Đầu tháng 11, Jordan Axani tuyên bố rằng cô sẽ tổ chức một chuyến đi vòng quanh thế giới để mời một cô gái Canada có cùng tên với Elizabeth Gallagher. Sau khi lời đề nghị được đưa ra, mạng xã hội nhanh chóng lan truyền tin tức, tên của Elizabeth Gallagher đã được cộng đồng chia sẻ, và cô gái cuối cùng đã xuất hiện. Tên cô ấy là Elizabeth Quinn Gallagher và cô ấy sống ở Nova Scotia, Canada. Cô gái gửi cho Axani một tấm ảnh hộ chiếu của cô và một màu hồng “Hãy mang tôi đến đây!”. Vẽ tranh lên tường. (Nó đưa tôi) .

Chuyến đi này đã được Axani và bạn gái cũ Elizabeth Gallagher lên kế hoạch trước, nhưng hai người bất ngờ chia tay. Đồng thời, vé của hai người đã được đăng ký với Axani và bạn gái của anh ta để họ không thể đổi tên khác.

Ảnh hộ chiếu của Elizabeth đã được gửi cho Axani cùng tên bởi Elizabeth Quinn Gallagher. Axani (Quinn Gallagher), Axani (Axani) tuyên bố rằng anh ta sẽ làm như anh ta nói. Ngày mai hai người sẽ rời New York đến Milan, Ý. Hai người sẽ tiếp tục đến Prague, Paris, Bangkok, New Delhi và sau đó trở về Toronto.

Aksani nói rằng anh ấy không tìm kiếm một tình yêu thay thế hay lãng mạn, anh ấy chỉ tìm kiếm một người bạn đồng hành. – -ThaoNghi (theo CNN)