Tài khoản @ Aanthonyy07 gần đây đã đăng một đoạn video ngắn trên Twitter về chuyến đi ảo của anh đến Hawaii, Mỹ. “Tôi không có đủ tiền để đi nghỉ ở Hawaii, vì vậy tôi đã tự mình thực hiện một chuyến đi”, anh chàng đến từ Los Angeles (Mỹ) cho biết.

Ông nói trong video. Trên đường đến Hawaii, lấy vali từ sân bay, làm thủ tục và chụp ảnh trên máy bay, sau đó ngâm mình trong bể bơi và lướt sóng với các nhân vật hoạt hình Disney “Lilo & Stitch”. Sau đó, du khách nam tập yoga, tham quan núi lửa, nhảy hula và thư giãn trên bãi biển.

Video: @ Aanthonyy07 .

Kể từ ngày 19 tháng 7, video đã thu hút 7,7 triệu lượt xem, hơn 650.000 lượt thích và hơn 200.000 bình luận. Một số người thậm chí còn kêu gọi Hawaiian Airlines tài trợ cho chuyến đi của mình.

Một số người Hawaii cũng nhân cơ hội này để nâng cao nhận thức về tình trạng quá tải của khách trên thượng nguồn của hòn đảo. “Xin chào mọi người, tôi biết rằng một kỳ nghỉ nhiệt đới nghe có vẻ tuyệt vời. Một người dùng Twitter đã viết:” Người Hawaii bản địa đang cố gắng bảo vệ Mauna Kea khỏi bị xâm phạm.

Video của chủ sở hữu cũng đã thu hút sự chú ý của tôi đối với nhiều thương hiệu. Các trang web du lịch của kay cung cấp tiền bồi thường cho người bay đến Hawaii để nghỉ mát .

An (Theo Travel + Leisure)

Tìm hiểu thêm: Xu hướng ngồi tại nhà để nhận phòng cũng giống như ăn cắp những thứ dẫn đến các công ty gây sốt