Bài viết này dựa trên ý kiến ​​cá nhân của Gavin McInnes, một người đàn ông Anh đã sống và làm việc ở Trung Quốc trong một thời gian dài.

Người Trung Quốc tin rằng một con vật càng đau đớn trước khi chết, nó sẽ càng có nhiều thịt. Ngon hơn. Tuy nhiên, đây là một sự hiểu lầm, bởi vì nỗi đau khiến động vật tiết ra adrenaline, khiến thịt bị đắng. Ngoài ra, sự tra tấn của Trung Quốc đã khiến nhiều khách du lịch phương Tây cảm thấy kinh hoàng. Ảnh: “Người bảo vệ”

Người dân Trung Quốc luôn tìm kiếm những địa điểm hoặc địa điểm đẹp để xây mộ cho người chết. Gavin nói: Voi Họ có thể chi rất nhiều tiền để mua một nơi đẹp nhất trên núi để xây lăng mộ, nhưng sẵn sàng chịu đựng. Tôi vẫn không hiểu được ý tưởng này. Nhiếp ảnh: Paulnoll. Tôi đã viếng thăm một ngôi đền nơi có những bức tượng của hai chú chó trung thành đang chờ chủ nhân của biển quay trở lại cái chết của mình. Gavin tiếp cận và nói rằng anh ta đã nghe thấy: “Một người muốn một chiếc BMW, người tiếp theo muốn một chiếc. Máy giặt mới. Thật sự rất khó để tôi hiểu điều đó bởi vì các đền thờ là nơi cầu nguyện cho hạnh phúc, sức khỏe và niềm vui, không phải vì vật chất hay của cải. Nhiếp ảnh: Điện báo.

Gavin nói rằng nhiều người Trung Quốc bị dính bụi. Họ luôn tin rằng vi khuẩn trong bụi sẽ xâm nhập vào phổi và giết chết chúng. Tôi không nói rằng điều này là sai, nhưng câu trả lời thường là quá mức cần thiết. Khi tôi còn là giáo viên, các cô gái luôn đeo khẩu trang và quần áo bảo hộ để lau bảng. Khi bụi vô tình rơi vào chúng, chúng sẽ hét lên và rất khó để làm dịu chúng. Ảnh: Avax .

Người Trung Quốc thường tin rằng bạn không cần phải thành thật khi nói. Gavin nhận ra rằng hiệu trưởng đã gọi anh ta và nói: “Bạn là một giáo viên tốt. Chúng tôi sẽ gọi cho bạn vào lần tới. Xin vui lòng chờ cuộc gọi của chúng tôi.” Gavin tiếp tục nói thẳng thắn: “Tất nhiên tôi biết rằng người quản lý muốn tôi từ chức. Nhưng anh ấy đã tránh cho tôi những lý do chính đáng và những lời giải thích hợp lý. Cho đến nay, tôi vẫn không thích cách nói của họ.