Nhiếp ảnh gia người Thụy Sĩ Stéphane Bahler đã kể lại 14 năm ảnh của mình được chụp tại Việt Nam trong một obo sáng tạo. Đây là lần đầu tiên Stéphane Bahler mang những bức ảnh của mình đến với cộng đồng thông qua triển lãm “Tout est un”.

Nhiếp ảnh gia người Thụy Sĩ Stéphane Bahler tuyên bố rằng đây là một chiếc váy dài mới lạ, say mê theo dõi những bức ảnh của bạn chụp tại Việt Nam trong 14 năm. Đây là lần đầu tiên Stéphane Bahler mang những bức ảnh của mình đến với cộng đồng thông qua triển lãm “Tout est un”.

Tác giả đã chọn cách hiển thị ảnh theo nhóm ba người để thể hiện triết lý và lý thuyết khoa học định sẵn của Les bouddhistes. Bởi vì mọi thứ trên thế giới đều được kết nối, “tất cả mọi người là một.”

Tác giả đã chọn cách hiển thị các bức ảnh trong bộ ba để thể hiện triết lý Phật giáo đã định trước và lý thuyết khoa học về “mọi thứ là”, bởi vì mọi thứ trên thế giới đều có mối liên hệ với nhau.

Toàn bộ tác phẩm là một hình ảnh của cuộc sống hàng ngày ở Việt Nam trong thời kỳ chuyển tiếp. .

Trong toàn bộ tác phẩm, đó là hình ảnh của cuộc sống hàng ngày ở Việt Nam trong thời kỳ chuyển tiếp.

Stéphane Bahler đã dành rất nhiều thời gian từ Việt Nam qua vùng nông thôn đến thành phố. Anh đặc biệt thích Hội An: “Tôi thích nơi này, tôi thích tất cả những viên đá và tất cả những bức tường màu vàng ở Hội An.”

Stéphane Bahler đã dành nhiều thời gian lang thang từ nông thôn đến thành phố ở Việt Nam . Tiếp thị Ông đặc biệt thích Hội An: “Tôi bị ám ảnh bởi nơi này, tôi yêu mọi bức tường đá và vàng ở Hội An.”

Với ba bức ảnh mang tên “Du hành thời gian”, chính nhiếp ảnh gia Khi được hỏi: “Những chiếc xe này đã chứng kiến ​​bao nhiêu thăng trầm của hạnh phúc?

Với ba bức ảnh mang tên” Hành trình của thời gian “, nhiếp ảnh gia đã tự hỏi:” Những chiếc xe này đã chứng kiến ​​bao nhiêu câu chuyện, thăng trầm và hạnh phúc? ? “- Theo Stéphane Bahler, thức ăn đường phố là linh hồn của Việt Nam. Các nhiếp ảnh gia Thụy Sĩ gọi những người này là vua của thức ăn đường phố. Dù bạn ở đâu, bạn có thể làm dịu cảm giác đói. Ngồi trên vỉa hè và ngắm nhìn xung quanh. Mọi người.

Theo Stéphane Bahler, thức ăn đường phố là linh hồn của Việt Nam. Các nhiếp ảnh gia Thụy Sĩ gọi những người này là vua của thức ăn đường phố. Dù bạn ở đâu, bạn có thể làm dịu cơn đói của mình , Ngồi trên vỉa hè và nhìn mọi người xung quanh.

Bộ sưu tập ảnh “Dòng chảy cuộc sống”. Theo tác giả, loài người đã thiết lập nền văn minh của riêng mình với dòng chảy của sông và đại dương, dòng sông mang lại sự sống và thức ăn Và bất kỳ chuyển động nào … đều tôn trọng những dòng chảy này. -Photo “Dòng chảy của sự sống” Theo tác giả, loài người đã xây dựng nền văn minh của riêng mình với dòng chảy của sông và đại dương, dòng sông mang lại sự sống, thức ăn và mọi chuyển động … tôn trọng những điều này Flowing.-Ngoài những bức ảnh đời thường, Stéphane Bahler còn dành nhiều thời gian để chụp ảnh phong cảnh. “Thiên nhiên tạo ra vẻ đẹp vô thường. Hãy mở mắt ra. Bạn đã giành được sự tiếc nuối của nó, anh ấy đã chia sẻ.

Ngoài những bức ảnh đời thường, Stéphane Bahler cũng dành nhiều thời gian để chụp ảnh phong cảnh. Anh ấy chia sẻ: Tự nhiên tạo ra vẻ đẹp của sự vô thường. Mở mắt ra và nhìn. Bạn sẽ không hối tiếc. “Đại dương giàu tài nguyên, giàu tài nguyên, tràn đầy sức sống, đôi khi yên tĩnh và đôi khi giận dữ. Tôi thực sự có thể nhận xét từ Stéphane Bahler về cuộc sống của Vitamin Vitamin: Đại dương rất giàu tài nguyên, phong phú và tràn đầy sức sống, đôi khi bình tĩnh và đôi khi tức giận. Tôi có thể nghi ngờ Stéphane Bahler nhận xét về nhóm ảnh này. “Biển vitamin” nhận xét. “Triển lãm” Mọi thứ đều rất hấp dẫn “, lưu lại tại Pullman Vũng Tàu trong 6 tháng. Sự kiện này cũng có một số đóng góp cho các tổ chức phi lợi nhuận, mang đến cho các cô gái cơ hội đến trường và sáng tạo cho trẻ em ở châu Á và châu Phi Các điều kiện để đọc và viết được cải thiện. Triển lãm “Một cho toàn dân” được tổ chức tại khách sạn Pullman Vũng Tàu trong 6 tháng. Sự kiện này cũng có một số đóng góp cho các tổ chức phi lợi nhuận và cho các cô gái cơ hội đến trường. Nó đã tạo điều kiện cho trẻ em ở châu Á và châu Phi học đọc và viết .

— KhươngNha