Video được đăng trên Shanghainese, Sina và Epoch Times cho thấy một nhóm gồm hàng chục người Trung Quốc được cho là đã cãi nhau để các nữ tiếp viên giặt quần áo. Bạn có thể thấy rằng cô gái đang đến gần lúc đầu, nhưng đám đông xung quanh cô đang vây quanh cô và đẩy cô dữ dội. Khi đĩa trái cây được đặt trên bàn, nó sẽ được sử dụng ngay lập tức trong vòng 6 giây.

— Sau 6 giây, khay trái cây trống rỗng. Ảnh: Youtube.

Tờ báo ở trên nói rằng họ không nêu rõ thời gian và địa điểm của video, nhưng cho biết đó là trong một khách sạn ở Việt Nam. Không ai nói hoặc từ chối ghi băng video.

Tuần trước, một nhóm nhỏ khách du lịch Trung Quốc đã bắt được một đĩa tôm tại một quán ăn ở Thái Lan và bị bỏ qua. Có rất nhiều ý kiến ​​trực tuyến. Tuy nhiên, chủ nhà hàng trong video thông báo rằng cảnh đó là có thật, nhưng nó đã xảy ra hai năm trước. Ông cũng giải thích tình huống khách phải vội vàng.

Trước nhiều sự cố liên quan đến hành vi của khách du lịch Trung Quốc, các quan chức của đất nước này đã thực hiện các biện pháp như đưa khách vào danh sách đen, xây dựng các quy tắc ứng xử và khuyến khích du khách. Công chúng phải văn minh hơn khi đi du lịch nước ngoài.

Những mảnh vỡ của khách du lịch Trung Quốc bị nghi đánh nhau vì trái cây:

Đọc thêm: Tình hình thực tế của khách hàng Trung Quốc đấu tranh cho buffet

Hải Thu