Japan Airlines (JAL) hợp tác với một công ty bánh kẹo lớn của Hàn Quốc để chuẩn bị quà tặng. Ghana Chocolate Chocolate (gói chứa hai viên nang nhỏ) được cung cấp trực tiếp cho hành khách trên các chuyến bay của JAL khởi hành từ Nhật Bản. Phi hành đoàn sô cô la trên máy bay chỉ được sử dụng cho nhân viên hãng hàng không trong nước để cung cấp sô cô la tại cổng lên máy bay.

Tại Nhật Bản, tất cả hành khách trên các chuyến bay của Nippon Airlines Airlines (ANA) cũng nhận được sôcôla miễn phí vào ngày 14 tháng 2. Hãng đã chuẩn bị 150.000 bộ phận, chia theo hạng ghế và tuyến đường. Sô cô la Pierre Hermé Paris được thiết kế đặc biệt dành cho khách du lịch hạng nhất và doanh nhân ở Hoa Kỳ, Châu Âu và Ấn Độ. Hành khách đi du lịch trong nước và nước ngoài sẽ nhận được sôcôla từ Meiji Nhật Bản.

– Emirates đang chuẩn bị cho Ngày Valentine trong phòng chờ và trên tàu. Hành khách có cơ hội nếm đồ uống, món ăn và món tráng miệng được chế biến theo chủ đề của Ngày Valentine. Các đầu bếp của công ty sẽ cung cấp 40 món tráng miệng mới trong khoảng 40 tiệm trên toàn thế giới từ ngày 13 đến ngày 15 tháng 2. Bảy phòng chờ của UAE tại Dubai cũng tổ chức các cuộc tụ họp nhỏ cho khách hàng bình thường. Họ có thể thưởng thức một ly rượu sâm banh hoặc cà phê với bánh ngọt và các món tráng miệng tùy chọn.

Trong chuyến bay trên chiếc Airbus A380, hành khách có thể thưởng thức đồ uống trong đó bánh và dâu tây được nhúng trong sô cô la đen và trắng. Trong một giỏ đồ ăn nhẹ hạng nhất, một phiên bản giới hạn của cam thảo và kem Lakrids. Đối với các lớp học bình thường, khách được cung cấp bánh sô cô la trắng tráng miệng.

Bánh hình trái tim, dâu tây nhúng sô cô la và các món tráng miệng khác nhau có sẵn trong phòng chờ và trên các chuyến bay của Emirates. Ảnh: Emirates Airline

Ngoài ra, theo truyền thống của hãng, Southwest Airlines còn cung cấp đồ uống cao cấp miễn phí (bia, rượu, cocktail) trong suốt hành trình cho hành khách từ 21 tuổi trở lên. Bay vào ngày lễ tình nhân.

Trong trường hợp này, một số hãng hàng không tại Việt Nam cung cấp tiền thưởng cho khách hàng. Vietnam Airlines có thể được giảm giá 10% vé máy bay cho nhóm từ 2 người trở lên. Giá vé trên một số tuyến nội địa và quốc tế là từ 10/2 đến 14/2. Jetstar Airways sẽ phát hành vé máy bay từ 11 giờ sáng ngày 14 tháng 2 đến 11,59 đồng vào ngày 15 tháng 2 với mức giá 14.000 đồng.

Thông qua Bamboo Airways, khách hàng giữ vé máy bay vào ngày 14 tháng 2 sẽ có cơ hội nhận được phiếu đặt vé FLC; vé khứ hồi Hà Nội-Cao Hùng, Hà Nội-Incheon hoặc Hà Nội-Prague, phiếu giảm giá vé-tâm linh (theo khách du lịch kinh doanh)