Sau một năm làm việc chăm chỉ và gặt hái được nhiều thành công và duy trì vị trí ca sĩ trẻ hàng đầu trong ngành kinh doanh trình diễn tại Việt Nam, Son Tung MTP đã giành được một chuyến đi đến Nam California (Mỹ), thủ đô của điện ảnh và giải trí. Mái nhà của thế giới. Ca sĩ đi dạo trong trung tâm thành phố Los Angeles và chia sẻ quyết định đến đây để thư giãn và quên đi sự hỗn loạn trong cuộc sống. Tại Việt Nam, Tàu điện ngầm Sơn Đông (Mt Tung) đã giành giải thưởng du lịch đến California ở miền Nam Hoa Kỳ (thủ đô điện ảnh và giải trí đầu tiên trên thế giới). Ca sĩ đi dạo trong trung tâm thành phố Los Angeles và chia sẻ quyết định đến đây để thư giãn và quên đi sự hỗn loạn của cuộc sống.

Trên trang cá nhân, anh Đồng cũng bày tỏ tình yêu của anh dành cho anh, giống như ở đây. Vào cuối năm, Los Angeles mát mẻ, với bầu trời xanh và ánh nắng mặt trời, và nhiệt độ khoảng 13-15 độ C.

Trên trang cá nhân, anh Đồng cũng bày tỏ tình yêu với thời tiết ở đây. Vào cuối năm, Los Angeles mát mẻ, bầu trời trong xanh, nắng và nhiệt độ khoảng 13-15 độ C.

Thành phố này cũng là một viên ngọc kiến ​​trúc, với các tòa nhà độc đáo của các kiến ​​trúc sư. Thiết kế thành phố.

Thành phố này cũng là một viên ngọc kiến ​​trúc, với các tòa nhà độc đáo được thiết kế bởi các kiến ​​trúc sư vĩ đại nhất thế giới.

Sun Dong đã đến thăm tác phẩm điêu khắc quy mô lớn “Đèn thành phố” của nghệ sĩ Chris Burden ở Los Angeles. Phòng trưng bày nghệ thuật, một nơi không thể bỏ qua. Người dân địa phương tin rằng ánh sáng của thành phố là một cột mốc của thế kỷ này. Có 202 đèn đường cổ làm sáng miền Nam California từ những năm 1920 và 1930. Ngày nay, hệ thống này được cung cấp năng lượng mặt trời.

Sun Dong đã đến thăm tác phẩm điêu khắc lớn “Bảo tàng ánh sáng thành phố” của Bảo tàng Nghệ sĩ Los Angeles do nghệ sĩ Chris Burden tạo ra. Người dân thành thị tin rằng ánh sáng của thành phố là một cột mốc quan trọng trong thế kỷ này. Trong những năm 1920 và 1930, có 202 đèn đường cổ xưa thắp sáng miền Nam California. Hiện tại, hệ thống này được cung cấp năng lượng mặt trời.

Ca sĩ dành nhiều thời gian đến thăm bảo tàng vì Los Angeles có các triển lãm nghệ thuật đương đại và hóa thạch nổi tiếng. Ca sĩ đã dành rất nhiều thời gian đến thăm bảo tàng. Bảo tàng Los Angeles có phòng trưng bày hóa thạch khủng long hoặc nghệ thuật đương đại nổi tiếng.

Bảo tàng Broad là một trong những bảo tàng độc đáo được Chaiong ghé thăm. Đó là một tòa nhà màu trắng nổi tiếng trên đại lộ lớn. Ca sĩ tạo dáng với những chiếc bàn và ghế lớn “dưới gầm bàn”, đây là một trong những tác phẩm độc đáo nhất của Broad.

Broad là một trong những đặc điểm của bảo tàng. Màu sắc mà Dong Tong đến từ. Đó là một tòa nhà màu trắng nổi tiếng trên đại lộ lớn. Nữ ca sĩ tạo dáng với những chiếc bàn và ghế khổng lồ “dưới gầm bàn”. Đây là một trong những loạt tranh Broad độc đáo nhất được khách du lịch ghi lại. Ca sĩ 9x đã vượt qua “tìm đường cho riêng mình”.

Bảo tàng đón khách từ 11 giờ sáng đến 5 giờ chiều, nơi thay đổi mỗi ngày. Đóng cửa vào thứ Hai), vé miễn phí. Để đảm bảo rằng bạn có thể truy cập vào một thời điểm cụ thể, khách truy cập có thể đặt vé trực tuyến trước.

— Hình ảnh cho thấy một trong những bức ảnh của The Broad, gây ấn tượng với ca sĩ 9x. Để đảm bảo rằng bạn có thể truy cập vào một thời điểm nhất định, bạn có thể đặt vé trực tuyến trước.

Ca sĩ trẻ thích đồ uống và món tráng miệng trong một quán cà phê cao cấp, và có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố. Los Angeles cũng là một điểm đến lý tưởng cho những người sành ăn vì nơi đây quy tụ nhiều nhà hàng và quán cà phê từ các nền văn hóa khác nhau từ khắp nơi trên thế giới – ca sĩ trẻ thưởng thức đồ uống và món tráng miệng trong các quán cà phê sang trọng và ngắm nhìn toàn cảnh thành phố. Los Angeles cũng là một nơi tốt cho những người sành ăn vì nó tập hợp nhiều nhà hàng và quán cà phê từ các nền văn hóa khác nhau từ khắp nơi trên thế giới – cảnh đêm của Mỹ và các tòa nhà của họ cũng xuất hiện trên trang cá nhân của ca sĩ “Run Now”. Cảnh đêm của Hoa Kỳ và kiến ​​trúc cũng sẽ xuất hiện trên trang cá nhân của ca sĩ “Chạy ngay”.

Đi đến Long Beach, một thành phố phía nam Los Angeles trong bóng tối, nhưngDong Zhuoran đã rất vui khi đi dạo trên bãi biển. Long Beach nổi tiếng với vùng biển và thủy cung rộng lớn với hàng ngàn sinh vật biển.

Tới Long Beach, một thành phố phía nam Los Angeles vào một ngày nhiều mây, nhưng Sun Dong vẫn tự hào về chuyến đi xe đạp của mình. Bờ biển. Long Beach nổi tiếng với vùng biển và thủy cung rộng lớn với hàng ngàn sinh vật biển.

Kinh nghiệm mua sắm và giải trí trên các bãi biển của Hoa Kỳ. Video: Đồng Đông.

Thành Hiền Ảnh: Instagram