Sau đây là những hoạt động được trải nghiệm bởi khách từ 21 nền kinh tế tham gia APEC 2017. -Enjoy món ăn địa phương-Nếu Thủ tướng Canada Justin Trudeau chọn uống cà phê trên vỉa hè mùa hè ở Sài Gòn vào chiều ngày 11 tháng 9, Thủ tướng Úc Malcolm Tumbull đang ở Đà Nẵng ( Có một bữa sáng bánh mì tại nhà hàng sân thượng trên đường Trần Văn Thành ở Tân Năng.

Sau chuyến thăm của Thủ tướng, hai địa chỉ này, đặc biệt là Vy Cafe, đã được tìm kiếm. Sau khi Thủ tướng Canada ở lại Sài Gòn, Vy Cafe đã có rất nhiều khách hàng. Video: Phong Vinh .

– Đối với nhiều người, nếm thử món ăn địa phương là một trong những trải nghiệm thú vị khi bước vào thế giới mới. Những hoạt động này không chỉ giúp du khách hiểu rõ hơn về địa điểm mà còn tạo ấn tượng đáng nhớ.

Tắm khoáng, tắm bùn

Vào ngày 9 tháng 10, Ngoại trưởng Nga Sergei Viktorovich Lavrov (Sergei Viktorovich Lavrov) đã xuất hiện tại Công viên suối nước nóng Núi Thần Tài (Huyện Hòa Vang, Thành phố Đà Nẵng) ) .

Các quan chức Nga đi xe điện đến nhà ga. Nhiếp ảnh: Hương Bích .

Ông Lavrov có kinh nghiệm tắm khoáng và tắm bùn. Bộ trưởng Bộ Ngoại giao và lãnh đạo Nga được hưởng một sản phẩm có hạn sử dụng dài làm từ trứng làm từ nước khoáng nóng tự nhiên.

Phố cổ Hội An

Cách Đà Nẵng khoảng 30 km ở Hội An, Phố cổ là một trong những điểm đến nổi tiếng của khách du lịch trong và ngoài nước. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe cũng đã đến thăm đường phố tại lễ khai mạc Không gian văn hóa hữu nghị Việt Nam – Nhật Bản vào tối ngày 11 tháng 11. Họ đeo một chiếc khăn lụa màu xanh và đến thăm thành phố cổ Hội An vào ngày 11/11. Nhiếp ảnh: Đắc Thanh.

Được chủ trì bởi vợ của Chủ tịch Nguyễn Tiến Ân, đoàn đã đi dạo trên đường phố của phố cổ và thăm Khao Ta, biểu tượng của phố cổ Hội An. Ngoài ra, khung cảnh cuộc sống Hội An cũ cũng đã được tái hiện trên đường phố để phục vụ vị khách đặc biệt này.

Tham quan Vịnh Hạ Long bằng du thuyền

Vào chiều ngày 11/11, cô Cheryl Sandberg, COO, đã tận hưởng chuyến du thuyền năm sao đến Vịnh Hạ Long trên Facebook. Khoảng 3h30 chiều, cô trở về Hà Nội bằng thủy phi cơ.

Trải nghiệm thủy phi cơ sẽ giúp hành khách tiết kiệm thời gian và có nhiều hiểu biết mới. Video: Minh Cường.

Vịnh Hạ Long đã được truyền thông nước ngoài ca ngợi nhiều lần. Khung cảnh thơ mộng trên hàng ngàn hòn đảo đá vôi thu hút khách du lịch, và những bụi cây xanh bao phủ toàn bộ hòn đảo. Tại đây, khách du lịch không chỉ được đắm mình trong khung cảnh thiên nhiên tráng lệ mà còn được tận hưởng những bãi biển tuyệt đẹp.

Có nhiều tour khám phá, giá trung bình của một giờ đi thuyền. Đó là 500.000 đồng, và chi phí cho chuyến bay thủy phi cơ kéo dài 25 phút vượt quá 2.000.000 đồng.

Golf

Là một phần của sự kiện APEC Summit Week được tổ chức tại Đà Nẵng, gần 120 nhà lãnh đạo thế giới CEO và Việt Nam đã tham gia một giải đấu golf thân thiện tại một khu nghỉ dưỡng ở Hội An. Mặc dù trời mưa sớm nhưng các đại diện vẫn còn rất sớm để chuẩn bị cho trận đấu.

Gần 120 CEO tham gia nhóm APEC chơi golf ở Hội An. Ảnh: Phong Vinh

Sân golf 18 lỗ này được thiết kế bởi huyền thoại golf Colin Sân khấu và nằm cạnh bãi biển và Ngũ Hành Sơn. Sân vận động có diện tích hơn 70 ha và có tổng cộng 72 câu lạc bộ. Đối với những người thích khóa học này, đây là một trong những sân golf đối mặt với nhiều thách thức.