Hành khách Armaini Imay mới đây đã chia sẻ một đoạn video về chuyến bay nội địa từ Surabaya đến Palangkaraya vào tháng 11, với một mô tả: Hồi tôi rất ngạc nhiên khi thấy một tiếp viên nam kiên nhẫn phục vụ một hành khách 117 tuổi. -Theo Amy, cô thậm chí không thắt dây an toàn khi cất cánh và hỏi cô có thể xuống máy bay ngay lập tức không. Trong chuyến bay, tiếp viên Donny Prima Yuszela đã sử dụng một tách trà nóng để giúp an ủi hành khách lớn tuổi, và không ngần ngại cho cô ăn. Emma nói: “Anh ta ân cần cho bà già ăn như một bà già và cố gắng thuyết phục cô ấy thắt dây an toàn.” Đoạn băng video thu hút hàng ngàn ý kiến ​​và bình luận. . Video: Armaini Imay.

Downey nói rằng anh ta phải đưa cho hành khách lớn tuổi một tách trà trước khi trở lại làm việc, nhưng cô nhớ rằng cô phải nhớ cô khi cô nghỉ ngơi giữa hai người. Sợ rằng chuyến bay bị hoãn, anh vẫn không có gì để ăn, và Downey trở lại với bữa ăn của mình. Tiếp viên cho biết: “Tôi đi cùng anh ấy vì anh ấy muốn cảm thấy thoải mái và xem anh ấy là mẹ của mình.” Đại diện Lion Air xác nhận sự cố trên chuyến bay ngày 10 tháng 11: “Các thành viên phi hành đoàn của chúng tôi tiếp tục hỗ trợ và Bảo vệ tất cả hành khách. Họ được đào tạo để nhanh chóng xác định ai cần giúp đỡ và phục vụ hành khách một cách chân thành. “

— Câu chuyện này khiến nhiều người cảm động và ca ngợi tinh thần làm việc của Donny. Ai đó đã để lại những bình luận như “Tôi sẽ xem video này trong khi khóc”, “Tôi nhớ mẹ tôi đột ngột” hoặc “Tiếp viên này có thể làm việc cho một hãng hàng không giá rẻ, nhưng dịch vụ này phải thuộc hạng nhất”. An An (theo Asia One)