Vùng đất giáp hai vùng đất Phú Yên và Khánh Hòa trải dài gần 100 km đường biển. Có hàng chục bãi biển vô danh và vô danh trong khe, trong đó một vài dặm hoặc chỉ một vài trăm thước dài, làm cho nó trở thành một điểm dừng chân lý tưởng cho bất kỳ người đam mê bãi biển. Dan Lanh nằm trên con đường này và nó sẽ là một trải nghiệm thú vị khi bạn qua đêm ở đây trên đường đến Nha Trang.

Sự xuất hiện tuyệt đẹp của mỗi khúc cua qua đèo núi Ca, cảng Vũng Ro và thành phố Đại. Ảnh: Yume .

Thị trấn Lành. Chỉ mất 10 phút lái xe, nhưng đây là phần còn lại của nhiều xe tải. Nhà nghỉ mọc ở hai bên đường, và có rất nhiều nhà hàng gần đó. Nếu bạn quyết định ở lại đây một đêm, bạn nên chọn một nhà nghỉ nằm trên bờ biển để tận hưởng không khí trong lành trực tiếp từ biển và tiếng sóng biển liên tục phát ra từ biển. Nhà nghỉ sạch sẽ, ngăn nắp, giá vừa phải, giá 200.000 đồng, cơ sở vật chất đầy đủ và rất tốt.

Một khi tất cả bụi được loại bỏ, bạn có thể đi ra đường để nếm thử mực, một đặc sản nổi tiếng của thành phố. Trong hầu hết các nhà hàng. Chọn một cửa hàng có nhiều người dân địa phương và dừng lại để nếm thử một số món ăn ngon. Lẩu mực được phục vụ với nhiều loại hải sản, bao gồm mực, tôm, cua, cá thu và rau bina. Chủ nhà khéo léo xử lý nước cho khách. Nếu họ nghe giọng Bắc Âu, họ sẽ giảm bớt vị cay của nồi cho khách hàng thưởng thức. Lẩu rất dễ ăn, và hương vị rất ngon, vì đó là hải sản tươi sống.

Lúc 9 giờ tối, con đường vắng tanh và số lượng ô tô đi qua thành phố từ hai đầu lối đi Ca và Cô Ma giảm. Đại Lãnh nằm giữa hai lối đi ngoằn ngoèo, giống như một thung lũng yên bình. Vào một đêm đầy sao, tiếng ồn giao thông trống rỗng, chỉ có gió và sóng vẫn lớn, và ánh đèn trên hàng trăm chiếc thuyền đánh cá đang tỏa sáng.

Một nồi mực rất ngon và giá từ 100.000 trở lên, tùy thuộc vào số lượng người ăn.

Buổi sáng Dylan rất ồn ào. Bạn có thể ngắm chợ cá vào sáng sớm từ ban công nhà nghỉ. Một mẻ cá và tôm ngon được đổ vào bến tàu. Hee và tàu và người mua. Các bà mẹ đi chợ sớm và mang về những con cá tươi ngon vừa được đánh bắt. Khi thị trường sắp tan chảy, đây cũng là lúc mặt trời mọc. Ánh bình minh đỏ rực trên đường chân trời bao trùm toàn bộ khu chợ. Những vảy cá vàng và cá bạc lấp lánh, và những con sóng nôn nóng đuổi nhau trên biển, làm rung chuyển con thuyền. Đại Lãnh thức dậy và tận hưởng ánh bình minh tuyệt đẹp.

Đừng chỉ ngồi quanh phòng, đi lang thang trong các góc và kẽ hở của chợ, nhìn vào khuôn mặt tối tăm với một nụ cười rạng rỡ. Đi bộ vài trăm mét và bạn sẽ lạc vào những bãi biển tuyệt đẹp của thị trấn nhỏ này. Nó kéo dài khoảng 3 km và uốn cong dọc theo đèo Cô Ma. Nếu bạn nhìn xuống con đèo này, bạn sẽ hối tiếc vì đã bỏ qua một bãi biển đẹp như vậy. Bãi biển lúc này không trống trải, nước trong vắt, sóng to và mềm, biển đang vẫy thoải mái, và mặt trời đang chiếu sáng trong khu vực.

Loại bãi biển này rất hấp dẫn, nhưng thường dễ dàng rời khỏi khách vì không đáng tiếc cho đến khi bạn đến đèo Cô Mã. Không ai nghĩ rằng một thị trấn nhỏ có quá nhiều niềm vui. Trong lịch sử của nó, Đại Lan đã được liệt kê là một di tích ở Việt Nam, được Hoàng đế Ming Ming khắc trên phong cảnh của một trong chín đỉnh đồng được trang trí đẹp mắt trước sân giữa của đất hoàng. Qua nhiều năm, Đại Lãnh vẫn giữ được vẻ đẹp của mình.

Bãi biển phủ đầy cát mịn, đáy là nước trong xanh, người vắng người.