Thor Pederson (Thor Pederson) 37 tuổi người Đan Mạch đã tạo ra kỷ lục du lịch đặc biệt của riêng mình. Tôi muốn trở thành người đầu tiên trên thế giới đến mọi quốc gia mà không cần bay.

Chuyến đi đặc biệt này của Thor Pederson, 37 tuổi đến từ Đan Mạch đã lập kỷ lục mới. Anh hy vọng sẽ là người đầu tiên trên thế giới có thể đến mọi quốc gia mà không cần bay.

Thor Pederson đã viếng thăm 121 quốc gia, đi 151.450 km trên bốn lục địa và đi du lịch ở 82 quốc gia mà anh không xác định. Đi bộ đến. Phương tiện di chuyển được sử dụng nhiều nhất của ông là một con tàu chở đầy container lớn. Thor Pederson đã đi tới 121 quốc gia, 151.450 km trên bốn lục địa và 82 quốc gia. sau đây Phương tiện di chuyển được sử dụng nhiều nhất của ông là một con tàu chở đầy container lớn.

Tor Pedersen rời khỏi nhà ba năm trước và bắt đầu hành trình của riêng mình. Anh tin rằng thời gian là 40 khi anh 40 tuổi. nhận thử thách.

Thor Pederson rời khỏi nhà ba năm trước và bắt đầu hành trình của mình. Anh tin rằng thời gian để đương đầu với những thử thách là ở tuổi 40.

“Không ai có thể bay đến mọi quốc gia. Vì vậy, tôi rất vui khi được làm điều gì đó có thể được ghi lại trong lịch sử”, Rael Pedersen nói. “Tôi nghĩ phá vỡ các rào cản là rất quan trọng bởi vì nó sẽ cho chúng ta thấy rất nhiều điều mới, ý tưởng mới và chúng ta sẽ có Thor Pederson nói:” Không có cách nào khác để nhìn vào cuộc sống.

“Chưa có ai đến mọi quốc gia. Tôi chưa bay vòng quanh, vì vậy tôi rất vui khi có thể làm những gì tôi có thể viết trong lịch sử. Tôi nghĩ rằng điều đó rất quan trọng để phá vỡ các rào cản bởi vì nó sẽ cho chúng ta thấy rất nhiều Những điều mới, những ý tưởng mới, và chúng ta sẽ có một cách nhìn khác về cuộc sống. “

Thor Pederson nghĩ rằng nó khó khăn hơn nhiều khi lái một chiếc tàu container, nhưng anh tin rằng nếu anh biết tiến về phía trước Anh ta sẽ không đi du lịch; Thor tin rằng sẽ có ít người đi như anh ta. Mất khoảng 12 giờ bằng máy bay, nhưng hai tuần bằng thuyền.

Du lịch bằng tàu container khó khăn hơn nhiều so với Thor Pederson tưởng tượng, nhưng anh tin rằng nếu biết trước chuyến đi, anh sẽ không đi du lịch. Thor tin rằng ít người thích anh ta. Mất khoảng 12 giờ để vượt Đại Tây Dương bằng máy bay, nhưng 2 tuần bằng thuyền.

— Hành trình dài nhất của Thor trên đất liền là 12 ngày. Thời gian dài nhất trên tàu là 15 ngày và Thor tính toán rằng anh ta đã dành 2 tháng cho 9 tàu khác nhau.

Sau khi lên tàu, anh ta có thể ngủ trong cabin mà không cần chú ý đến “giờ”. Hãy ăn tối với phi hành đoàn trên tàu. Ngoài công việc hàng ngày, phong cách ăn uống và ngủ, đôi khi họ xem phim trong “nhà hát” của họ.

Cuộc hành trình dài nhất của Thor trên trái đất là 12 ngày. Thời gian dài nhất trên tàu là 15 ngày và Thor tính toán rằng anh ta đã dành 2 tháng cho 9 tàu khác nhau.

Sau khi lên tàu, anh ta có thể ngủ trong cabin mà không cần chú ý đến “giờ”. Hãy ăn tối với phi hành đoàn trên tàu. Ngoài thói quen làm việc hàng ngày, ăn uống và ngủ, đôi khi họ xem phim trong “nhà hát” của họ.

Thor Pederson đã đến thăm tất cả các quốc gia ở Bắc và Nam Mỹ, tất cả các quốc gia ở Châu Âu và hầu hết Châu Phi. -Thor Pederson có mặt ở tất cả các quốc gia ở Bắc và Nam Mỹ, Châu Âu và hầu hết Châu Phi .

Anh ấy đặt mục tiêu của riêng mình, chi 20 đô la một ngày cho nhu cầu của mình. Mục tiêu là chi 20 đô la một ngày cho cuộc sống cá nhân của mình.

Là đại sứ của Tổ chức Nghị luận Chữ thập đỏ Đan Mạch, Thor thường đi tàu miễn phí. Anh ta đi trên 9 chiếc thuyền khác nhau, 8 chiếc miễn phí và trong chuyến đi khác, anh ta chỉ cần trả 15 đô la một ngày cho thực phẩm và 60 đô la cho bảo hiểm.

Là đại sứ của Hội Chữ thập đỏ Đan Mạch, Thor thường đi tàu miễn phí. Anh ta đi trên 9 chuyến tàu khác nhau, 8 trong số đó là miễn phí, và đối với người khác, anh ta chỉ cần trả 15 đô la mỗi ngày cho thực phẩm và 60 đô la cho bảo hiểm.

Thor Pederson mô tả kinh nghiệm “một lần” của anh ấy và nhân viên tàu luôn chào đón anh ấy. Thor chưa gặp phải vấn đề gì với con tàu, nhưng anh ta hơi lo lắng về những cơn sóng dữ dội. Bạn luôn luôn được chào đón. Sol không gặp phải bất kỳ vấn đề nào trên tàu, nhưng một khi sóng đang hoành hành, anh có chút lo lắng.

Cuộc hành trình qua Somalia cũng khá suôn sẻ và thoải mái.Nó thực sự thú vị khi có nhiều cướp biển nổi tiếng. Đại dương an toàn hơn, và những tên cướp biển không còn hành hương như trước.

Mặc dù có nhiều hải tặc nổi tiếng, hành trình qua Somalia khá suôn sẻ và thú vị. Đại dương an toàn hơn, và cướp biển không còn sôi động như trước.

Nói về hành trình của họ, Sol Pedersen nói: “Hành trình khó khăn, đẹp đẽ và thú vị. Còn nhiều điều khác nữa ..

Nói về hành trình của tôi, Sol Pedersen nói: “Chuyến đi này đầy thách thức, đẹp đẽ và truyền cảm hứng cho nhiều thứ khác. “.

Nhiếp ảnh: Thor Pederson

Hong Zi