Ronan O’Connell đã sống ở châu Á được 5 năm, đi du lịch ở Trung Quốc, Ấn Độ, Campuchia, Thái Lan và Việt Nam. Là một nhà báo du lịch có kinh nghiệm, thanh niên Úc vẫn không thể tránh lừa dối người dân địa phương, và một trong số đó đã xảy ra ở Việt Nam. Theo một báo cáo tin tức vào ngày 29 tháng 4.

Ronan cảm thấy rằng anh ta đã bị nguyền rủa vì thân hình to lớn của mình nhiều lần, nhưng đôi khi anh ta phải thừa nhận rằng món quà về chiều cao có những lợi thế riêng, đặc biệt là khi anh ta gặp một nhân vật phản diện ở Sài Gòn. -Ronan có cơ hội khám phá nhiều vùng đất trên thế giới. Ảnh: Ronan O’Connell .

“Ở McGary, một du khách ba lô trên đường Phạm Ngũ Lão, Thành phố Hồ Chí Minh, khi một cậu bé vỗ nhẹ vào cánh tay tôi, tôi chuẩn bị bước vào khách sạn của mình,” Ronan nhớ lại.- — “Cửa trước đã đóng để bảo trì. Chúng tôi cần sử dụng cửa sau,” anh nói và ra hiệu cho Ronan đi ra phía sau khách sạn. .

Khi Ronan đi theo tôi và rẽ vào góc của con hẻm hẹp, người lạ mặt có vẻ tự tin. Bốn thanh niên khác vấp ngã trong cổng trong nỗi kinh hoàng. -Nhưng hóa ra những người lo lắng là họ. Rõ ràng, nhiệm vụ đầu tiên là dẫn một người lạ đến nơi này. Ronan nói: “Anh ấy có đồng phục đồng phục, nhưng khi anh ấy chọn chiều cao 1m97, anh ấy đã sai.” Không chỉ vậy, cân nặng của anh ấy cao gấp đôi những người trẻ tuổi khác. – Người lạ mặt ngước nhìn chàng trai trẻ người Úc, mỉm cười ngượng nghịu, chỉ đường cho anh ta và bày tỏ sự tức giận với chàng trai trẻ gầy gò. Ronan gặp nhau lần đầu tiên.

Đó không phải là cách duy nhất khiến Ronan không vui. Khi anh đến Phnom Penh, Campuchia, bạn của anh bảo anh hãy hết sức cẩn thận nếu anh muốn thể hiện mình, vì anh sẽ sớm gặp cảnh sát. Cô gái nói: “Họ đang đứng bên đường, vẫy cô ấy dừng lại, nhưng đừng dừng lại và đi.” Vài ngày sau, anh ta lặng lẽ đi. Ở phía nam thủ đô, Ronan cũng ở trong tình trạng giống như bạn đã cảnh báo anh ta. — “Tôi nghĩ rằng tôi nên bỏ qua nhân viên vẫy, nhưng tôi sẽ chọn giải pháp an toàn và dừng xe,” Ronan nói.

“Đèn xe của bạn luôn sáng. Tôi có thể làm điều đó. Tôi đã bị phạt $ 30, cảnh sát nói tiếng Anh và Ronan.

Cùng lúc đó, một gia đình ba hoặc bốn người, mặc Mũ bảo hiểm đi qua mà không lái xe. Cảnh sát tin rằng đèn trên xe Ronan, đã gây rắc rối cho các phương tiện khác trong ngày.

Sau một cuộc tranh cãi, Ronan biết rằng anh ta có thể trả 100 đô la nếu muốn chi tiêu lâu như vậy Chàng trai trẻ người Úc rút ra một chiếc cặp học sinh trị giá $ 30 và học được điều gì đó từ kinh nghiệm của chính mình. – Ngày hôm sau, tôi nghe thấy một cảnh sát khác vẫy tay với anh ta – Ronan tiết lộ rằng hình bóng của anh ta nhanh chóng được nhìn thấy từ gương chiếu hậu của tôi Biến mất.- — Theo “Tin tức”