Gợi cảm hơn – đôi khi đến một đất nước khác, giọng nói của bạn sẽ trở nên hấp dẫn và hấp dẫn hơn đối với người khác.

Tìm kiếm bạn đời

Bởi vì ngành du lịch tập hợp những người xa lạ lại với nhau, nó có thể giúp bạn tìm thấy tình yêu đích thực cho cuộc sống. Mất tình yêu

Du lịch cũng có thể chia tay cặp đôi vì họ quyết định kết hôn Trước đây, một hành trình dài sẽ cho bạn hiểu về đối tác của mình, bao gồm cả những điều không may. Tốt hơn – bạn thường phải bay đến ngủ ở sân sau mà không có gối hoặc gối, nhưng giấc ngủ của tôi ngon hơn. -Biết rất nhiều ngoại ngữ-Không có gì nhanh hơn và dễ dàng hơn để học nói tiếng mẹ đẻ. Du lịch là một cách hiệu quả để mở rộng ngoại ngữ của bạn.

Hiểu sâu

Bằng cách mua và đọc thông tin trên Internet, giao dịch qua email sẽ không còn là niềm vui đối với bạn. Họ đến trực tiếp từ nơi sản xuất? -Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn – máy bay đắt tiền, thức ăn và đồ uống đắt tiền trong các nhà hàng, nhà hàng cũng khiến bạn tốn rất nhiều tiền, vì vậy nghiện du lịch cũng khiến bạn nghèo nhanh chóng. -Sadness- – Trong suốt hành trình dài, thậm chí ở một số nơi do nỗi nhớ nhà, những khoảnh khắc đẹp nhất trên thế giới khiến bạn buồn. -Thay đổi cách suy nghĩ về các điểm đến nổi tiếng – một ví dụ điển hình, khi được hỏi, có 4. Năm khách du lịch đã đến thăm Quảng trường Đỏ ở Moscow, Nga nói: “Khi bạn xem nó trên TV, nó trông lớn hơn nhiều.”

Thưởng thức nhiều hơn và nhiều hơn nữa – bánh ngọt Paris, Hong Kong dim sum, ăn trưa tại Maui, Hawaii … và nhiều món ngon khác trên đường, tôi sẽ khiến bạn không thể cưỡng lại.

Hài lòng hơn

Sau khi đi du lịch, bạn sẽ tự hỏi tại sao bạn phải quay lại làm việc để học và trở thành một giáo viên yoga. Quán bar vào ban ngày và ban đêm – xem thêm: Du lịch “bỏ túi” giúp loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực – Hương Chi (theo CNN)