Khi tôi đến Quảng Bình vào đầu tháng 7, 30 bạn trẻ đang lên kế hoạch tìm kiếm khuôn mặt của những người trẻ Việt Nam. Họ đã tụ tập cùng nhau và trải nghiệm nhiều hoạt động du lịch mang văn hóa và phong tục của nơi này.

Đầu tháng 7, các bạn trẻ đến dự án Quảng Bình đã tìm kiếm những người trẻ Việt Nam và trải nghiệm nhiều hoạt động du lịch mang văn hóa và phong tục của nơi này.

Vào ngày đầu tiên, những người trẻ tuổi đã thi đấu trong các nhóm để củng cố đội của Song Chay-Hằng Dark. Nhờ vào trò chơi phiêu lưu mới, đây là điểm du lịch hấp dẫn nhất ở Quảng Tây mùa hè này.

Vào ngày đầu tiên, một nhóm bạn trẻ đã tham gia vào cuộc thi xây dựng đội nhóm trong Songchai-Treo Darkness. Nhờ vào trò chơi phiêu lưu mới, đây là điểm du lịch nổi tiếng nhất ở Quảng Đông vào mùa hè này.

Giải quyết các thử thách, nhưng đường zip qua sông Chay cũng thú vị không kém. Sợi dây dài 400m này được nối với hai bên bờ sông, và có nước màu xanh ngọc lục bảo mát mẻ bên dưới. Giới trẻ thả phong cảnh hùng vĩ và hùng vĩ của Vườn quốc gia Phong Nha từ trên cao.

Trải nghiệm một zipline đầy thách thức nhưng không kém phần thú vị trên sông Chay. Sợi dây dài 400m này được nối với hai bên bờ sông, và có nước màu xanh ngọc lục bảo mát mẻ bên dưới. Giới trẻ thả phong cảnh hùng vĩ và hùng vĩ của Vườn quốc gia Phong Nha từ trên cao.

Sau khi đu dây, trải nghiệm chèo thuyền hơi nghiêng về phía bên kia. Cuộc thi này không chỉ đòi hỏi sự bền bỉ mà còn cả sự độc đáo và phối hợp giữa các thành viên.

Sau khi đu, bạn có thể dễ dàng đi thuyền sang phía bên kia. Cuộc thi này không chỉ đòi hỏi sức bền, mà còn cả sự thông minh và phối hợp giữa các thành viên.

Hang Pông Nha-Kẻ Bàng là điểm dừng chân tiếp theo của nhóm. Nguyễn Tâm Anh đến từ tỉnh Tây Nam và rất bất ngờ khi khung cảnh Quảng Bình hoàn toàn khác biệt với không khí náo nhiệt, hơi ồn ào và náo nhiệt của Sài Gòn. “Đây sẽ là một nơi tuyệt vời để thư giãn và vui chơi với thiên nhiên.”

Hang Gang Bang (Hang Gang Bang) là điểm dừng chân tiếp theo của nhóm. Nguyễn Tâm Anh đến từ tỉnh Tây Nam và rất bất ngờ khi khung cảnh Quảng Bình hoàn toàn khác biệt với không khí náo nhiệt, hơi ồn ào và náo nhiệt của Sài Gòn. “Đây sẽ là một nơi lý tưởng để thư giãn và hòa mình vào thiên nhiên.”

Tham quan thành phố, rồi đưa các bạn trẻ đến sông Nhật Lê ở thành phố Beidonghai để khám phá những điểm tham quan nổi tiếng của Quảng Bình, tượng mẹ Suối đến lăng mộ của tướng Võ Nguyên Giáp.

Sau đó, chuyến tham quan thành phố đưa những người trẻ tuổi từ Khám phá những thắng cảnh nổi tiếng của Quảng Bình trên sông Nhật Lệ ở thành phố La Gate, Bắc Đồng Hội, từ tượng Mẹ Sôi đến lăng mộ của tướng Võ Nguyên Giáp.

Ở mọi nơi, top 30 cũng đừng quên ghi lại những khoảnh khắc đẹp và ấn tượng nhất để quảng bá du lịch. .

Ở mọi nơi, top 30 không được quên ghi lại những khoảnh khắc đẹp và ấn tượng nhất để thúc đẩy sự phát triển của du lịch.

Chia sẻ về chuyến đi này, Phạm Diệu Linh (Vĩnh Phúc) cho biết: “Ấn tượng đầu tiên khi tôi đến vùng đất này là từ Quảng Bình. Tôi cảm nhận rõ ràng sự tốt bụng và thân thiện của họ. , Bầu Bình Bình khí thế cũng rất thoải mái và đầy nắng …. Nó không khó như thủ đô. “- Chia sẻ về chuyến đi này, Vĩnh Phúc nói:” Nơi đầu tiên tôi đưa ra khi đến vùng đất này. Ấn tượng là người dân Quảng Bình. Quảng Bình rất thoải mái và mặt trời không khắc nghiệt như thủ đô. “

Sau nhiều giờ trải nghiệm, các bạn trẻ đã tổ chức cắm trại trên bãi biển, tổ chức các hoạt động trao đổi và chụp ảnh.

Sau khi làm việc vào tháng Tư, dựa trên kinh nghiệm, những người trẻ tuổi đã tổ chức cắm trại trên bãi biển, tổ chức các cuộc thảo luận và chụp ảnh. hoto: Vũ Anh Long- — Vy An