Vào ngày 3 tháng 11, Park Sung-eun của Hàn Quốc đã đăng một đoạn video ngắn giới thiệu trải nghiệm tồi tệ của anh ấy ở Nha Trang. Vị khách du lịch nam đã sử dụng tài khoản YouTube của mình để gọi anh ta là “kẻ lừa đảo xe đạp Việt Nam”.

Theo Park Cheng-en, người đi xe đạp đã đồng ý đưa anh ta đi dạo trong thành phố. 50.000 đồng mỗi giờ. Tuy nhiên, hai ngôn ngữ này không thể giao tiếp bằng ngôn ngữ rõ ràng, nhưng gửi tín hiệu bằng cách trải rộng 5 ngón tay. Park Sung-eun lấy điện thoại di động ra, nhập 50.000 từ và được tài xế chấp nhận.

Lee SeongKyu đã trả chi phí cho chuyến đi, 50.000 đồng, và được người đi xe đạp chấp nhận. Ảnh chụp màn hình .

– Sau khi đạp xe, người đi xe đạp hỏi Park Seong-un rằng anh ta có muốn đi mát-xa không, nhưng khách du lịch từ chối. Sau đó, một người đàn ông đi xe máy theo chiếc xe đạp của mình và tiếp tục yêu cầu massage.

Khi xảy ra xung đột, người đi xe đạp nói rằng anh ta đã bỏ lỡ một giờ lái xe và yêu cầu khách du lịch phải trả 500.000 đồng. Park Cheng-en cho biết anh chỉ đến đó trong khoảng 30 phút và anh không đồng ý trả mức giá cao như vậy.

Hiện tại, khách du lịch nam Hàn Quốc vẫn đang phát video trực tiếp vào tài khoản cá nhân của họ. Park Cheng-en nói: “Những người bạn của tôi khi xem video lúc đó rất tức giận và nói rằng họ không trả tiền cho người đàn ông. Nhưng sau đó, tôi cô đơn và sợ hãi.” Và cố gắng tấn công anh ta.

Sau đó, khách du lịch yêu cầu đến đồn cảnh sát để giải quyết, nhưng người điều khiển xe đạp không hiểu điều đó. Cuối cùng, Park Sung-eun quyết định trả cho tài xế 200.000 đồng. Hai người nói to, nhưng họ không nói cùng một ngôn ngữ. Ảnh chụp màn hình .

“Tôi rất tiếc vì điều tồi tệ này đã xảy ra khi tôi phát video. Điều này có thể làm xấu đi hình ảnh của Việt Nam, nhưng tôi muốn chia sẻ rủi ro. Họ cung cấp các tuyến du lịch cho những người từ nước ta, “Park Cheng-en nói.

Chia sẻ với VnExpress, Park Cheng-en cho biết anh đã ở Việt Nam được hơn ba tháng và yêu thích nó. Tuy nhiên, đôi khi có những kẻ xấu và khách du lịch nam muốn nói với mọi người để có biện pháp hạn chế.

Video lái xe đạp ở Hàn Quốc đòi hỏi khách hàng Hàn Quốc phải trả 500.000 đồng. Nguồn: Park Sung Eun.

Video của Piao Chengen đã thu hút rất nhiều sự chú ý trên phương tiện truyền thông xã hội. Hầu hết khán giả đều tức giận với người lái và khuyên những người này không nên ở một nơi nguy hiểm như vậy.

Một số ý kiến ​​của người Việt Nam cũng để lại bình luận dưới băng video của Park Cheng-en. “Tôi sống ở Nha Trang. Khi tôi xem video của bạn, tôi rất xin lỗi vì tất cả những gì bạn gặp trong thành phố của tôi. Tôi hy vọng tài xế sẽ bị trừng phạt sớm nhất có thể. Tôi hy vọng điều tốt nhất sẽ đến.” “Miller đã viết. – Tuy nhiên, cũng có một số người tin rằng khi một người đi xe đạp hiển thị màn hình điện thoại” 500 00 “trên màn hình điện thoại, có thể có những hiểu lầm.” Nếu bạn chấp nhận 50.000 Việt Nam Giá của một chiếc xe đạp là quá thấp trong một giờ. Rõ ràng, cố gắng đi xe đạp và đẩy khách du lịch là không đúng. Nhưng vị khách nam này dường như không phải là bạo chúa. “, Bá tước Thuận Phạm, sống ở thành phố Hồ Chí Minh, nhận xét.

Park Sung-eun nói rằng dù tình huống bất ngờ, anh ấy vẫn yêu Việt Nam và anh ấy sẽ quay lại đây vì vẫn còn nhiều người ở đất nước này.

Xem Xem thêm: Xe đạp Hà Nội trả địa ngục cho khách du lịch

Khương Nha