Nó không rõ ràng khi bắt đầu cuộc hành trình và mưa vẫn rất nhỏ. Những sườn đồi dốc đứng, những đàn côn trùng dày đặc dưới những bụi cây rụng lá, những đám mây gai, những tảng đá phủ đầy rêu … Con đường của những chiếc xe gỗ dần dần tạo thành một con đường lõm, nhấp nhô, nhấp nhô, như len từ một ngọn núi Nó giống như xoay trên một ngọn núi khác đến một ngọn núi khác. Khoảng cách có vẻ rất hạnh phúc.

Các rãnh không đều đã được mở trên đường đua của chiếc xe gỗ.

Ở cổng rừng ở Khe Lớn, những chiếc lá quấn vào nhau, con đường nhỏ hẹp, có nhiều cây thối và một người chú xảo quyệt. Phần cuối cùng là nơi khó khăn nhất, tốn nhiều năng lượng nhất và lo lắng nhất. Đó là Herron-En.

Rừng nguyên sinh, rừng tre, mây, đá trơn trượt mất một con đường cổ cứng ngắc, như thể đang cố gắng kiểm tra tay chân. Một số người lái xe chầm chậm qua chuông rừng. Như chúng ta đã biết, khu rừng bị mất là một phần của nỗi sợ hãi khủng khiếp. Một lúc sau, cả đội cũng đến con lạch, cách đó vài chục mét, thác Giang Roi gầm rú trong rừng cổ. Thật thú vị, bầu trời phía trên, mặt nước bên dưới, được bao quanh bởi những vách đá và một thảm xanh hàng ngàn con mắt.

Phần yêu thích của “Sky Trek” không phải là sườn đồi. Có những khu rừng và chông gai ở khắp mọi nơi … đây là một nơi có phong cảnh và sự cô lập với thế giới bên ngoài. Lý do tại sao nó được gọi là “Giếng trời” là vì hồ sâu nằm ở giữa núi, thác rơi từ trên trời xuống và tạo ra nhiều tiếng ồn trong suốt cả năm.

Địa hình gồ ghề và không bằng phẳng, các kiểm lâm viên tuần tra nghiêm ngặt. Gieng Chay có nhiều cây cổ thụ

Vào buổi chiều, trên một ngọn núi yên tĩnh, vào cuối ngày, gió thổi qua thác nước, quét hơi nước trong cơ thể, khiến chúng tôi cảm thấy rất kỳ lạ. . Đùa đùa dưới dòng nước mát, hồi hộp chờ đợi cá cắn câu, thắp sáng con ếch để bắt ốc, đu dây … Đây là điều thú vị duy nhất trong rừng .

Nếu chúng ta so sánh nó với cao Để so sánh, giếng có thể nằm ở hai phần ba vị trí gần Ba Na, gần đỉnh núi, vì vậy tốt hơn là gọi hồ bơi giữa không trung. Nó được bao quanh bởi những tảng đá lớn và những tảng đá trong suốt cả năm. Mặc dù mùa hè nóng bức, nước vẫn mát đến tê và dòng suối khá rộng và sâu, nhưng đối với những người không biết bơi, vẫn còn nhiều vùng nước nông. Những người thích phiêu lưu có thể leo lên thác nước và ngồi ở giữa để tận hưởng dịch vụ mát-xa lưng độc đáo bên dòng nước. Có rất nhiều màu sắc cầu vồng lấp lánh bên trong thác nước.

Con sông này rộng và sâu, nhưng vẫn còn nhiều vùng nước nông cho những người không biết bơi.

Vì độ sâu của nó, có rất nhiều cá trong giếng. Vào một buổi trưa, bạn có thể thấy từng nhóm cá trắng lấp lánh lơ lửng trên gờ đá. Hầu hết chúng vẫn là cá ngựa. Một con cá có miệng như cá chép và vảy như cá. Cá ngựa lớn thường nhảy ra khỏi nước gần thác nước. Cá suối rất kén ăn, nhưng với một số hạt gạo lạnh, nhóm người này cũng có cơ hội kéo một số đất. Vì địa hình gồ ghề, và tuần tra nghiêm ngặt của kiểm lâm, có nhiều cây cổ thụ trong thế kỷ. Cây cao chót vót trị giá hàng trăm triệu. Rễ dài, cùng với một chút khéo léo, là một cú swing rất thú vị.

Lựa chọn đầu tiên là theo dõi cua, bắt ốc và ếch vào ban đêm. Có đèn sân khấu mò mẫm trong lạch, thu thập từng con ốc để xem công việc vất vả của công nhân. Không có nhiều ếch, nhưng nếu bạn gặp rắc rối, bạn có thể uống hàng tá cháo. Con ốc nằm trong giếng, và đứa trẻ to và mập như ngón tay. Lá sả hấp hoặc cháo gạo đều ngon.

Mỗi con ốc thiên đường, trẻ con dài hơn ngón tay và mập. Hấp lá sả hoặc cháo gạo đều ngon.

Thưởng thức trò chơi, mọi người nằm trên tảng đá mát lạnh, để hơi nước chảy vào từng khuôn mặt, ngắm nhìn bầu trời xanh đầy mây và sương mù. Mặc kệ, nghe tiếng chim và tiếng nước chảy.