Stephen “S.J.” Awwad và gia đình anh đã dành một tuần nghỉ phép từ Michigan đến Công viên Disney ở Florida. Chuyến bay này được tài trợ bởi Quỹ từ thiện Michigan. Trước khi cất cánh vào ngày 14 tháng 10, SJ đã đưa ra một đề xuất đặc biệt: phân phối đồ ăn nhẹ cho hành khách trong suốt chuyến bay.

Allegiant Air, hãng hàng không đối tác của Make-A-Wish, đã thực hiện điều ước thứ hai của SJ. Họ chuẩn bị một bộ đồng phục nhỏ, rồi mặc áo của cậu bé.

“Đây là lần đầu tiên một đứa trẻ yêu cầu đồ ăn nhẹ cho hành khách trên chuyến bay. Chúng tôi thấy SJ giống như một chuyến bay, vì vậy chúng tôi muốn đưa nó cho người phát ngôn của Airline Hillary Grey:” Trải nghiệm này thậm chí còn đặc biệt hơn . “Nữ tiếp viên danh dự phân phát thức ăn cho hành khách trên máy bay. Ảnh: Sonya Padgett.

Bà Danielle, mẹ của SJ, không thể bày tỏ cảm xúc của mình khi thấy điều ước của mình thành hiện thực:” Chúng tôi may mắn được ở bên nhau một tuần , Và không có áp lực nào “-She cũng nói rằng SJ sinh ra với 10 khuyết tật bẩm sinh và một ngày nào đó anh ấy sẽ cần ghép tim. Bác sĩ dự đoán SJ sẽ đợi đến sinh nhật đầu tiên để sống sót. Daniel (Danielle) tự hào tuyên bố:” Anh ấy 5 tuổi, anh ấy 6 tuổi, anh ấy vẫn còn sống và tiếp tục đi du lịch. Thực tế này rất có ý nghĩa với gia đình tôi. “

Ann (Theo Fox)