Theo “News”, cuộc phiêu lưu hoang dã ở Alaska, Hoa Kỳ, là một trong những điều tuyệt vời nhất mà ba chàng trai trẻ, Jimley McGraw, Joni Hibold và Arrow Baker từng trải qua. Mục đích của cuộc thám hiểm “Ba nguy hiểm” là: trở lại với cuộc sống và kể câu chuyện của riêng bạn. Trước đây, Baker và bạn trai Hibbard đã từng tới Alaska và bị thiên nhiên ở đây thu hút. Năm 2017, họ trở lại đây cùng với người bạn Gimli McCloin và thực hiện ước mơ của họ .

Chuyến đi của bộ ba để khám phá vùng hoang dã Alaska. Nguồn: YouTube. Mục tiêu của cả ba là trở thành một ngôi sao chương trình thực tế. Họ hy vọng sẽ có một kế hoạch phiêu lưu tự nhiên riêng biệt ở Alaska.

Tuy nhiên, ba khách du lịch bắt đầu cuộc phiêu lưu trong mơ của họ mà không cần chuẩn bị hoặc kế thừa. Kế hoạch cụ thể. Cùng nhau, họ đã giúp mua một chiếc máy ảnh để ghi lại những khoảnh khắc của cuộc hành trình và gói một chiếc ba lô du lịch.

— Ba người này không có kinh nghiệm ở bất kỳ nơi nào được coi là địa hình. Và môi trường tự nhiên khó khăn nhất ở Hoa Kỳ, chẳng hạn như Alaska. Kinh nghiệm duy nhất của Baker và Hibbard sườn là lái xe một mình.

Do không có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, cả ba cũng gặp nguy hiểm và thậm chí mất mạng. . Baker thừa nhận: “Chúng tôi đã phạm rất nhiều sai lầm.” Ba người này tỏa sáng và sống với đam mê và ước mơ của riêng họ. Một trong những khó khăn họ gặp phải trong quá trình chinh phục thiên nhiên là họ ở trong lốp xe trong nhiều giờ, lốp xe bị xẹp và chiếc xe bị hỏng. Trong chuyến đi đến Bắc Cực ở Alaska, Jimley vấp ngã khi ngồi trên thuyền.

Khi gặp người dân địa phương, họ nhanh chóng nhận ra những nguy hiểm đang rình rập trong suốt hành trình. Luôn mang theo súng bên mình để tránh điều tồi tệ nhất. Trong quá trình thăm dò, cả ba đã gặp một khách du lịch tại ATV và bị thương nặng. Theo báo cáo, người này đã bị hai con gấu xám Bắc Mỹ tấn công và nhảy lên xe đạp. Vụ việc xảy ra chỉ mười phút trước và chúng tôi đã gặp ba khách du lịch Úc này.

“Nếu bạn đến sớm hơn mười phút và gặp hai con gấu xám, chúng tôi chắc chắn sẽ không trốn thoát.” Theo báo cáo, Baker nói cùng ngày: “Một ngày nọ, khách du lịch bị thương nặng bởi cơ thể của con gấu. Đó là ở cô ấy. Nó đã xảy ra trên đường gần đây. “

Trong khi lái xe ở Alaska, khách du lịch đã bị gấu đuổi theo. Video: Lợn lan truyền – Những rủi ro của chuyến đi này khiến cả ba phải suy nghĩ hai lần. Họ hối hận về cuộc phiêu lưu nhưng không chuẩn bị cho mọi thứ. Họ cũng tự hỏi mình một câu hỏi: “Vì thiếu sự chuẩn bị, nếu bạn bị tổn thương, bạn nên làm gì nếu bị thương? Chúng tôi là người lạ và không có điện thoại. Chúng tôi không thể gọi .. Bệnh viện yêu cầu giúp đỡ.” – Nhưng sau đó họ nghĩ, ” Chúng tôi chỉ là những cậu bé, và đây là những gì các cậu bé ở độ tuổi của chúng tôi làm. “- Hành trình của Trio được phát trên truyền hình New Zealand và nhanh chóng trở thành một chương trình nổi tiếng. Cả ba rất hài lòng với kết quả của chuyến đi, Baker nói. Ngoài những khó khăn gặp phải, ba người họ cũng rất hạnh phúc bên nhau. Mặc dù chương trình thực tế của bộ ba đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng, hầu hết mọi người không dám mạo hiểm. Nhiều người gọi chúng là “ba kẻ ngốc” hay “kẻ ngốc”.

“Họ vẫn còn trẻ, họ có thể làm mọi thứ. Nhưng đôi khi họ phải làm mọi thứ. Một số người nói.