó, Sun Xiangmin và các đồng đội không thể đánh bại Qatar và thua 0-1 trong trận bán kết. Ảnh: AFC Asian Cup.

Hai cô gái đến từ đất nước Kimchi đã theo dõi trận đấu của nhóm Trung Quốc-Hàn Quốc tại sân vận động Al Nahyan vào ngày 16 tháng 1. Đội của họ dễ dàng giành chiến thắng 2-0. Sau đó, Sun Xiangmin và các đồng đội không thể đánh bại Qatar và thua 0-1 trong trận bán kết. Ảnh: AFC Asian Cup.

Mặc dù đội chủ nhà chỉ ghi được một bàn và thủng lưới 14 lần ở vòng bảng, nhưng người hâm mộ Hàn Quốc luôn ủng hộ các cầu thủ không ngớt. Họ để lại một hình ảnh đẹp trong mắt bạn bè quốc tế. Nhiếp ảnh: Ủy ban thể thao Abu Dhabi Mặc dù đội chủ nhà chỉ ghi được một bàn và thủng lưới 14 lần ở vòng bảng, nhưng người hâm mộ Hàn Quốc luôn ủng hộ các vận động viên không ngớt. Họ để lại một hình ảnh đẹp trong mắt bạn bè quốc tế. Ảnh: Ủy ban Thể thao Abu Dhabi .

Người hâm mộ Trung Quốc đã đến sân nhà của cuộc đua thứ tám và cổ vũ tại sân vận động Hazza Bin Zayed. Các đội tuyển quốc gia từ một tỷ quốc gia đã đánh bại Thái Lan và giành quyền tiến vào tứ kết. Tuy nhiên, Trung Quốc đã thất bại trước Iran trong trận đấu tại Asian Cup cuối cùng và cuối cùng thua Iran 0-3. Ảnh: AFC Asian Cup .

Người hâm mộ Trung Quốc đã đến nhà của vòng thứ tám của trận đấu, sân vận động Hasal bin Zayed. Các đội tuyển quốc gia từ một tỷ quốc gia đã đánh bại Thái Lan và giành quyền tiến vào tứ kết. Tuy nhiên, Trung Quốc đã thất bại trước Iran trong trận đấu tại Asian Cup cuối cùng và cuối cùng thua Iran 0-3. Ảnh: AFC Asian Cup.

Vào ngày 22 tháng 1, một cô gái nổi tiếng trong số những người hâm mộ Iraq đã theo dõi vòng 16 giữa một giải chạy về nhà và Qatar sống ở Al Nahyan (Abu Dhabi). Iraq chia tay các ứng cử viên vô địch 0-1. Nhiếp ảnh: Ủy ban Thể thao Abu Dhabi.

Một cô gái nổi tiếng trong số những người hâm mộ Iraq đang xem trận đấu 16 vòng giữa đất nước cô và Qatar vào ngày 22 tháng 1 tại Al Nahyan, Abu Dhabi. . Iraq chia tay chức vô địch 0-1. Ảnh: Ủy ban Thể thao Abu Dhabi.

Đội chủ nhà Úc đã ăn mừng chiến thắng của họ bằng cách lọt vào tứ kết Cúp châu Á trong loạt sút luân lưu 4-2 trước Uzbekistan. Tuy nhiên, khi nhà đương kim vô địch thua 0-1 trước Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, anh phải vào tứ kết. Ảnh: Associated Press .

Người hâm mộ Úc ăn mừng chiến thắng của họ khi đội chủ nhà lọt vào tứ kết Asian Cup trong loạt sút luân lưu 4-2 trước Uzbekistan. Tuy nhiên, khi nhà đương kim vô địch thua 0-1 trước Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, anh phải vào tứ kết. Ảnh: AP .

Vào ngày 28 tháng 1, người hâm mộ Iran đã đốt cháy đội chủ nhà trong trận bán kết với Nhật Bản. Mặc dù không ghi được bàn thắng nào ở vòng bảng, nhưng các cầu thủ Iran đã phải nhận thất bại 0-3 ở Đông Á. . Ảnh: Bóng đá Iran.

Vào ngày 28 tháng 1, người hâm mộ Iran đã đẩy đội chủ nhà đến ngọn đuốc trong trận bán kết với Nhật Bản. Các cầu thủ Iran đã phải chịu một thất bại khủng khiếp.Mặc dù thiếu bàn thắng ở vòng bảng, họ đã đánh bại đội Đông Á 0-3. Ảnh: Bóng đá Iran.

Vào ngày 5 tháng 1, người hâm mộ Bahrain đã thi đấu với United Arab Emirates trên sân nhà để tham gia trận mở màn AFC Asian Cup. Trận đấu là 1-1. Đội Bahrain đã vượt qua vòng bảng, nhưng thua Hàn Quốc 2-1 ở vòng thứ tám và bị treo giò. Ảnh: News.cn .

Vào ngày 5 tháng 1, người hâm mộ Bahrain đã nhận được sự ủng hộ cho trận đấu trên sân nhà của họ trước Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất trong trận mở màn AFC Asian Cup. Trận đấu là 1-1. Đội Bahrain đã vượt qua vòng bảng, nhưng thua Hàn Quốc 2-1 ở vòng thứ tám và bị treo giò. Ảnh: News.cn .

Người hâm mộ Jordan đã theo dõi trận chung kết Asian Cup lần thứ 16 tại sân vận động Al Maktoum vào ngày 20 tháng 1. Đội dẫn đầu bảng B không thể vượt qua Việt Nam để vào bán kết. Ảnh: Amin News .

Vào ngày 20 tháng 1, người hâm mộ Jordan đã theo dõi trận đấu tại Asian Cup 1/8 tại sân vận động Al Maktoum vào ngày 20 tháng 1. Đội dẫn đầu bảng B không thể vượt qua Việt Nam để vào bán kết. Ảnh: Amin News .

Người hâm mộ Syria rất đam mê và không bị gò bó trên khán đài. Đội bóng yêu thích của họ, bất chấp những nỗ lực của họ trong giải đấu này, các cầu thủ đã thua trong cả 3 trận đấu của vòng bảng và chỉ ghi được 2 bàn thắng. Ảnh: AFC Asian Cup.

Người ủng hộ Syria phấn khích trên khán đài. Đội bóng yêu thích của họ, bất chấp những nỗ lực của họ trong giải đấu này, các cầu thủ đã thua trong cả 3 trận đấu của vòng bảng và chỉ ghi được 2 bàn thắng. Ảnh: AFC Asian Cup .

Người hâm mộ Palestine cổ vũ cho đội nhà trong trận đấu nhóm với các đối thủ Palestine tại sân vận động Mohamed Bin Zayed. Khăn quàng cổ Kofiya là một công cụ không thể thiếu đối với người hâm mộ nước này. Trận đấu kết thúc với tỷ số 0-0. Palestine đã không đạt được 1/8 cúp châu Á năm nay. Ảnh: AFC Asian Cup .

Người hâm mộ Palestine cổ vũ cho đội nhà trong trận đấu nhóm với các đối thủ Palestine tại sân vận động Mohamed Bin Zayed. Khăn quàng cổ Kofiya là một công cụ không thể thiếu đối với người hâm mộ nước này. Trận đấu kết thúc với tỷ số 0-0. Palestine đã không đạt được 1/8 cúp châu Á năm nay. Ảnh: AFC Asian Cup.

Người ủng hộ Nhật Bản Lisa Inoue mặc một bộ kimono truyền thống để cổ vũ cho đội nhà. Các chiến binh Samurai vẫn bất bại từ vòng bảng đến trận chung kết. Ảnh: AFC Asian Cup.

Người ủng hộ Nhật Bản Lisa Inoue mặc một bộ kimono truyền thống để cổ vũ cho đội nhà. Các chiến binh Samurai vẫn bất bại từ vòng bảng đến trận chung kết. Ảnh: AFC Asian Cup.

Do căng thẳng chính trị, những người ủng hộ Qatar không thể xuất hiện tại sân vận động Emirates để hỗ trợ đội chủ nhà. Tuy nhiên, người hâm mộ của quốc gia giàu nhất hành tinh vẫn theo dõi quê nhà và “vội vàng” sau khi giành chiến thắng trong trận bán kết cúp châu Á. Ảnh: AFC Asian Cup.

Do căng thẳng chính trị, những người ủng hộ Qatar không thể xuất hiện tại sân vận động Emirates để hỗ trợ đội chủ nhà. Tuy nhiên, người hâm mộ của quốc gia giàu nhất hành tinh vẫn theo dõi quê nhà và “vội vàng” sau khi giành chiến thắng trong trận bán kết cúp châu Á. Ảnh: AFC Asian Cup

— Vào lúc 9:30 tối, Nhật Bản sẽ cùng Qatar tham dự Giải vô địch cúp châu Á tại sân vận động ZSC ở Abu Dhabi .

Xiaobao