Telegraph liệt kê một số sự kiện được coi là thú vị và thu hút mọi người chú ý đến du lịch năm 2014. Dưới đây là một số điểm chính:

Phi công Maldives không có giày – Hình ảnh các phi công Maldives khỏa thân trên gậy điều khiển thu hút sự chú ý của độc giả .

Không cần giày, các phi công của Maldives luôn như thường lệ Chỉ cần bay.

Sử dụng wifi để trả 300 euro trong 24 giờ

đây được coi là cách sử dụng wifi đắt nhất thế giới, khi khách du lịch phải trả hóa đơn 300 euro sau khi ở qua đêm tại khách sạn Majestic Barrière ở Cannes, Pháp. Khách sạn này xác nhận khoản phí sử dụng gói băng thông rộng 50 Mbps trong 24 giờ. Nữ du khách cho biết, khi được hỏi mật khẩu không dây, khách sạn không nói giá “quá cao”.

Khi được hỏi liệu các khách du lịch khác có bị sốc bởi giá không, người phát ngôn của khách sạn trả lời một cách bình tĩnh: “Tất nhiên.” — Một điểm thu hút khách du lịch chỉ có 6 khách du lịch mỗi năm

Pháo đài Beacon Hill ở East Anglia (Beast) được coi là điểm đến ít được ghé thăm nhất ở Anh và số lượng khách du lịch trung bình mỗi 9 tuần chỉ là Trung bình cộng. Trong năm qua, nơi này chỉ nhận được 6 người, đây là vị trí thấp nhất trong bảng xếp hạng của 1.279 điểm du lịch ở Anh.

Địa điểm chiến lược quan trọng được bán với giá thấp. Anh, nhưng nơi này trống rỗng. — Nhiếp ảnh gia khủng khiếp nhất nước Anh

Tiêu đề là Bà Jayne Boorman ở Pembury, Kent. Trong chuyến đi cùng gia đình đến Disney World ở Florida, bà của cô đã giành chiến thắng trong cuộc thi “Nhiếp ảnh gia kỳ nghỉ đáng sợ nhất nước Anh”. Ảnh của bà già rất dễ chụp, nhưng cuối cùng nó cũng bị mờ. Các thành viên tham gia cuộc thi chỉ để vui, may mắn là họ có những bức ảnh kỳ nghỉ tốt hơn.

Bức ảnh đã giúp bà lão Jayne Boorman giành được “nhiếp ảnh gia đáng sợ nhất thế giới” – đã cố tình nói xấu khách sạn – chỉ vì đánh giá “hôi hám, bẩn thỉu” của một khách sạn ở Blackpool trên Tripadvisor Trong số đó, một cặp vợ chồng đã bị phạt 100 bảng. Khi cặp vợ chồng nghi ngờ mức phạt, quản lý khách sạn giải thích rằng ghi lại những đánh giá tiêu cực về khách sạn không phải là một chính sách. Vụ việc lan rộng và nhiều khách du lịch đã phản ứng, khiến cơ quan chức năng phải điều tra. Cuối cùng, cặp đôi đã hoàn trả tiền phạt bằng thẻ tín dụng.

Khăn ăn hai người và bàn ăn hai người thú vị nhất thế giới

Thiết bị ăn uống được thiết kế bởi một sinh viên Đài Loan đã giúp cải thiện mối quan hệ và tương tác giữa hai người. Đó là khăn ăn và giường đôi. Do đó, hai người sẽ buộc một chiếc thắt lưng quanh cổ, và ở giữa là một tấm gỗ với hai tấm, cốc nước và một ngăn để cất dao và dĩa. Sau khi sử dụng, bàn khăn ăn có thể được xếp lại gọn gàng và thuận tiện.

Bạn đã cân nhắc việc ngồi vào bàn, ăn uống và trò chuyện chưa?

Tường Ý