Thứ trưởng Ngoại giao Tom Malinowski (Tom Malinowski) (thứ hai từ trái sang) trở về sau chuyến thám hiểm 7 ngày với đại sứ quốc gia, ngay lập tức rời khỏi hang động lớn nhất thế giới ấn tượng. Thế giới Quảng Bình.

Cùng với đại sứ quốc gia, ông hầu như không trở về sau chuyến thám hiểm Son Doong 7 ngày. Thứ trưởng Ngoại giao Hoa Kỳ Tom Malinowski (thứ hai từ trái sang) ngay lập tức chia sẻ quan điểm về hang động lớn nhất này ấn tượng. Thế Bình Làn thế giới.

Theo anh, đây là một trong những trải nghiệm đáng nhớ nhất trong cuộc đời. “Hang động này nằm trong một thung lũng tối và chúng ta chỉ có thể đến được nó sau khi đi qua một hang động khác. Ở mọi góc của hang động, chúng ta có thể thấy hình ảnh của các thể loại nghệ thuật trừu tượng hoặc tượng hình. Mô tả một câu chuyện hư cấu với chúng ta Mọi thứ gặp phải trong thế giới thực đều khác biệt. “

Cô tin rằng đây là một trong những trải nghiệm đáng nhớ nhất trong cuộc đời cô. “Hang động này nằm trong một thung lũng tối. Chúng tôi chỉ có thể tiếp cận nó sau khi đi qua một hang động khác. Ở mỗi góc của hang động, chúng tôi có thể thấy hình ảnh của các thể loại nghệ thuật trừu tượng hoặc tượng hình. Nó minh họa một câu chuyện tuyệt vời, khác với Bất cứ điều gì chúng ta từng nghĩ về thế giới thực. “

Đối với anh, Sun Dong không chỉ đẹp mà còn dễ dàng khi thiên nhiên dành hàng triệu năm để điêu khắc nó với từng giọt nước Tàn tích, từng hạt cát.

Vì vậy, tôi rất biết ơn người dân Việt Nam và chính quyền tỉnh Quảng Bình vì đã bảo vệ tình trạng tự nhiên của Sun Dongdong, hình thức du lịch bền vững hiện nay giúp Sun Dongdong có thể hoạt động. Nó được quản lý bởi các chuyên gia có sự tôn trọng sâu sắc đối với môi trường và cộng đồng xung quanh. Trợ lý Bộ trưởng Ngoại giao Hoa Kỳ nói rằng các con cháu của tôi sẽ có cơ hội đánh giá cao sự giàu có quý giá này của Việt Nam, giống như tôi đã thấy.

Đối với ông, Sun Dong không chỉ xinh đẹp, mà còn chi hàng triệu khi thiên nhiên Khi từng giọt nước và từng hạt cát được sử dụng để khắc nó trong năm, nó dễ dàng bị phá hủy.

“Vì vậy, tôi rất biết ơn người dân Việt Nam và chính quyền tỉnh. Quảng Bình bảo vệ hang Sơn Đoòng ở trạng thái tự nhiên. Hình thức du lịch bền vững hiện nay cho phép hoạt động của hang Sơn Đoòng được quản lý bởi các chuyên gia có sự tôn trọng sâu sắc đối với môi trường và cộng đồng xung quanh. Tôi hy vọng rằng con cháu tôi sẽ có cơ hội đến. Nghĩ về điều tuyệt vời này như tôi thấy, kho báu của Việt Nam, “Thứ trưởng Ngoại giao Hoa Kỳ nói.

Argentina (cũ), Úc (phía sau), Cộng hòa Séc, Ý, Thụy Điển, Việt Nam và ông Fan Sanzhou, Bộ Outdoo Giám đốc: Trương Thiên Ly, Phó Chủ tịch UNESCO, Bộ Văn hóa và Ngoại giao, và doanh nhân Đinh Quang Minh .

Chuyến thám hiểm cuối cùng còn có những người từ Argentina (đầu tiên), Úc (sau), Cộng hòa Séc, Ý, Thụy Điển Đại sứ Việt Nam Nhật Bản và Giám đốc điều hành Ông Fan San Châu. Bộ Ngoại giao và UNESCO thuộc Bộ Ngoại giao, Phó nhà vô địch thế giới Dương Trường Thiên và doanh nhân Đinh Quang Minh. Tai nạn khủng long, bức tường thành phố Việt Nam … Họ ở cùng nhau Cùng nhau ca hát khi thư giãn .

Sau một khu rừng khó khăn, bể bơi, leo trèo, trèo tường để đến vực thẳm, tiếng vang của khủng long, tường veneer t Nam … họ đã dành thời gian thư giãn cùng nhau.-

– Á hậu Dương Trường Thiên Lý cũng cho biết, khi cô vượt qua khó khăn và có cơ hội, đây là chuyến đi ấn tượng nhất. Tận hưởng khung cảnh ngoạn mục và khoảnh khắc bình yên thực sự ở Sơn Đoòng .— -Chủ tịch Dương Trường Thiên Lý cũng tuyên bố rằng đây là thời gian du lịch ấn tượng nhất của cô khi cô vượt qua và có cơ hội chiêm ngưỡng khung cảnh ngoạn mục ở Sơn và khoảnh khắc bình yên thực sự.

Vào một ngày phiêu lưu. Ở đây, những người khuân vác cung cấp các món ăn châu Á và châu Âu. Những người khuân vác không chỉ cung cấp đủ thực phẩm mà còn đảm bảo an toàn và môi trường sau khi điều trị.

Vào ngày thám hiểm, những người khuân vác sẽ cung cấp cho bạn các món ăn châu Á và châu Âu. Họ không chỉ có thể cung cấp đầy đủ dinh dưỡng mà còn có thể đảm bảo an toàn và môi trường sau khi điều trị.

Chuyên gia hang động người Anh Howard Limbert và vợ đi cùng đại sứ trên hành trình. Cùng với các công cụ thăm dò hiện đại, các chuyên gia, các chuyên gia thăm dò hiện đại. Ý kiến ​​của ông đã khiến chuyến đi này an toàn và thành công .

Chuyên gia hang động người Anh Howard Limbert và vợ ông làg Đồng hành cùng đại sứ trong suốt hành trình. Ngoài các thiết bị thăm dò hiện đại, sự hướng dẫn của các chuyên gia cũng giúp chuyến đi an toàn và thành công hơn.

Các đại sứ cũng sáng tác một bài hát về Sun Dong dựa trên âm nhạc của bài hát. Các đại sứ cũng sáng tác một bài hát về Sun Dong dựa trên nền tảng của một bài hát quen thuộc và hát rất vui vẻ.