Vào ngày 7 tháng 7, sáu quý cô quốc gia tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2016 cùng Hoa hậu Trương Diệu Ngọc (Đại diện Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2016) đã chụp ảnh tại khu du lịch của Than Than Tai và Ba Na Hills. Đi du lịch đến Đà Nẵng.

Một cuộc thi Hoa hậu được tổ chức tại Data Mud Mud Bath. Nhiếp ảnh: Bích Hương .

Người đẹp có nhiều trải nghiệm thú vị, như tắm bùn, ngắm cảnh ở hai khu du lịch nổi tiếng ở Đà Nẵng. Vào ngày 8 tháng 8, bảy người đẹp đã được chụp ảnh cùng nhau tại thành phố cổ Hội An (Quảng An). Sau đó, họ sẽ tham gia chuyến tham quan thành phố Đà Nẵng-xích lô (từ Bảo tàng Đà Nẵng đến Chợ Hán).

Đây là một sự kiện tại Hội nghị Thế giới 16 năm 2018 được tổ chức tại Việt Nam từ ngày 5 đến 9 tháng 9. / 8 tại Đà Nẵng và Hội An.

Sau cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2016, Hoa hậu Quốc gia đã lần lượt chào đón và mời bạn bè giao lưu văn hóa và quảng bá ngành du lịch của quê hương họ. Chương trình này còn được gọi là “Hoa hậu Thế giới đoàn tụ”.

Người đẹp có những trải nghiệm thú vị ở Đà Nẵng. Ảnh: Bích Hương .

Năm 2017, cô gái trẻ tổ chức ba buổi tụ tập ở Thái Lan, Indonesia và Sri Lanka. Năm 2018, Việt Nam là điểm đến của cuộc thi sắc đẹp, nhằm khám phá các đặc điểm văn hóa và tham quan các điểm du lịch. Theo Bộ Du lịch Đà Nẵng, Hội nghị Hoa hậu Thế giới là nơi nhiều quốc gia trên thế giới cam kết quảng bá và phát triển du lịch. . Cho thế giới thấy điểm đến của mỗi quốc gia. Sự lựa chọn Hoa hậu Thế giới năm 2016 của Đà Nẵng là điểm đến du lịch là cơ hội tuyệt vời để khách du lịch thành thị quảng bá văn hóa và vẻ đẹp của mình trong chiến lược thúc đẩy phát triển du lịch tại nhiều thị trường trên thế giới. Thế giới .

Danh sách sáu quý cô đến Việt Nam: Natasha Manuela (Hoa hậu Thế giới Hoa hậu / Á hậu Thế giới thứ hai 2016); Jinnita Buddee (Hoa hậu Thế giới Thái Lan, 2016 Hoa hậu Thế giới 2016 Mạnh mẽ); Priyadarshini Chatterjee (Hoa hậu Thế giới Ấn Độ / 2016 Hoa hậu Thế giới Top 20); Bella Myat Thiri Lwin (Hoa hậu Thế giới Myanmar 2016); Amritaa De Silva (Hoa hậu Thế giới Sri Lanka 2016) và Priyanka Yoshikawa (Hoa hậu Thế giới Nhật Bản 2016) .

Nguyễn Đông