Jessica đến từ Brisbane, Úc là một huấn luyện viên cá nhân. Thu nhập của Jessica đủ để cho phép cô có một cuộc sống thoải mái, nhưng vẫn là một giấc mơ để đi du lịch đến các điểm đến xa xôi và ở trong các khách sạn sang trọng.

Jessica chụp ảnh nhóm bên bể bơi của một khách sạn năm sao ở Hoa Kỳ. Không chỉ Jessica, xu hướng “thay đổi tình yêu du lịch” cũng được nhiều phụ nữ trẻ Trung Quốc ưa chuộng. Nhiếp ảnh: Misstravel .

Jessica đã thực hiện ước mơ du lịch của mình kể từ khi tham gia trang web hẹn hò. Đặc biệt, những cô gái hấp dẫn sẽ chấp nhận lời mời từ những người đàn ông lạ từ khắp nơi trên thế giới. Những cô gái này sẽ đi du lịch với các dịch vụ đắt tiền, được trả lương, nhận quà tặng và đổi lại họ sẽ quan hệ với những người đàn ông này. Ngày nay, đây cũng là một xu hướng trên thế giới để đổi lấy du lịch.

Jessica phát hiện ra trang web hẹn hò lần đầu tiên khi đọc một câu chuyện về trang này trên Facebook và tò mò đăng ký. “Phải mất một ngày để họ chấp nhận thông tin cá nhân của tôi. Một số người trong số họ đã liên lạc với tôi. Cô ấy nói,” Một trong số họ muốn nói chuyện trước, nhưng ai đó nói thẳng rằng họ sẽ đến nơi này và hỏi tôi có đi không. Đó “-Jessica đang đi du lịch với một người lạ. Ảnh: Misstravel .

Cuối cùng, Jessica đã gặp một người đàn ông và mời cô ấy đi du lịch đến California, Hoa Kỳ. Anh ấy đến đây để gặp gỡ và muốn cô ấy tham gia. Người này Sống ở Hoa Kỳ, vì vậy cho đến khi Jessica (Jessica) đến California, hai người đã gặp nhau. Tuy nhiên, anh vẫn nói chuyện trực tiếp và nhắn tin cho cô để tìm hiểu thêm về bản thân.

Khi Jessica nói chuyện với cô. Sau khi bạn trai mới hài lòng và muốn đến Hoa Kỳ, anh ấy đã đặt vé cho cô ấy. Cô ấy đến từ Los Angeles, Úc. Sau khi Jessica phát hiện ra rằng cô ấy thiếu đồ dùng cá nhân, cô ấy đã bị lừa mua bất cứ thứ gì cô ấy muốn. Trong một thời gian, sống một cuộc sống xa hoa.

Cặp đôi ở tại khách sạn Hilton ở Los Angeles, và sau đó ở khách sạn Wynn ở Las Vegas và khách sạn Ocean Avenue ở Miami trong nửa tháng. Jessica nhớ lại: “Ngoài việc chi tiền để mua một chiếc ở sân bay. Ngoại trừ thẻ SIM quốc tế, tôi không mất một xu nào trong chuyến đi này. “Tuy nhiên, Jessica tuyên bố rằng nếu cô ấy có ý định tham gia dịch thuật, trong trường hợp này, các cô gái nên biết người đã mời họ an toàn. Sau khi câu chuyện của Jessica ra được xuất bản, nhiều người đã bình luận. Nhiều người ủng hộ cô gái này và nói rằng đó là một đặc quyền của phụ nữ. Những người khác nghĩ rằng đó là sự xuống cấp xã hội và những người phụ nữ như Jessica đã rơi vào mối quan hệ nguy hiểm – xem thêm các cô gái trong lịch du lịch Yêu cầu với bạn trai-Anh Minh