Ô tô cho khách “không mời”. Ảnh: SWNS .

Theo The Sun, vào tháng 7 năm ngoái, cư dân của Coham Village (Surrey, London) đã tìm thấy hơn 60 đoàn lữ hành đậu trên sân chơi cạnh hội trường làng, khoảng 200 Pharaoh. Coham được gọi là Làng triệu phú, và giá của biệt thự nằm trong khoảng 1,2-2,5 triệu USD.

Mọi người nói rằng khi các nhà thám hiểm vào khu vực cấm, họ cảm thấy sợ hãi. Những người hành hương giặt quần áo dọc theo sông Chuột rồi đi đại tiện trên vỉa hè. Khi cảnh sát dọn sạch một đống rác trong sân tennis do một nhóm du khách ba lô để lại, mọi người đã chụp ảnh.

Xả rác trong làng, thùng rác không đủ chỗ để chứa nó. Video: Twitter.

Vào ngày 3 tháng 8, Ủy ban Khu phố Elmbridge đã ra lệnh cho những vị khách không mời rời đi. Chỉ trong 8 phút, 32 đoàn lữ hành và 35 phương tiện khác đã được lái từ Công viên giải trí Cobham. Kilômét. Mọi người không thể đến đây để chơi bóng đá, chơi tennis, đưa trẻ em đến sân chơi hoặc dắt chó đi dạo hàng ngày.

Người dân báo cáo rằng kể từ khi cuộc diễu hành đến, hai chiếc xe đạp đã bị đánh cắp. Nhiều cửa hàng đã phải đóng cửa sớm vì trộm cắp. Một dân làng nghe thấy hai người lạ đang cố lấy cắp chiếc xe đạp từ sân sau của hàng xóm. -Famflower sống gần công viên giải trí cho biết giấc ngủ của họ bị xáo trộn bởi tiếng ồn của máy phát điện. Chạy suốt đêm, tiếng ồn ào đến 4h30 sáng giữa những người đàn ông say rượu.

“Họ đang cắm trại ở sân sau của khu vườn. Chúng tôi có thể nghe nhạc lúc 2 giờ sáng và xe trống rỗng. Ngay cả khi trời rất nóng vào ban đêm, hãy mở cửa”, một phụ nữ nói.

Đoạn phim quảng cáo cắm trại trên sân chơi cộng đồng đã viết trên Twitter tại Sở cảnh sát quận Elmbridge: “Nếu chúng tôi tìm thấy bất kỳ bằng chứng nào về tội phạm, chúng tôi sẽ có hành động. Nhưng đây thường không phải là trường hợp. Có thể. Bạn sẽ thất vọng vì đau đớn, nhưng xin vui lòng dành một giây để suy nghĩ về cảnh này ở đây và ở đó. Thật khó chịu cả ngày. Đó là lý do tại sao chúng ta luôn hành động công bằng và hợp pháp để mọi người có thể Được hưởng lợi từ việc này. Chuyên gia tư vấn của Thames Deaton Karen Randolph (Karen Randolph) đã trả lời The Telegraph rằng mọi người cảm thấy rằng cảnh sát không hỗ trợ gì cả. Ủng hộ.

Đoàn được yêu cầu rời đi vào ngày 8/8 Thames Deaton. Đêm đó, khoảng 50 đoàn lữ hành đậu tại sân chơi cộng đồng ở làng Ashtead, cách địa điểm cũ khoảng 10 km. Theo Sun, làng Ashtead cũng có biệt thự hơn 2 triệu đô la. Tới Ashtead. Ảnh: INS. Sáng hôm sau, cảnh sát Ashted nhận được thông tin về một đoàn xe mô tô đi đến làng, nhưng họ không thể dừng lại do số lượng xe lớn.

Một dân làng nói, Đây là lần thứ hai một vị khách không mời đã vào công viên trong vòng 6 tuần: “Tôi rất tức giận, họ có dám làm phiền cuộc sống của chúng tôi không? Tất cả chúng ta phải cảnh giác khi nghe những lời lăng mạ khi chúng ta đi bộ qua công viên giải trí. “- Vợ của người đàn ông nói thêm:” Chúng tôi phải khóa cửa và sau đó đóng cửa sổ. Điều này là bất hợp pháp. Chúng tôi đã từng dắt chó đi dạo trong công viên, nhưng giờ thì không thể. Họ phá hỏng mọi thứ. “-Surrey County Police nói rằng họ đã làm việc với Ashted và tìm kiếm một giải pháp.

Trước thái độ thù địch của người dân, người đứng đầu phái đoàn Martin Casey nói:” Chúng tôi không có nơi nào để đi, hãy rời khỏi đó Trong công viên, chúng ta phải tìm một công viên khác ở thành phố tiếp theo. Họ đã đuổi theo chúng tôi như những con bò. Martin và nhiều người ở Anh chọn sống ở đây và ở đó. Cuộc điều tra dân số năm 2011 cho thấy 63.000 người Anh gọi mình là Digan hoặc Digan. Tuy nhiên, các chuyên gia tin rằng con số thực tế có thể cao hơn.

Buckles Lane (Nam Okanden, Essex, UK) nơi gặp gỡ xe ngựa bãi biển Ảnh: John McLellan.

Cựu Bộ trưởng Nhà ở Anh Dominic Raab (Dominic Raab) nói rằng ngày càng có nhiều công dân sống cuộc sống du mục vì nhiều luật chỉ áp dụng cho người định cư. Luật này, bởi vì nhiều luật hiện hành chỉ áp dụng cho khách du lịch cắm trại bất hợp pháp, đe dọa hoặc gây phiền nhiễu cho chủ đất. Vào đầu năm 2017, số lượng đoàn lữ hành ở Anh đã tăng 32% trong mười năm qua và hiện có khoảng 3.700 RV.Nó là bất hợp pháp ở đất nước này.