Người mẫu Minh Tú cho biết, trong một chuyến công tác vào tháng 3, đã đạt được thỏa thuận sáu tháng với một đối tác. Cô dự định chỉ đi du lịch trong ba ngày, nhưng không ngờ, cô ở lại Bali hơn bốn tháng. — “Bali là một hòn đảo quá đông đúc với khách du lịch ở khắp mọi nơi. Tôi sẽ không bao giờ thấy Bali như thế này trong đời, vì toàn bộ hòn đảo yên tĩnh, đường phố vắng tanh, tất cả các cửa hàng đều đóng cửa, mọi người sống rải rác, không Trong lúc kẹt xe, cô nói: “Lúc đầu, mọi thứ rất khó khăn với Minh Tú, nhưng sau đó cô chỉ có một vài người. Trước khi bạn đến Bali, bạn đã giúp đỡ và tìm hiểu người dân địa phương. Cô nói: “Người dân địa phương cũng giúp đỡ rất nhiều, nhưng tất nhiên tôi vẫn nhớ nhà, tôi nhớ Việt Nam.” Ảnh: FBNV .

Trong thời gian dịch bệnh, cô rất sợ hãi, nhưng cô cũng chủ động tìm kiếm bệnh viện gần nhất, lưu số điện thoại của đại sứ quán, cảnh sát … để tránh mọi sự không chắc chắn. Minh Tu ở lại đảo khoảng một tháng. Với sự hỗ trợ của đại sứ quán, cô đã bay tới Etnam (Etnam), Việt Nam. Cô đã ra mắt vào ngày 26 tháng 4, nhưng cô không thể bay từ Bali đúng giờ vì thiếu vé máy bay. Thủ đô Jakarta. Thông tin đã quá muộn, 24/4. Trên thực tế, cô ấy cũng rất sợ hãi khi bay đến thủ đô vì tôi không hiểu ngôn ngữ và không có thiết bị bảo vệ. “Cô ấy nói.

Từ lúc đó, người mẫu 27 tuổi quyết định tiếp tục ra đảo vì dịch bệnh. Biệt thự có giá 45 đô la Mỹ mỗi đêm. Cô ấy cũng đã thương lượng với chủ sở hữu để thuê trong một thời gian dài vì không có Xác định ngày trở về, vì hầu hết các cửa hàng đều đóng cửa, cô ấy sẽ lái xe máy của mình mỗi ngày.

— Minh Tu chia sẻ kiến ​​thức của mình, cô đã tăng 4 bảng sau 4 tháng ở Bali, Cô cũng học nấu cà ri gà, bakso (bánh bao thịt bò) và các món ngon địa phương khác), nasi goreng (cơm chiên Indonesia) … Bởi vì tất cả các công ty đều ở thành phố Hồ Chí Minh, Minh Tu không thể làm việc. Quá nhiều thời gian bị mắc kẹt.

“Thường thì cuộc sống của tôi rất bận rộn, và bây giờ tôi có câu nói của cô ấy trong một cuộc họp báo trực tuyến:” Đã đến lúc thư giãn, lắng nghe bản thân, học lướt sóng, Muay Thai, yoga, nấu ăn … và ngôn ngữ Bahasa Một điều mới mẻ như vậy. Đại sứ quán Indonesia đã tổ chức một sự kiện kỷ niệm vào ngày 17 tháng 7. Đặc biệt, cô cũng tham gia một cuộc thi thiết kế logo để kỷ niệm 65 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Indonesia (30/12/1955 đến 30/12/2020). Đây là chuyến thăm thứ hai của Minh Tú đến Bali. Ảnh: FBNV .— Tình hình dịch bệnh ở Bali không tệ như tình hình ở Jakarta. Cô nói rằng cô cảm thấy “an toàn” vì chính phủ đã ban hành lệnh đóng cửa ngăn người dân tự do di chuyển từ tỉnh này sang tỉnh khác, từ đảo này sang đảo khác … Trong một ngày, cô có thể đến đó vào một thời điểm cố định Siêu thị, đeo khẩu trang, giữ khoảng cách thích hợp trong xã hội và trang bị cho mình sự bảo vệ sức khỏe.

Khi thư giãn trên đảo, Tu được mời đến thăm thị trấn Ubud ở Uluwatu. Cô rất hối hận vì không thể đến được Rừng Khỉ Ubuduo, nhưng nơi này vẫn bị đóng cửa do dịch bệnh.

Đây là lần thứ hai cô đến Bali, mặc dù “Cô không thể đến nhiều nơi. Khi một hòn đảo có đại dương, rừng, núi, làng bậc thang … và một nền văn hóa bản địa độc đáo, Minh Tu luôn luôn ngỡ ngàng trước những cảnh quan khác nhau của nơi này. Trong thời điểm khó khăn này, người mẫu 27 tuổi học hỏi từ người lạc quan Bali. Cho đến nay, Minh Tu đang đợi cô vào ngày 29 tháng 7 Một chuyến bay trở về từ Jakarta đến Thành phố Hồ Chí Minh. Cô kêu gọi người hâm mộ không đảm bảo an toàn tại sân bay. Sau khi trở về Việt Nam, người mẫu hàng đầu phải được cách ly ở Cần T trong ít nhất 14 ngày.

Phạm Huyền — hiểu thêm