Một cô gái tóc vàng xinh đẹp với thân hình thon thả … Ở nhiều nơi trên thế giới, đứng trên chồng là một chủ đề được nhiều du khách quan tâm.

Hình ảnh của một cô gái tóc vàng xinh đẹp với thân hình mảnh khảnh thường là … Ở nhiều nơi trên thế giới, đứng trên chồng là một chủ đề được nhiều du khách quan tâm.

Nhân vật chính trong bức ảnh này là Ashlee Montague, 24 tuổi và vị hôn phu 28 tuổi Richard Hanke. Newyork.

Nhân vật chính trong bức ảnh này là Ashlee Montague (Ashlee Montague) 24 tuổi và vị hôn phu 28 tuổi Richard Hanke (Richard Hanke), cả hai đều đến từ New York. – Họ gặp nhau lần đầu tiên vào năm 2007, khi họ nhảy cùng nhau tại Trường Giáo dục Rock Dance ở Philadelphia, Hoa Kỳ.

Họ gặp nhau lần đầu tiên vào năm 2007, cùng nhau nhảy múa tại Trường Giáo dục Rock Dance ở Philadelphia. – Hai người gặp nhau vào mùa hè năm sau. Lúc đầu, họ phải yêu nhau được 6 tháng, vì mọi người sống cùng một chỗ. Năm 2009, cặp đôi quyết định chuyển đến New York cùng nhau. Hai người hẹn hò vào mùa hè sau đó vì họ sống cùng một nơi và họ yêu nhau lần đầu tiên trong 6 tháng. Năm 2009, cặp đôi quyết định chuyển đến New York cùng nhau.

Cả hai bên đang học múa ba lê cổ điển và biểu diễn ở nhiều địa điểm khác nhau, bao gồm Lễ hội Fringe ở Edinburgh. Nhiều địa điểm trong đó có Lễ hội Fringe Edinburgh.

Họ đang ở các điểm đến trên khắp thế giới và quyết định chụp ảnh để thể hiện hành động của mình. Họ nhảy và nhảy linh hoạt.

Trên toàn thế giới, cả hai quyết định chụp ảnh để thể hiện những bước nhảy linh hoạt của mình. — Shlee Montague nói: “Khi chúng tôi yêu cầu một khách du lịch chụp ảnh, chúng tôi không biết rằng chúng tôi sẽ thực hiện một số động tác linh hoạt hoặc nhảy như một rạp xiếc. Vì vậy, họ rất ngạc nhiên và buồn cười khi thấy những biểu cảm này. “

– Ashlee Montague a nói,” Khi chúng tôi yêu cầu một số khách du lịch chụp ảnh cho chúng tôi, họ không biết rằng chúng tôi sẽ thực hiện một số chương trình múa hoặc xiếc linh hoạt. Vì vậy, họ rất ngạc nhiên khi thấy những biểu cảm này rất thú vị. Cô gái cũng nói thêm rằng nhiều người thường đam mê biểu diễn mà quên chụp ảnh hoặc không nhìn vào màn hình. Những bức ảnh, nhưng những biểu cảm dễ thương luôn khiến cặp đôi có thêm động lực. — Chủ đề trẻ thêm vào. Nói rằng nhiều người thường xem chúng. Buổi biểu diễn của họ không quên chụp ảnh hoặc xem màn hình, nhưng họ không có được những bức ảnh phù hợp, nhưng những biểu cảm đẹp của mọi người luôn khiến cặp đôi có động lực hơn. Ước mơ là có những màn trình diễn của riêng mình và cả hai đều hy vọng sẽ được biểu diễn trong rạp xiếc trong tương lai.

Ước mơ lớn nhất của cặp đôi này là có những màn trình diễn của riêng họ. Cả hai đều hy vọng được biểu diễn trong rạp xiếc trong tương lai.- — Về lịch trình do Richard đề xuất, Ashley đã xúc động và nói: “Anh ấy đã gợi ý cho tôi vào Giáng sinh 2013. Tôi không biết. Một số người nói vớ và Richard nói rằng hầu hết phụ nữ đều hối hận vì cô không làm móng cẩn thận để đeo nhẫn tự tin hơn. Do đó, anh ta khéo léo nhờ bạn tôi yêu cầu làm móng, rồi anh ta ở nhà với nến, hoa, rượu và một lá thư để chuẩn bị cho đám cưới của tôi. Đó là điều lãng mạn nhất tôi từng có. “

Khi Richard cầu hôn cô ấy, Ashley đã cảm động:” Anh ấy đã cầu hôn tôi vào Giáng sinh 2013. Tôi không biết ai đã nói với Richard điều thêm. Điều đáng tiếc hơn người phụ nữ yêu cầu là cô ấy đã không sử dụng móng tay mỏng manh để khiến mình tự tin hơn khi đeo nhẫn. Do đó, anh ta khéo léo nhờ bạn tôi yêu cầu làm móng, rồi anh ta ở nhà với nến, hoa, rượu và một lá thư để chuẩn bị cho đám cưới của tôi. Đây là trải nghiệm lãng mạn nhất mà tôi từng có. “

Anh Minh (theo Instagram)