Nếu có một số khách du lịch ở đây, tỷ lệ thực sự của họ thường không cao. -Tôi chắc chắn vẫn còn liên lạc với những người bạn mới – không phải vậy. Bạn không thể là người bạn tốt nhất của mọi người – người mà bạn biết trên hành trình của mình. Đôi khi bạn cũng bỏ qua lời mời kết bạn trên Facebook.

Tôi đã mua rất nhiều quà cho người thân và bạn bè

Tất nhiên, nhiều người làm. Nhưng hầu hết mọi người thừa nhận rằng họ mua rất nhiều thứ khi họ đi du lịch, nhưng tất cả là cho chính họ.

Nhiều người đi du lịch bán buôn, nhưng hầu hết mọi người vẫn để mình quen với nó thay vì mua đồ cho người thân và bạn bè. Ảnh: Roughguides .

Tôi đã kết hôn

Đây là một trong những lời nói dối phổ biến nhất khi đi du lịch nước ngoài. Chỉ vì họ muốn được an toàn và không bị quấy rầy.

Người dân địa phương ăn những gì tôi ăn

Không phải nơi nào bạn cũng có thể ăn ngon. Những vị khách chưa đi du lịch nước ngoài sẽ ăn 100% các điểm đến thực phẩm của họ. Một số người buộc phải đặt món ăn yêu thích của họ ở nhà, chẳng hạn như thức ăn nhanh, bánh mì hoặc gà rán vì họ không quen với thức ăn.

Tôi chắc chắn sẽ quay lại đây (nhà hàng, quán bar, khách sạn)

Đây chỉ là phép lịch sự của khách du lịch. Đôi khi họ sẽ nói điều này một cách trung thực, nhưng đôi khi chỉ để thỏa mãn chủ sở hữu.

Kể từ khi tôi đến đây, tôi đã không chạm vào Facebook – nếu ai đó nói với bạn, đừng vội tin rằng vẻ đẹp của quê hương đã lấy đi “linh hồn” của họ. Thực tế là khách hàng luôn luôn kiểm tra. Lần duy nhất họ không sử dụng Facebook là khi hết pin điện thoại hoặc không có wifi.

Tôi chỉ mang theo những thứ cần thiết

Hầu hết khách du lịch đi du lịch với rất nhiều thứ không cần thiết. Đây là lý do tại sao hành lý của họ luôn luôn cồng kềnh.

Nhiều khách hàng thường mang theo gấp đôi hoặc ba lần số lượng mặt hàng du lịch họ cần. Chụp ảnh: Roughguides .

Tôi quen thuộc với tất cả các chức năng của máy ảnh

ngày càng nhiều khách du lịch sử dụng máy ảnh chính hãng để chụp ảnh khi đi du lịch. Nhiều người chỉ biết kích hoạt và bật và tắt. Nhưng họ vẫn nói như những chuyên gia. Mọi người nên ngược lại.

— Vũ nữ thoát y thường nói dối khách du lịch

Anh Minh