Robert Martinez Sanchis đã đến Dubai và được biết rằng AFC Asian Cup 2019 sẽ được tổ chức tại đây. Người hâm mộ Tây Ban Nha và một số người bạn đã mua vé để xem trận tứ kết đầu tiên giữa Việt Nam và Nhật Bản. Người hâm mộ bóng đá Việt Nam đã rất ấn tượng bởi cầu thủ số 10 người Việt, Công Phượng, người có kỹ năng rê bóng.

Robert nói: “Các cầu thủ Nhật Bản rất giỏi, nhiều kinh nghiệm hơn, các cầu thủ Việt Nam rất năng nổ, nhưng các chiến thuật thì khác. Kỹ thuật. Khi sức bền của đội tuyển Việt Nam ổn định, trò chơi sẽ cân bằng. , Các cầu thủ Nhật Bản ngay lập tức nắm quyền kiểm soát trận đấu .. Robert cũng bất ngờ trước những tràng pháo tay nồng nhiệt của những người ủng hộ Việt Nam trên sân vận động. “Họ là những người hâm mộ lớn, nhiệt tình hơn người hâm mộ Tây Ban Nha. Tôi không khuyến khích bất kỳ đội nào trở thành nhà vô địch Asian Cup, đội tuyển Việt Nam và những người ủng hộ sẽ luôn như vậy. “Trái tim của tôi,” Robert nói.

Robert đã chi khoảng 5 Dirham (hơn 30.000 đồng) cho các khẩu hiệu có mũ bảo hiểm và nhãn dán để giúp tuyển dụng tại Việt Nam. Ảnh: NVCC .

Người hỗ trợ Hàn Quốc Lim Seok Ho chỉ ra những hạn chế của việc loại bỏ Việt Nam: “Các cầu thủ rất mạnh ngay từ đầu, nhưng họ cũng rất mệt mỏi vì họ đã chơi trong 120 phút. Ở vòng thứ tám với Jordan . Tôi thấy rằng họ gặp khó khăn về thể chất trong trận đấu. “

Trong khi đó, người hâm mộ của Uzbekistan, Sherzod Abdugafurov nhận thấy sự thiếu vắng sự nghiệp ở Việt Nam. Thiếu kinh nghiệm tham gia các giải đấu lớn là không đủ, và Nhật Bản có nhiều ngôi sao trong số các câu lạc bộ hàng đầu châu Âu.

Cầu thủ yêu thích của Sherzod lao trong trò chơi này là tân binh số 5 Việt Nam Đoàn Văn Hậu, và anh cảm thấy rằng hậu vệ này hiểu rõ điều đó Cách tổ chức trò chơi và có cơ hội giúp đồng đội đứng dậy.

Theo Sherzod, đội Blue Samurai đã chọn một trò chơi an toàn và vững chắc: “Việt Nam và Nhật Bản đang chơi với 100% khả năng của họ. Trong hầu hết các trường hợp, Nhật Bản đã đưa ra một hành vi phạm tội và họ xứng đáng Chiến thắng, “anh trả lời. Đến VnExpress.

Sherzod chọn ngồi trên khán đài của người hâm mộ Việt Nam. ‘Tuy nhiên, loại người hâm mộ cá nhân này phản đối vai trò của công nghệ VAR – đây là mục tiêu duy nhất của Nhật Bản: “Tôi không thích VAR vì nó giết bóng đá. Ree phải dừng chơi trong một thời gian dài hơn và người chơi có thể ở trong giai đoạn này. Mất sự chú ý trong thời gian. Cất

Cũng xuất hiện tại sân vận động Al Maktoum vào chiều ngày 24/1. Kinga Budakowska từ Ba Lan không thể kiểm soát sự phấn khích của trò chơi. Trong vòng 90 phút, đội Rồng Vàng đã cổ vũ với đội tuyển Việt Nam. Trước đây, Kinga rất vui khi biết rằng Việt Nam đã ký hợp đồng từ châu Á để tham dự vòng tứ kết World Cup, vì vậy khi có cơ hội đến Dubai cùng ngày với trò chơi, cô đã ngay lập tức yêu cầu các đồng nghiệp của mình mua vé. Tiếng hát Việt rất to và không khí vui vẻ, mọi người đều cười, đỏ khắp nơi! », Người hâm mộ nữ chia sẻ .

Người hâm mộ Việt Nam trên khán đài của Al-Maktoum. Video: AFC .

Kinga cho biết anh cảm thấy hơi buồn vì anh may mắn không cười với các cầu thủ Việt Nam vì cô hy vọng họ có thể tiếp tục vào bán kết: “Mục tiêu của Nhật Bản là hoàn hảo và thủ môn không thể ngăn chặn. Tôi chỉ không Xác định xem hình phạt có thực sự công bằng không. “

— Nhưng Jin Geya rất vui khi thấy học sinh Park Park Hang-seo chiến đấu đến cùng, bởi vì Nhật Bản là đội rất giàu kinh nghiệm trong Giải vô địch thế giới. Đội mạnh. “Không còn nghi ngờ gì nữa, người hùng của trò chơi này là thủ môn người Việt Nam. Trong nhiều trường hợp, phản ứng của anh ấy rất mạnh mẽ! Đây là trò chơi đầu tiên tôi xem ở Việt Nam, nhưng chắc chắn sẽ không phải là lần cuối cùng”, Jin Na nói.

Người hâm mộ Việt Nam tại Dubai đã hát và ăn một video ăn mừng chiến thắng của đội chủ nhà: Bang Tam .

Suliman Ahmed của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất cũng bị bất ngờ bởi những người hâm mộ mạnh mẽ của đội Rồng Vàng Anh cho biết, tuyển dụng ở Việt Nam có tiềm năng phát triển trong tương lai và anh là điểm khởi đầu để tham gia Giải vô địch thế giới. Người ủng hộ Hàn Quốc Seok-ho có cùng quan điểm với Suliman, người tin rằng năm 2018 là năm nổi tiếng của đội tuyển Việt Nam, đã được lan truyền trên toàn thế giới trong thành tích của COUpe AFC U23 và AFF Cup.

“Năm 2019 chỉ là khởi đầu. Việt Nam luôn là đội mạnh nhất Đông Nam Á. Chúng tôi sẽ tiếp tục ủng hộ Việt Nam và ông Park. Sigg nói rằng ông hy vọng rằng nhiều cầu thủ Việt Nam có thể tham gia một giải đấu lớn hơn vì họ nên Hiểu rồi.-ho làm cho một âm thanh.

Phạm Huyền