Sau khi ở lại 3 đêm trên du thuyền ở Hạ Long, cặp đôi trung vệ của Manchester United tiếp tục tận hưởng kỳ nghỉ ở Sabah. Họ sống trong một khu nghỉ dưỡng xa trung tâm thị trấn, nổi tiếng với bể bơi vô cực trên sườn đồi.

Dành 3 đêm trên du thuyền Hạ Long, cặp đôi Manchester United tiếp tục tận hưởng kỳ nghỉ ở Sa Pa. Khu nghỉ mát họ sống ở xa khởi hành từ trung tâm thị trấn nổi tiếng với hồ bơi vô cực trên sườn đồi.

Giá phòng của khu nghỉ dưỡng này là 3,9 triệu đồng mỗi đêm. Đây là phòng của cựu CEO Facebook Mark Zuckerberg (Mark Zuckerberg) kể từ năm 2011. Với chi phí 3,9 triệu đồng mỗi đêm, anh đã làm CEO của Facebook Mark Zuckerberg (Mark Zuckerberg) kể từ năm 2011. Vợ của Sam đã đăng một bức ảnh hài hước: “Người phụ nữ điên hồng Việt Nam”.

Họ thuê một chiếc xe máy đi thăm những ngôi làng gần thành phố. Cô Sam đã đăng một bức ảnh với một mô tả hài hước: “Người phụ nữ điên mặc màu hồng ở Việt Nam” – những người phụ nữ vẫn đang theo dõi hành trình của Chris và vợ anh ta. Một người hâm mộ nói: “Chào mừng bạn đến Việt Nam, nói với bạn bè của bạn và các cầu thủ Manchester United ở Việt Nam, thân thiện và hòa bình. Chúng tôi là những người hâm mộ Manchester United và hy vọng rằng đội sẽ đến Việt Nam trong tương lai gần. Hãy theo dõi Chris và anh ấy Hành trình của người vợ. “Chào mừng bạn đến Việt Nam, nói với bạn bè của bạn và các cầu thủ Manchester United tại Việt Nam, thân thiện và hòa bình. Chúng tôi là những người hâm mộ Manchester United và hy vọng rằng đội có thể đến Việt Nam trong tương lai gần.” Phụ nữ

Ảnh: Instagram

Phạm Huyền