Cuộc sống của tiếp viên và phi công luôn là chủ đề được nhiều khách du lịch quan tâm. Đây là lý do tại sao Instagram của họ có rất nhiều người theo dõi.

Một trong những lý do khiến mọi người ghen tị nhất là Georgia Nelson, tiếp viên hàng không của Emirates. Trong ảnh, cô đã trải qua một kỳ nghỉ đầy nắng ở Hawaii.

Tiếp viên gợi cảm và phù hợp Carla đã trải qua kỳ nghỉ lễ Tạ ơn 2017 tại Maui, Hoa Kỳ Vì các tính năng chuyên nghiệp của nó, bạn có thể đi du lịch bất cứ nơi nào miễn phí. Trong các ngày lễ và du lịch, nhiều công ty cũng cung cấp cho họ hỗ trợ, chẳng hạn như vé máy bay giảm giá hoặc ghế miễn phí (nếu có).

Tiếp viên hàng không Lufthansa Elisa Rodriguez có một tài khoản trên Instagram, cụ thể là Elisavalentiina. Ở đó, cô đăng những bức ảnh về chuyến du lịch từ Rio đến Dallas, Madrid và Nam Phi.

Bức ảnh này được chụp bởi Elisa khi đi nghỉ ở Rio de Janeiro, Brazil. tiếp viên hàng không. Những nơi Lucas đến thăm gần đây là Bali, Sydney và Seattle.

Lucas có 75.000 người đăng ký trực tuyến. Anh cũng thường đặt ảnh vào ngày lễ. . Cô ấy đã đăng một bức ảnh lên rằng cô ấy vừa đến thăm các thành phố yêu thích của mình, bao gồm Rio de Janeiro và Moscow.

Ảnh: Instagram .

Anh Minh