Huyền Mỹ khoe vẻ đẹp của cô trong khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của Myanmar.

Minh Hằng đã trải qua một vài ngày làm việc và một sự kết hợp thú vị của du lịch ở châu Âu, bao gồm Hungary, Áo, Ý và nhiều quốc gia khác …

Chi Pu đã ly dị bên cạnh một tòa nhà cũ ở Budapest, Hungary .

Nha Phương (Nha Phương) đích thân dẫn bạn diễn Oh Tae Oh đến tuổi trẻ của Trang An-Ninh Bình, đây là chuyến công tác của nam diễn viên tại Việt Nam. Kha Ly-Thanh Duy vừa đi du lịch khắp châu Âu cùng bạn bè và người thân từ nhiều quốc gia.

Vào ngày kỷ niệm 10 năm, vào ngày cưới, Hoàng Bạch và vợ “tay trong tay khắp nước Mỹ” tràn ngập không khí lãng mạn, và kỷ niệm 20 năm.

Hai cha mẹ Trương Ngọc Anh đi nghỉ hè. — Hiền Thục đăng ký tại tòa nhà thờ chính ở Bình Định, Thái Lan, nơi người hâm mộ được cho là ở phương Tây. Vào thứ năm, Hoa hậu Thảo Thảo đã đến Tuần Châu với dáng người mong manh để tham dự kỳ thi chung kết Hoa hậu miền Bắc Việt Nam 2016.

Ngọc Hân và cô bạn thân Sam Son nghỉ lễ.

Trong tháng này, vòng tròn giải trí nổi bật nhất trong kinh doanh chương trình là đáng xem. Hồ Quang Hiếu tiếp tục lên chuyến bay tại nhiều điểm đến khiến người hâm mộ ghen tị, trong đó có Tam giác quỷ Bermuda chứa đầy những câu chuyện hấp dẫn. – >> Xem thêm chuyến đi tháng 7 từ các vì sao — Théo Ngoisao