Một người dùng Instagram đã tải lên một bức ảnh du lịch lên Internet với tiêu đề: “Cả gia đình đã ra ngoài và bố đã mang theo một chiếc túi.” – Một người dùng Instagram đã tải lên một bức ảnh với chú thích: “Gia đình tôi đã ra ngoài , Cha tôi đang đi mua sắm, “anh nói. Một người dùng Instagram khác cho biết: “Ngay cả khi anh ấy lái xe rất nhanh, bố tôi đã đọc tất cả các biển báo treo trên đường”, — “Bố tôi đi nhanh, ngay cả khi ông đi xa, bố tôi Tôi cũng đọc tất cả các biển báo nằm trên đường “, một người dùng Instagram khác nói.

Nếu mẹ và con gái đeo túi rửa chén thời trang và trông thật xinh đẹp khi đi du lịch, túi tiền của bố thật đơn giản.

Nếu hai mẹ con mang cặp đi học sành điệu và xinh đẹp khi đi du lịch, họ có thể nhận được tiền tiêu vặt độc đáo. Đó là nó.

Mẹ và con gái mang theo váy và giày thời trang. Đồ bố chỉ có: mũ, kính râm, áo phông và quần short.

Nếu con gái mặc váy và đi giày thanh lịch, quần áo của cha rất đơn giản: Mũ, kính râm và áo phông, quần short … Quần áo của cha trong suốt chuyến đi, anh ấy có một chiếc máy ảnh “thừa cân” quanh cổ, và anh ấy thích chụp ảnh.

Trong suốt hành trình, bố luôn đeo một chiếc máy ảnh “thừa cân” quanh cổ, và rất vui khi chụp mọi thứ. thúc giục. -Một người dùng phương tiện truyền thông xã hội cho biết: “Bố cũng dành thời gian để ghi lại video về chuyến đi, nhưng thường thì không ai quan tâm vì nó không hấp dẫn chút nào.” Một người dùng mạng xã hội nói: “Ông cũng dành thời gian để tự ghi lại. Video du lịch, nhưng thường không ai quan tâm vì nó không hấp dẫn chút nào. “” Bố muốn ăn kem, câu hỏi tiếp theo là: bạn có tiền không? “.

” Bố hỏi tôi có thích kem không, tiếp theo Câu hỏi là: Bạn có tiền không? “.

Bố thường thắng các phần để đọc toàn bộ thực đơn, sau đó yêu cầu người phục vụ thông báo giá đặc biệt.

Bố thường đọc thực đơn với toàn bộ phần nhà, rồi yêu cầu người phục vụ thông báo đề nghị đặc biệt.

“Khi ra nước ngoài, cha tôi thường cố bắt chước cách phát âm của người địa phương.”

– “Khi đi xa lạ, bố tôi thường cố gắng bắt chước cách phát âm của người bản ngữ.” — Bố có thể dễ dàng ngủ ở bất cứ đâu trong kỳ nghỉ.

Bố có thể dễ dàng ngủ ở bất cứ đâu trong ngày lễ. — Đây là cảnh hai cha con chơi đùa trên bãi biển: luôn rất hạnh phúc. Thịnh vượng “, nhưng các bà mẹ thường phàn nàn vì … tức giận.

Đây là cảnh cha con chơi đùa trên bãi biển: luôn nghĩ về những” vụ nổ “hài hước, nhưng các bà mẹ thường phàn nàn … vì tức giận.- — Những bức ảnh khi hai mẹ con đưa con đến sở thú chơi là khác nhau: mẹ luôn chọn cách tiếp cận tôi nhẹ nhàng và an toàn, và bố dường như đề cập đến việc tôi đóng nhiều vai hơn trong phim hành động.

Khi Khi bố mẹ đưa tôi đến sở thú để chơi, tôi sẽ cho xem những hình ảnh khác nhau: Mẹ luôn chọn cách tiếp cận tôi một cách nhẹ nhàng và an toàn, và bố dường như thích tôi đóng nhiều vai hơn trong phim .–

— Hình ảnh : Buzzfeed.