Để chuẩn bị cho chuyến thăm Việt Nam, David Farley đã thử nhiều món ăn Việt Nam tại New York (Mỹ) để ghi lại các bài viết liên quan. Khi nhìn thấy trứng vịt xuất hiện trên thực đơn của nhiều nhà hàng, David nghĩ rằng anh phải thử món ăn này. Ảnh: Nomadic Matt .

Đầu bếp dường như không có kế hoạch thử trứng vịt, vì vậy nhà hàng nói với họ rằng họ không có ở đây. “Bạn muốn chúng tôi mua nhiều hơn, phải không?” Người phục vụ nổi loạn, và bạn tôi và tôi đã đồng ý. Nhà hàng ngay lập tức đến khu phố Tàu để mua trứng. Vài phút sau, trứng vịt quay trở lại đĩa. Ảnh: Thời báo New York .

Đối với David, món ăn này vừa ngon vừa không ngon: “Nếu bạn không nhìn vịt con giữa đôi đũa, bạn sẽ thấy rằng trứng vịt vịt trông giống như bình thường Bị lật như quả trứng của anh ta. Nghĩ rằng anh ta sẽ cho thấy nó trong vài giây, nhưng David nghĩ rằng anh ta sẽ cho thấy nó. Nhiếp ảnh: David Farley (David Farley .

) David nghĩ rằng dạ dày của anh ta đã Trứng vịt đã bị “tách ra”, nhưng anh ấy đã sai. Khi anh ấy đến Sài Gòn năm 2009, tôi phải viết một bài báo về các đầu bếp Việt từ Thời báo New York, vì vậy công việc của tôi là ăn cùng với nhân vật của tôi. “David đã thử Nhiều món ăn, như xúc xích máu, thịt chuột, thịt rắn, và tất nhiên là trứng vịt. David được mời đặt một vài quả trứng vịt và nhìn xung quanh. May mắn thay, nhiều người bỏ trứng vào miệng để ráo nước. Ông đã thực hiện năm bước cơ bản để nếm trứng vịt: gõ nhẹ vào đầu trứng bằng thìa, đi Một phần của vỏ da, thứ hai là dẫn nước qua lỗ vừa mới bóc, thứ ba là gọt nhiều hơn và cắn vào lòng đỏ trứng, chúng tôi muốn ăn phần trắng có chứa vịt con, tốt, đi vệ sinh và nôn. Ảnh: City Room .

David thừa nhận rằng trứng vịt không phải là thực phẩm yêu thích của anh ấy, thậm chí thịt chuột còn ngon hơn. Ảnh: Miss News – phản ứng của những người lạ khi họ được mời ăn trứng vịt: -cũng xem: Vịt quay Bắc Kinh, một món ăn không thể bỏ qua đối với vua Noor-Huyền Phạm (theo Gadling)