Khi khán giả đánh giá cao vẻ đẹp của những địa điểm du lịch ở tất cả các vùng của Việt Nam, họ sẽ chia sẻ một số lượng lớn ảnh ghép của các di tích thế giới và thế giới. Trong loạt ảnh này, Vịnh Lăng Cô, Côn Đảo, Bản Giốc và nhiều nơi khác có những điểm tương đồng đáng ngạc nhiên với các điểm tham quan quốc tế.

Ông Quang Quick của MC Quick & Snow, một đài phát thanh hoạt hình nổi tiếng, đã đề xuất ý tưởng này hoặc một blog du lịch. Ông Quang cho biết, sau khi đọc báo cáo về lượng khách du lịch Việt Nam giảm trong năm 2015, dự án đã được thực hiện vào một đêm mùa đông để trở về quê hương. “Tôi hy vọng tất cả những ai nhìn thấy những bức ảnh này sẽ có nhiều cảm xúc hơn. Hãy truyền cảm hứng, du lịch để khám phá thêm về đất nước của tôi và bạn bè quốc tế, nếu bạn thấy nó, hãy đến Việt Nam – đất nước xinh đẹp của tôi”, tác giả Đã gửi nó. Không, đây là phần phía bắc của Việt Nam.

Khu rừng xanh này không phải ở Indonesia, mà là ở Trasu ở An Giang.

Bạn không cần phải đến Lào để xem phong cảnh độc đáo, ngay cả ở Đăk Lăk .

Những đàn hạc này vẫn đang dang rộng đôi cánh ở Đồng Tháp, Brazil. -Even ở Côn Đảo (Côn Đảo), có những bãi biển tuyệt đẹp và Koh Samui (Kok Samui) của Thái Lan.

Những thác nước hùng vĩ này được tìm thấy không chỉ ở Kaieteur ở Guyana, mà ngay cả ở Ban Gioc ở nước ta. Hoa thơm không chỉ ở Hà Lan, mà còn ở Đà Lạt.

Campuchia? Đây là một nơi trú ẩn cho con trai tôi.

Bạn không cần phải đến đảo Phi Phi ở Thái Lan, thậm chí bạn có thể đến Nha Trang để thưởng thức cảnh này.

Dãy núi cổ gồ ghề được phát hiện ở chính Hà Giang, trông còn hùng vĩ hơn cả SC 348 nổi tiếng ở Brazil.

Ngọn đồi Sri Lanka đẹp không kém này nằm ở Nguyễn, Thái Lan. -Bolivia? Không, đó là ở Qinghe.

Trung Quốc? Đây là Lang Sun .

Đọc thêm

Theo Ione