Đây là cuộc khảo sát với 117.000 người tiêu dùng, độc giả, chuyên gia và biên tập viên đã xuất bản hơn 10 tháng (tháng 1 năm 2019 đến tháng 11 năm 2019) của Thời báo Kinh tế Việt Nam. Lễ công bố được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh.

Sản phẩm và dịch vụ được chia thành 7 nhóm. Trong số hơn 7.600 sản phẩm và dịch vụ được đề cử, Ngon Restaurant và Ngon Garden System đã giành được nhiều giải thưởng trong ngành dịch vụ thực phẩm và bán lẻ. Cả hai đều được đánh giá cao về chất lượng thực phẩm, không gian ấn tượng và dịch vụ ấn tượng. Đây là lần thứ hai Ngon Garden giành được giải thưởng này.

Chủ đề chính của chương trình “Tin tức và sử dụng Việt Nam 2019” do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức là “Trải nghiệm khách hàng – Sự khác biệt cực kỳ”. Do đó, các tiêu chí đánh giá và bỏ phiếu tập trung vào các sản phẩm – dịch vụ mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt, cảm xúc tích cực và được người tiêu dùng ưa chuộng và đánh giá cao. -Germany Phạm Thị Bích Hạnh (áo xanh) -Quản lý Phúc Hưng Thịnh, thành lập hai thương hiệu phục vụ Quan An Ngon và Ngon Garden, đã giành được 100 chứng nhận “Tin tưởng và sử dụng” hàng đầu năm 2019.

Bà Phạm Thị Bích Hạnh, giám đốc Phúc Hưng Thịnh, cho biết giải thưởng cho thấy nhân viên làm việc chăm chỉ và làm cốt lõi của ngành ẩm thực. Sự chú ý đến chi tiết nhà hàng đã giúp người tiêu dùng và giám khảo đánh giá. Giải thưởng sẽ dành cho nhà hàng. Động lực. Không ngừng nâng cao chất lượng. Bích Hạnh nói: “Dịch vụ này mang đến cho những người yêu ẩm thực món ăn Việt Nam. “Trong suốt 14 năm phát triển, hệ thống phục vụ Ngon luôn cam kết duy trì giá trị. Người Việt Nam ăn những món ngon độc đáo của vùng và giúp giới thiệu người Việt. Vườn Ngon vẫn do Phúc Hưng Thịnh dẫn đầu và có phong cách trẻ trung. , Có thể cung cấp hơn 300 loại ẩm thực Việt Nam hiện đại.

Trong không gian của Ngon Garden, có một biệt thự cổ của Pháp và một không gian trong nhà đầy hoa và một khu vườn rộng lớn. Nó nằm ở một trong những nơi đẹp nhất ở Hà Nội – trước hồ Tianguang Đường Nguyễn Du. Hệ thống nhà hàng Ngon được nhiều ngôi sao Hàn Quốc chọn làm nơi thưởng thức đồ ăn Witt, và SBS đã quay bộ phim Master Master House House cho nó, với sự tham gia của huấn luyện viên Park Hang Seo và các ngôi sao Hàn Quốc. Đồng thời, Ngon Garden cũng được các doanh nhân và nhà ngoại giao thường xuyên lui tới. Tại hội nghị thượng đỉnh Hàn Quốc-Hoa Kỳ, phái đoàn Hàn Quốc thường dùng bữa trưa với nhiều người Việt Nam với những món ăn này tại đây. Ngon Garden cũng chào đón Thủ tướng Armenia và các đoàn đại biểu cấp cao để thưởng thức các món ăn. Nhiều hoạt động văn hóa cũng được tổ chức tại Ngong Garden và Ngong Garden System, được đông đảo công chúng hoan nghênh. Khán giả như Thủ Vọng Nguyệt, Triển lãm Hồi ức Hà Nội …

“2019 Việt Nam Top 100 Sản phẩm và Dịch vụ, Tin tức và Sử dụng”. Đó là một giải thưởng thương hiệu được tổ chức bởi “Thời báo kinh tế” và được người tiêu dùng công nhận và đánh giá cao.