Tất cả bắt nguồn từ bức ảnh đầu tiên Zilla đăng trên Facebook về việc cô sẽ tới Đông Á trong một tháng.

Mọi thứ xuất phát từ bức ảnh đầu tiên của Zilla về việc cô ấy đi đến Đông Á được đăng trên Facebook. Châu Á trong hơn một tháng.

Sau khi cập nhật, Zilla đã dành 42 ngày trốn trong nhà và sử dụng phần mềm để ghép các bức ảnh lại với nhau, giả vờ là một chuyến đi thực sự.

Sau khi cập nhật, Zilla đã dành 42 ngày. Trong những ngày trốn trong nhà, sử dụng phần mềm ảnh để giả vờ đi du lịch.

Zila nói rằng ý tưởng về ‘du lịch’ ‘bắt nguồn từ hai sở thích chính của cô: chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh. Zilla nói: “Tôi muốn chứng minh rằng bất kỳ sự thật nào cũng có thể dễ dàng bị bóp méo hoặc bị bóp méo.” Zilla nói rằng ý tưởng “du lịch” xuất phát từ hai niềm đam mê. Anh ấy bị cuốn hút nhất bởi hình ảnh và chỉnh sửa ảnh. Zila nói: “Tôi muốn chứng minh rằng bất kỳ sự thật nào cũng có thể dễ dàng bị bóp méo hoặc bóp méo.”

Đối với một nữ họa sĩ, phần khó nhất là liệu cô có nên tiết lộ kế hoạch của mình với anh ta hay không. Cha mẹ đang ở trong gia đình. Cuối cùng, cô chọn cách giữ bí mật cho đến phút cuối cùng.

Đối với các nghệ sĩ nữ, phần khó khăn nhất là liệu có nên tiết lộ các tác phẩm của họ cho gia đình họ hay không. Cuối cùng, cô chọn cách giữ bí mật cho đến giây phút cuối cùng.

Bất cứ khi nào cần thiết phải ra ngoài, Zilla thường phải ăn mặc để không ai nhận ra vẻ ngoài của cô. Vẫn ở thị trấn.

Bất cứ khi nào Zila cần ra ngoài, cô phải cẩn thận che đậy bản thân để không ai nhận ra rằng cô vẫn còn ở trong thành phố. Zilla cuối cùng đã thú nhận sự thật với gia đình và bạn bè thông qua video. Hầu hết mọi người đều ngạc nhiên và thất vọng.

Sau hơn một tháng lừa dối và che đậy, Zila cuối cùng đã thú nhận sự thật với gia đình và bạn bè qua video. Hầu hết mọi người đều ngạc nhiên và thất vọng.

Zilla nói rằng cô sẽ không bao giờ thực hiện một chuyến đi như vậy nữa. Họa sĩ 25 tuổi nói: “Tôi thực sự đánh giá thấp tác động của câu chuyện này đối với những người xung quanh và ngay cả bản thân tôi.” Zira nói rằng cô sẽ không bao giờ quay lại. Như một hành trình đến tương lai. Nghệ sĩ 25 tuổi nói: “Tôi thực sự đánh giá thấp tác động của câu chuyện này đối với những người xung quanh và ngay cả bản thân tôi.” -Zilla van den Sinh – một nghệ sĩ sống ở Amsterdam (Hà Lan), vừa biểu diễn ở Đông Á. 6 tuần. Không có gì để nói, nếu chuyến đi của Zilla không sai. Chàng trai 25 tuổi chỉ sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh để ghép ảnh lại với nhau và đăng chúng lên mạng xã hội Facebook, mang đến một hành trình thú vị cho bạn bè và gia đình của Zilla.

Trần HangPhoto: Buzz feed