Sự sỉ nhục của hành khách là một trang web “lên án” hành vi lúng túng của hành khách trên khắp thế giới trên máy bay, từ việc đi tiểu thô lỗ đến những mẩu giấy vụn. Góc của ghế ngồi. Những bức ảnh này được chụp bởi các thành viên phi hành đoàn và khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới. Mọi người có thể nhập #crewlife, #pas messengerhaming và #fellingfeet thông qua tài khoản Facebook, Instagram và Twitter của họ để gửi ảnh của họ.

Ngoài những hình ảnh thú vị, những người tham gia cũng hy vọng chia sẻ công việc khó khăn của cô thông qua các bức ảnh. Tiếp viên hàng không Heather Poole nói: “Không có chuyến bay nào giống nhau. Bạn không bao giờ biết điều gì xảy ra khi bạn đi bằng máy bay. Mỗi ngày là một cuộc phiêu lưu.” . Cô cho biết cô nhận được hàng trăm bức ảnh mỗi tuần, liên quan đến hành vi lộn xộn và thô lỗ của khách du lịch, nhưng hầu hết trong số đó là những hành khách khác.

Các nhãn dán vui nhộn trên cửa sổ bay lên. Tuy nhiên, chúng không làm cho cánh cửa đẹp hơn mà chỉ làm tăng vết bẩn.

Một phàn nàn phổ biến trên Instagram là sử dụng không gian của người khác.

Khỏa thân hoặc nhàm chán nhất đối với người khác. Nó thường xuất hiện trên tài khoản Twitter của “sự sỉ nhục hành khách”.

— Để có một tư thế thoải mái, hành khách vô tình gây rắc rối cho người khác.

Trong các bức ảnh được chia sẻ bởi “Sự sỉ nhục của hành khách”, đôi chân thường không ở đúng vị trí.

Vy An

Ảnh: Hành khách bị sỉ nhục