Đầu tháng 3, các ca sĩ hàng đầu của Malaysia, Joyce Chu và Namewee đã đến thành phố Hồ Chí Minh để quay một sản phẩm âm nhạc mới và có cơ hội nếm thử nhiều món ăn đặc trưng của Việt Nam. Khi Joyce đến Việt Nam, bức ảnh được chụp tại một quán cà phê ở Sài Gòn.

Do có quá nhiều người bạn Việt Nam, ca sĩ Joyce Chu và rapper Namewee, sinh năm 1997, đã được nếm trải. Rất nhiều món ăn đường phố điển hình. Cả hai bên đều rất thích thú và hào hứng. Namewee chụp ảnh với hotgirl Chi Pu khi cô đến Việt Nam làm việc.

Joyce Chu đã thử món phở bò Huế trên một vỉa hè ở Sài Gòn.

Mặc dù hương vị không giống với đồ ăn Malaysia, Joyce và Namewee rất hào hứng với hành trình ẩm thực của bạn bè họ.

Ngoài các đối tác kinh doanh của họ tại Việt Nam, Joyce nói với bạn thân và bạn trai của mình rằng cô gái này cũng là người Việt Nam. Do đó, cô rất hạnh phúc khi được trải nghiệm ẩm thực và văn hóa Việt Nam, đặc biệt là ẩm thực đường phố.

Namewee thưởng thức món mì Nam Vang nổi tiếng ở Sài Gòn.

Thật khó để anh chàng này “băng bó” trong hang động và thưởng thức những món ăn vặt khác trong các con hẻm, chẳng hạn như trà trộn, mà Namewee nói rất giống với món đá bào đặc sản của Malaysia.

Saigon Latte do Namewee đặt hàng là “Vietnam Kopi Ais”, có nghĩa là cà phê kiểu Việt Nam. Anh ấy tự làm, thêm nước và sữa theo ý thích.

Các rapper đã không ngần ngại thử đồ ăn trên xe đẩy dọc đường, như máy trộn giỏ hàng, Burns May … Joyce Chu và các bài hát nổi tiếng “Malaysia Chabor” và “I Miss You” trên YouTube trên Namewee Châu Á gây náo động, với hàng chục triệu lượt xem cho mỗi video. Đặc biệt, video ca nhạc “I Miss You” không chỉ thu hút khán giả nước ngoài mà còn thu hút nhiều người hâm mộ tại Việt Nam. Đoạn video đã được chia sẻ rộng rãi trên các phương tiện truyền thông xã hội và thậm chí người hâm mộ Việt Nam thậm chí còn “dừng” trang fanpage của anh ấy để bày tỏ tình yêu của anh ấy. “I Miss You” được quay trong nhiều cảnh đẹp ở Malaysia, vì vậy nó thậm chí còn được coi là video quảng bá du lịch của đất nước.

Namewee là một trong những nghệ sĩ tài năng nhất. Người nổi tiếng ở Malaysia. Ông là một ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên, đạo diễn và người có ảnh hưởng truyền thông xã hội, có nhiều người theo dõi nhất ở Malaysia. Namewee đã được chọn là “Nghệ sĩ độc lập” của YouTube vào năm 2014.

Lần này, cả hai đến thành phố Hồ Chí Minh để quay phiên bản tiếng Việt của “I Miss You”.

Xem thêm: Kinh nghiệm phải xem của vỉa hè người sành ăn Việt Nam

Theo Ngoisao