Giải nhất của cuộc thi là 1.000 đô la, thuộc về tác phẩm của “Mùa hoa súng”, do nhiếp ảnh gia Trần Quang Quý tạo ra. Ảnh chụp trên Yen Yen, chùa Hương nổi tiếng ở quận Hà Nội Hà Đức, nhận được nhiều phiếu bầu nhất trên ứng dụng Agora.

Tác giả chia sẻ: “Qua bức ảnh này, tôi muốn cho thấy sự xuất hiện của vẻ đẹp văn hóa Việt Nam. Thế giới trong bức ảnh, các cô gái mặc áo dài, những trang phục này không thể tách rời với hình ảnh phụ nữ Việt Nam sống trong và ngoài nước. Áo dài nở hoa, cây cầu tre tượng trưng cho sự kết nối giữa quá khứ và hiện tại. Áo dài thường được mặc trong các buổi lễ, hội nghị và đám cưới. Tác giả cho biết đây cũng là một trong những trang phục phổ biến nhất cho trẻ em ở trường trung học và đại học. Quy .

Giải thưởng dành cho người chiến thắng cuộc thi là 1.000 USD, thuộc về “Mùa hoa súng” do nhiếp ảnh gia Trần Quang Quý tạo ra. Ảnh chụp trên chùa Hương (Yên Lạch) nổi tiếng ở quận Mỹ Đức, Hà Nội Nhận được nhiều phiếu bầu nhất trên ứng dụng Agora.

Tác giả chia sẻ: “Thông qua bức ảnh này, tôi muốn cho thấy sự xuất hiện của vẻ đẹp của văn hóa Việt Nam. Thế giới Trong bức ảnh, các cô gái đang mặc áo dài, không thể tách rời với hình ảnh phụ nữ Việt Nam sống trong và ngoài nước. Hoa nở trên sông, và cây cầu tre tượng trưng cho sự kết nối giữa quá khứ và hiện tại. Áo dài thường được mặc trong các buổi lễ, các cuộc họp và đám cưới. Theo tác giả, đây cũng là một trong những trang phục phổ biến nhất dành cho học sinh trung học và đại học. Nhiếp ảnh: Trần Quang Quý .

Cuộc thi mùa xuân (mùa xuân 2020) đã nhận được 14,596 bài dự thi từ khắp nơi trên thế giới. Trong vòng chung kết, 50 bức ảnh đẹp nhất đã được chọn để bình chọn cho vòng chung kết. Kết quả của cuộc thi sẽ được công bố vào ngày 6 tháng Năm.

Octavi Royo, CEO và đồng sáng lập Shared Apps, mùa xuân là biểu tượng của sự sống và tái sinh trong tất cả các nền văn hóa. tài giỏi. Đây là khi hạt nảy mầm và lấp đầy thế giới với màu sắc. “Thông qua cuộc thi, chúng tôi có cơ hội khám phá những cảnh đẹp nhất vào mùa xuân này.”

Bức ảnh là một tác phẩm chăm sóc hoa được chụp bởi nhiếp ảnh gia Thuận Võ ở thị trấn Sa Dec, tỉnh Đồng Tháp. Ông nói: “Vào mùa xuân tháng 12, bạn sẽ thấy hoa cúc nở khắp nơi. Đến thăm ngôi làng này sẽ giúp bạn yên tâm.” Ảnh: Thuận Võ

Cuộc thi mùa xuân (mùa xuân 2020) nhận được 14,596 mục từ khắp nơi trên thế giới. Trong vòng chung kết, 50 bức ảnh đẹp nhất đã được chọn để bình chọn cho vòng chung kết. Kết quả của cuộc thi sẽ được công bố vào ngày 6 tháng Năm.

Octavi Royo, CEO và đồng sáng lập Shared Apps, mùa xuân là biểu tượng của sự sống và tái sinh trong tất cả các nền văn hóa. tài giỏi. Đây là khi hạt nảy mầm và lấp đầy thế giới với màu sắc. “Thông qua cuộc thi, chúng tôi có cơ hội khám phá những cảnh đẹp nhất vào mùa xuân này.”

Bức ảnh là một tác phẩm chăm sóc hoa được chụp bởi nhiếp ảnh gia Thuận Võ ở thị trấn Sa Dec, tỉnh Đồng Tháp. Anh nói: Vào mùa xuân tháng 12, bạn sẽ thấy hoa cúc nở khắp nơi. Đến thăm ngôi làng này sẽ giúp bạn yên tâm. Ảnh Ảnh: Thuận Võ- Trong vòng chung kết của cuộc thi, có một Phạm Ngọc Thạch Hình ảnh chiếc ô đỏ, chụp tại núi Trà Mộc Châu, tỉnh Sơn La. -Đi một máy bay không người lái trong vườn trà, anh nhận thấy một chấm đỏ trên giường trà xanh. Bị thu hút bởi sự tương phản này, anh ta hạ máy bay xuống và đi theo người đàn ông với chiếc ô của mình. Anh nói: “Nhân tiện, đó là một cô gái Vương với cây dù.” Ảnh: Phạm Ngọc Thạch.

Trong vòng chung kết của cuộc thi, có một bức ảnh chiếc ô màu đỏ của Phạm Ngọc Thạch, được chụp tại núi Trà Mộc Châu ở tỉnh Sơn La.

Khi bay một máy bay không người lái trên Trà trong đồn điền, anh nhận thấy một chấm đỏ giữa những luống trà xanh. Bị thu hút bởi sự tương phản này, anh ta hạ máy bay xuống và đi theo người đàn ông với chiếc ô của mình. Anh nói: “Nhân tiện, đó là một cô gái Vương với cây dù.” Ảnh: Phạm Ngọc Thạch.

Một bức ảnh Bùi Gia Phú tưới hoa, chụp tại thị trấn của chúng tôi ở tỉnh Tian Giang. Nhiếp ảnh: Bùi Gia Phú .

Một bức ảnh hoa của Bùi Gia Phú, chụp tại thị trấn của tôi, tỉnh Tian Giang. Ảnh: Bùi Gia Phú .

Đồi trà Sapa của Nguyễn Việt Cường. Anh nói: “Ánh sáng mặt trời xuyên qua những tán cây dưới chân núi trà là một khoảnh khắc kỳ diệu và quyến rũ.” Sapa có một đỉnh núi độc đáo4 4 mùa trong ngày là mùa xuân vào buổi sáng, buổi trưa mùa hè, buổi tối mùa thu và buổi tối mùa đông. Ảnh: Nguyễn Việt Cường .

Ảnh Núi Sabah của Nguyễn Việt Cường. Anh nói: “Ánh sáng mặt trời xuyên qua những cây hoa dưới chân núi trà là một khoảnh khắc kỳ diệu và quyến rũ.” Sapa có khí hậu độc đáo với 4 mùa mỗi ngày. Buổi sáng là mùa xuân, mùa hè là buổi trưa, mùa thu là buổi tối và mùa đông là buổi tối. Ảnh: Nguyễn Việt Cường.

Chăm sóc hoa của nhiếp ảnh gia Anh Trung, chụp tại thị trấn Se Dec. Ông nói rằng Làng hoa Sa Đéc là nơi cung cấp rất nhiều cây và hoa cho các tỉnh và thành phố phía Nam, đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên đán. Không giống như các trang trại khác, những bông hoa này mọc trên các nền tảng lớn và được tưới nước từ các kênh gần đó. Ảnh: Anh Trung.

Công việc chăm sóc hoa của nhiếp ảnh gia Anh Trung, chụp tại thị trấn Se Dec. Ông nói rằng Làng hoa Sa Đéc là nơi cung cấp rất nhiều cây và hoa cho các tỉnh và thành phố phía Nam, đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên đán. Không giống như các trang trại khác, những bông hoa này mọc trên các nền tảng lớn và được tưới nước từ các kênh gần đó. Ảnh: Anh Trung .

Nguyễn Tùng Việt Ảnh về Thung lũng hoa ở Hồ Tây, Hà Nội. Với tổng diện tích 7.000 mét vuông, Thung lũng hoa Hồ Tây giống như Vườn Địa đàng ở trung tâm thành phố. Trước đây, khu vực này bị chi phối bởi các hồ sen sa mạc, nhưng với việc cải tạo và hàng ngàn bông hoa, vùng đất trở nên rạng rỡ. “Khi bạn đến đây, bạn sẽ bước vào một không gian yên bình và thanh bình, tránh xa sự ồn ào và náo nhiệt của Hà Nội. Trong khu vườn rộng lớn này, hàng ngàn bông hoa đang nở rộ. Ảnh: Ruan Dongyue.

Ảnh về Thung lũng hoa được chụp bởi Ruan Dongyue ở Hồ Tây ở Hà Nội. Thung lũng hoa Hồ Tây có tổng diện tích 7.000 mét vuông, giống như Vườn Địa đàng ở trung tâm thành phố. Trước đây, khu vực này chủ yếu là một hồ sen sa mạc, nhưng với sự cải tạo và hàng ngàn bông hoa, vùng đất trở nên rạng rỡ. “Hãy đến đây, bạn sẽ Bước vào một không gian yên tĩnh và thanh bình, tránh xa sự ồn ào và náo nhiệt của Hà Nội. Hàng ngàn bông hoa đang nở rộ trong khu vườn rộng lớn này. Nhiếp ảnh: Nguyễn Tùng Việt .

Ảnh của Nguyễn Hữu Thông về mùa xuân Hà Giang được chụp tại Công viên địa chất cao nguyên Đồng Văn Karst ở tỉnh Hà Giang. “Khi đi du lịch ở vùng núi phía bắc, tôi đã gặp hai cô gái từ dân tộc H’Mông trên đường.” Khuôn mặt xinh đẹp và nụ cười đẹp thu hút tôi bây giờ “, anh chia sẻ. Để không khí trong lành của núi non. Tác giả đã viết trong mô tả rằng các cô gái đã dành một buổi chiều trong làng hái những bông hoa đẹp này làm dược liệu. Ảnh: Nguyễn Hữu Thông.

Ảnh về mùa xuân Hà Giang của Nguyễn Hữu Được chụp bởi Thong tại Công viên địa chất cao nguyên Dongfan Karst ở tỉnh Hà Giang. “Khi đi du lịch ở vùng núi phía bắc, tôi đã gặp hai cô gái từ dân tộc H’Mông trên đường. “Khuôn mặt xinh đẹp và nụ cười đẹp thu hút tôi bây giờ”, anh chia sẻ. -Đó là một ngày yên bình, bạn có thể cảm nhận không khí núi non trong lành. Tác giả đã viết trong mô tả rằng các cô gái đã dành một buổi chiều trong làng hái những bông hoa xinh đẹp này làm thuốc. Nhiếp ảnh: Nguyễn Hữu Thông.

Tác phẩm mùa xuân của Nguyễn Ngọc Sơn. “Tôi thích chụp ảnh Mẹ thiên nhiên, đặc biệt là chim và bướm. Hoa là” đồng minh “tốt nhất của tôi. Khi tôi tìm thấy những bông hoa đang nở rộ, tôi chỉ cần chuẩn bị máy ảnh của mình và chờ đợi. Trong khi chờ đợi một con bướm đi ngang qua. ,” anh ấy đã chia sẻ. Nhiếp ảnh: Nguyễn Ngọc Sơn .

Tác phẩm mùa xuân của Nguyễn Ngọc Sơn. “Tôi thích chụp ảnh Mẹ thiên nhiên, đặc biệt là chim và bướm. Hoa là” đồng minh “tốt nhất của tôi. Khi tôi tìm thấy những bông hoa đang nở rộ, tôi chỉ cần chuẩn bị máy ảnh của mình và chờ đợi. Trong khi chờ đợi một con bướm đi ngang qua. ,” anh ấy đã chia sẻ. Ảnh: Nguyễn Ngọc Sơn.

Ảnh làm việc trên, do Cao Kỳ Nhân chụp tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ông nói rằng bắt đầu từ cuối tháng 2 hàng năm, những bông huệ màu hồng xinh đẹp trải khắp thành phố nhộn nhịp. Ông nói: “Nếu bạn bỏ qua độ cao và thời tiết nóng bức mà các công nhân phải đối mặt, đây sẽ là thời điểm tốt để chứng kiến ​​công việc của họ trong nhánh hoa.” -Những người chụp ảnh Cao Kỳ Nhân làm việc ở độ cao tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ông nói rằng bắt đầu từ cuối tháng 2 hàng năm, những bông huệ màu hồng xinh đẹp trải khắp thành phố nhộn nhịp. “Nếu bạn nhảy từ một nơi cao, thời tiết xấuAnh chia sẻ: “Khi các công nhân phải đối mặt với sức nóng, đây sẽ là thời điểm tuyệt vời để chứng kiến ​​công việc của họ từ những cành hoa.”

Một bức ảnh về thác nước K50, được gọi là đẹp nhất ở miền Trung Một trong những vùng cao của thác nước, thác K50 hay thác Hang En nằm ở giữa Khu bảo tồn thiên nhiên Kon Chu Rang thuộc huyện Kbang, tỉnh Gia Lai, cách thị trấn Pleiku khoảng 90 km. : Hoa Carol .

Ảnh thác nước K50 của Hoa Carol, được mệnh danh là một trong những thác nước đẹp nhất ở Cao nguyên Trung tâm. Thác nước K50 hay Hang En nằm ở giữa Khu bảo tồn thiên nhiên Kon Chu Rang ở huyện Gia Kbang, tỉnh Lai, xa thị trấn Pleiku Khoảng 90 km. Nhiếp ảnh: Hoa Carol .

Lan Hương (Theo Agora)