Tim Mayoh, 38 tuổi, luôn ghen tị với những người được trao một công việc được đánh giá là “tốt nhất thế giới”: Trở thành một chuyên gia về nhà ga – Tim sẽ đến Hoa Kỳ và các nước châu Á vì hòa bình đường. Theo báo cáo của “Tin tức”, các khách sạn và khu nghỉ dưỡng yêu thích của anh nằm ở Fiji, Bora Bora, Trung Quốc hoặc Los Angeles (Mỹ). Chơi golf ở đây cũng là một phần công việc của anh ấy. Ảnh: Tin tức .

Trong 5 năm qua, anh đã được trả tiền để đến những khách sạn tốt nhất trên hành tinh, đến spa, để thưởng thức cocktail và ăn các món ăn được chế biến bởi các đầu bếp Michelin. Thậm chí tốt hơn, Tim được phép đi cùng anh ta. Khi bạn đến hai người, các khách sạn trên khắp thế giới không biết rằng Tim đang xem xét ở đó. Họ luôn đối xử với anh như những du khách bình thường khác. Điều này rất hữu ích cho đánh giá im lặng của bạn.

Vợ và con gái Tim là những người được hưởng đặc quyền này. Trước khi tròn một tuổi, cô con gái Josette đã thực hiện 85 chuyến bay cùng bố mẹ. Vợ anh, Chelsea đã mang thai được vài tháng và sau khi sinh con trong một giấc mơ: mang theo một chiếc vali để đi du lịch cùng chồng, tận hưởng dịch vụ xa xỉ nhất. Họ sống trong các khách sạn năm sao trên đảo Bora, Hồ Como, London, Mexico, Hawaii và Lombok. Vợ và con gái của Tim đi du lịch cùng anh ta. Ảnh: Tin tức .

Trong hồi tưởng, Tim vẫn tuyên bố rằng sống với anh giống như một giấc mơ. Khám phá những địa điểm mới và tương tác với nhiều nền văn hóa trên thế giới thực sự khiến anh “nghiện”. Khi đi bộ đến một khách sạn đẳng cấp thế giới, trải nghiệm ăn uống, dịch vụ golf và spa, anh sẽ không bao giờ quên cảm giác tuyệt vời này. Nhưng cuộc sống của Tim không chỉ đơn thuần là thư giãn bên bể bơi. Đằng sau những hình ảnh lấp lánh bên ngoài, đôi khi Tim sẽ làm việc chăm chỉ để đáp ứng nhu cầu của người thuê nhà.

Công việc của anh là đánh giá các khách sạn, khu nghỉ dưỡng và spa với tư cách là nhà tư vấn của bên thứ ba. Do đó, công việc của tôi là dành một hoặc hai đêm ở đó, trải nghiệm dịch vụ và ghi nhận xét, ý kiến ​​tích cực và tiêu cực, sau đó gửi chúng cho đội ngũ quản lý khách sạn.

Hai người vợ và người chồng hiểu rằng khi cô gái già đi, việc di chuyển thường xuyên như bây giờ không được chấp nhận. Ảnh: Tin tức. Do đó, khi Tim đến đích, anh ta phải có tinh thần quan sát và phân tích mọi thứ. Đối với tất cả các hoạt động từ hướng dẫn khách đến sảnh khách sạn, nhà hàng, quán bar, bể bơi, sân golf, nhà vệ sinh và các sản phẩm do khách sạn cung cấp, anh ta phải lấy đi tất cả những thứ có thể nhìn thấy.

Không chỉ vậy, Tim còn phải tạo điều kiện để thử thách sự chuyên nghiệp và cách cư xử của mỗi nhân viên khách sạn. Anh ấy sẽ luôn là người làm phiền nhân viên tiếp tân, mắc lỗi và kiểm tra nhân viên. Rốt cuộc, Tim sẽ phải thực hiện các báo cáo cực kỳ chi tiết và chuyên sâu, lên tới 50 trang, để cung cấp cho người thuê. .

Tim dành 40% thời gian để đi du lịch và làm việc chăm chỉ mỗi năm. Điều này cũng ảnh hưởng đến gia đình nhỏ của anh. Anh phải luôn sẵn sàng xách vali ra đường. Tim cũng phải đối mặt với sự mệt mỏi và trở ngại do khoảng cách địa lý, chẳng hạn như trì hoãn, hủy bỏ, chênh lệch múi giờ và thời gian di chuyển đường dài cho các chuyến bay đường dài.