Michelle Bourke, sống ở Melbourne, Australia, luôn mơ ước được đi du lịch khắp thế giới cùng chồng. Nhưng khi chồng cô, Paul Michel, bị ung thư da, kế hoạch của họ đã bị hoãn lại vô thời hạn. Sau cái chết của chồng, Michelle bắt đầu đi du lịch vòng quanh thế giới bằng cách sử dụng một tấm chăn bằng bìa cứng được in bởi Paul có cùng kích thước với sản phẩm thực tế.

Nhiều khách du lịch đã rất ngạc nhiên khi khách du lịch Úc mạo danh chăn in lớn để chụp ảnh. . Hình người. Ảnh: Sun .

Michelle đã dành 9 tuần ở Hoa Kỳ và Châu Âu trong chuyến đi đầu tiên vào năm 2017. Ở New Jersey, Hoa Kỳ, cô ấy đã chụp ảnh chồng mình đến buổi hòa nhạc của Paul McCartney. Sau đó, cô đã đến New York, Houston, Las Vegas, Austin và Dallas. Trong thời gian du lịch tại Hoa Kỳ, “cặp đôi” du lịch Úc chủ yếu đi du lịch bằng xe buýt và tàu hỏa.

Sau đó, Michelle bay tới Châu Âu và dành thời gian ở Anh và Pháp. Cô đã đến tháp Eiffel ở Paris lần đầu tiên và nhìn vào chiếc hộp trong bức ảnh của Paul. Khách du lịch đã khóc. Cô cho biết đây là điểm đến lãng mạn mà họ luôn muốn có được cùng nhau. “Tôi biết anh ấy sẽ luôn ở bên tôi trong trí nhớ và trái tim tôi. Trước tiên, cô ấy rất nhút nhát, và đôi khi chụp ảnh và hình ảnh ở khắp mọi nơi trong sự thất vọng.” Nhiều người nhìn vào chăn và chào Paul và hỏi anh ấy cảm thấy thế nào. nó thế nào. Một số khách du lịch khác nói rằng họ không thể tin những gì tôi đang làm. “Bức ảnh được phóng to mang đến cho Michelle sự can đảm để đi du lịch vòng quanh thế giới.

Paul và Michelle đã kết hôn được 25 năm. Ảnh: Sun .

Năm 2018, họ đã đến Thái Lan. Cuối năm nay, Michelle Họ dự định đi du lịch khắp nước Anh và đến Paris một lần nữa. Sau đó, họ sẽ dành một kỳ nghỉ ở Hồng Kông .

Michelle đã viết một cuốn sách về chuyến du lịch của cô có tên “Du lịch với Cardborad Paul.” Kết quả là Paul nằm xuống. Trên giường bệnh viện, hỏi vợ rằng cô ấy dự định làm gì nếu anh ấy “rời đi” trong tương lai. Michelle trả lời rằng cô ấy sẽ đi du lịch và mang theo một bức ảnh của chồng để họ vẫn có thể đi du lịch cùng nhau. Tuy nhiên, nó Nó quá cồng kềnh để vừa trong vali. Do đó, Michelle đã thay thế nó bằng một tấm ảnh bìa cứng, có thể dễ dàng gấp lại thành ba và đặt trong vali.

Anh Minh (Theo Sun)